Hướng dẫn cách lên đồ Ezreal tốc chiến cực mạnh

Hướng dẫn cách lên đồ Ezreal tốc chiến cực mạnh

Hiện nay tốc chiến có nhiều bản cập nhật khá mới và các trang bị cũng thay đổi nhiều chỉ số. Ezreal cũng là một trong những vị tướng đa năng trong cách lên đồ. Chính vì thế để có thể tìm ra lối lên đồ ezreal carry tốt nhất thì nên học hỏi từ các bạn khác và chúng ta sẽ cùng tham khảo lối lên đồ sau.

Hướng dẫn cách lên đồ Ezreal tốc chiến cực mạnh

Lối lên đồ này cần một số trang bị dưới đây :

Kiếm Manamune Kiếm Manamune

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Găng Tay Băng Giá Găng Tay Băng Giá

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong

Gươm Của Vua Vô Danh Gươm Suy Vong

Giày khai sáng Ionian Giày khai sáng Ionian

Bảng ngọc nhánh tấn công Chinh Phục!

Xem thêm  Build Kazuha mạnh nhất game Genshin Impact - full chi tiết đội hình

Ưu điểm : Làm chậm, hồi máu, cấu rỉa khó chịu

Với sự hỗ trợ mana từ Kiếm Manamune và Găng tay băng giá, bạn gần như có thể spam skill thoải mái mà không lo lắng rằng lượng mana sẽ hết bất ngờ. Bên cạnh đó vùng làm chậm của Găng tay băng giá cũng góp phần làm kẻ địch khó lòng tiếp cận bạn trong thời gian ngắn, có cả kỹ năng E phù hợp với việc chạy trốn khi bị bắt lẻ. Bạn sẽ trở thành một vị tướng cực kỳ khó chịu và khó chết bất chấp tất cả combat 5-5!

Nhược điểm : Lượng dồn sát thương thấp hơn

Với lối lên đồ Ezreal này thì ez của chúng ta sẽ có lượng sát thương thấp hơn là tam hợp kiếm và những trang bị kiểu hình sát thương hay sát lực. Bên cạnh đó việc sở hũu cho mình một bộ trang bị thiên về hướng cấu rỉa thì khả năng dứt điểm của bạn cũng trở nên yếu hơn hẳn.

Xem thêm  Game Roguelike và Roguelite là gì?

Việc lên ngọc chinh phục đòi hỏi bạn phải stack liên tục nội tại đòn đánh cho nên nếu bạn có khả năng cấu rỉa kém thì không nên sử dụng lối lên đồ này vì nó sẽ làm giảm sức mạnh của bạn xuống!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận