cách kiếm tiền online tại nhà với sangsieusale 1

Hướng dẫn cách kiếm 60.000đ trong 4 bước đơn giản

Affiliate marketing

Kiếm tiền online tại nhà chắc chắn là một điều hấp dẫn nhưng không dễ thực hiện với nhiều người. Tuy nhiên với một tips nhỏ hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm 60.000 VND trong 5 phút với lĩnh vực affiliate marketing. Cùng bắt đầu nào!

Cách kiếm tiền online tại nhà chỉ 5 phút hốt ngang 60.000đ

Chắc chắn các bạn biết đến một số ngân hàng hiện nay có những app hay những ứng dụng điện thoại cho phép người dùng thanh toán online, còn gọi là Internet Banking? Chắc chắn nhiều bạn cũng đang xài ứng dụng này với nhiều ngân hàng khác nhau đúng không? Thế nhưng các bạn đã bao giờ biết được rằng việc các bạn giới thiệu những ứng dụng này lên điện thoại cũng có hoa hồng hay không?

cách kiếm tiền online tại nhà

Việc giới thiệu ứng dụng này cài app là vô cùng đơn giản, và mới đây chúng ta có một ứng dụng mới của ngân hàng Quân Đội có tên là MP Bank , và việc cài app này sẽ mang về cho bạn 60.000đ tiền hoa hồng trong nháy mắt. Các bạn tò mò không? Yên tâm vì website sangsieusale.com là một website chuẩn mực và mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều chính xác.

Xem thêm  Tiếp thị liên kết cùng Shopee - cách đăng ký khi không được duyệt

Các bạn nếu chưa biết cách kiếm tiền từ affiliate marketing là gì thì hãy xem bài viết Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2020

Hoặc các bạn có thể làm luôn theo các bước sau.

B1 : Đăng ký tài khoản accesstrade tại link này : pub.accesstrade.vn

B2: Các bạn đăng ký chiến dịch có tên là MB Bank

cách kiếm tiền online tại nhà với sangsieusale

Sau khi đăng ký chiến dịch các bạn nhấn vào Tạo Link:

cách kiếm tiền online tại nhà với sangsieusale 1

B3 : Tại giao diện mới hiện lên các bạn bắt đầu nhấn tạo link, nhớ đặt tên cho chiến dịch để sau này có gì các bạn còn có thể nhớ là mình kiếm được tiền từ những chiến dịch nào nữa nha. Nếu không sau này khi các bạn đã biết cách kiếm tiền online tại nhà với lĩnh vực affiliate marketing rồi, các bạn sẽ hứng thú hơn với những chiến dịch khác thì rất khó biết được mình kiếm tiền từ những nguồn chiến dịch nào ngon.

Xem thêm  SEO là kỹ năng cần có khi bạn muốn làm dropship hoặc affiliate marketing

cách kiếm tiền online tại nhà với sangsieusale 2

B4 : Sau khi có link rồi các bạn có thể chia sẽ với bạn bè trên facebook, skype….Nhưng nhớ một chuyện, link này phải được mở bằng điện thoại android nhá!

Với mỗi cài đặt và đăng ký thành công các bạn sẽ hốt trọn 60.000đ, và nếu các bạn cài đặt trên điện thoại của tất cả những người bạn của mình thì có thể x2, x10 lần số tiền không có gì phải nói nữa rồi.

Các bước còn lại các bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây nha!

https://youtu.be/ayJKyPwN8VQ

Các bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn là sẽ có tiền ngay nhé! 

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Xem thêm  35 Mẹo và chiến lược tiếp thị liên kết có thể cần biết để kiếm tiền online

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.