Hướng dẫn cách giảm lag Free Fire khi RAM 1G

Free Fire là một trong những game di động battle royale nổi tiếng nhất thế giới do hệ thống nhân vật độc đáo. Vào trò chơi, bạn sẽ thả mình trên một hòn đảo bỏ hoang cùng với 50 người chơi khác để tìm kiếm vũ khí và thiết bị. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ còn một người chơi.

Với đồ họa đơn giản, Free Fire chơi trên các thiết bị cấp thấp có RAM 2 GB hoặc thậm chí RAM 1 GB. Tuy nhiên, đây vẫn là một game battle royale với rất nhiều thứ để kết xuất để bạn có thể gặp một số vấn đề về độ trễ nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android 1GB. Tại đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục độ trễ trong RAM miễn phí 1GB RAM  và có trải nghiệm chơi tốt hơn một cách dễ dàng.

Cách khắc phục Lag trong RAM miễn phí 1GB RAM – Giải phóng bộ nhớ của bạn

RAM 1GB chỉ đủ để chạy Free Fire trên điện thoại của bạn và không có gì khác. Vậy làm thế nào để chơi Free Fire trong RAM 1GB mà không bị lag? . Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi mở Free Fire là giải phóng RAM. Bạn cần phải vắt hết RAM để có trải nghiệm tốt nhất có thể trong Free Fire. Dưới đây là những điều bạn có thể làm để giải phóng RAM trong thiết bị Android của mình:

 • Dừng ứng dụng nền: Khởi chạy màn hình Ứng dụng gần đây rồi Xóa tất cả để xóa ứng dụng trong nền.
Xem thêm  Gamer cần tăng cân và đây là 3 bí quyết lên ký nè
 Cách khắc phục Lag trong Ram 1gb miễn phí
Xóa tất cả các ứng dụng nền để tiết kiệm RAM của bạn
 • Gỡ cài đặt các ứng dụng không quan trọng : tắt các ứng dụng nền chỉ tạm thời giải phóng RAM của bạn, do đó bạn cần gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng bạn không sử dụng trong hệ thống của mình. Truy cập Quản lý ứng dụng trong Cài đặt để tìm và gỡ cài đặt ứng dụng bạn không cần.
 • Xóa Widgets và hình nền động: Những điều này làm cho điện thoại của bạn trông đẹp hơn nhưng chúng cũng ngốn nhiều RAM. Chỉ cần xóa tất cả các Widget trên màn hình của bạn và thay đổi hình nền của bạn thành một hình ảnh.
Tiện ích android
Các widget làm cho điện thoại của bạn trông đẹp, nhưng chúng ngốn rất nhiều RAM
 • Vô hiệu hóa hình ảnh động và chuyển tiếp : Những điều này làm cho điện thoại của bạn có vẻ mượt mà và mát mẻ hơn với chi phí RAM của bạn. Đầu tiên, mở khóa các tùy chọn Nhà phát triển bằng cách đi tới “Cài đặt-> Giới thiệu về điện thoại” và nhấn vào nút Số Phiên Bản nhiều lần cho đến khi nó được mở khóa. Sau đó, đi đến “Cài đặt-> Tùy chọn nhà phát triển” để vô hiệu hóa quy mô hoạt hình của Window
 • Xóa bộ nhớ cache miễn phí:  Truy cập Tất cả ứng dụng trong Cài đặt và tìm Free Fire. Bây giờ, nhấn vào Free Fire và sau đó Clear Cache để xóa tất cả dữ liệu phong phú.

Cách khắc phục Lag trong RAM 1GB miễn phí – Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đôi khi trò chơi của bạn bị lag không phải vì RAM mà vì kết nối Internet của bạn. Dưới đây là một số mẹo về  cách khắc phục độ trễ trong Free Fire  bằng cách có kết nối ổn định hơn:

 • Nếu bạn đang sử dụng kết nối Wifi, hãy cố gắng ở gần nhất có thể với bộ định tuyến.
Xem thêm  Những tựa game Indie hay nhất năm 2022
Cách khắc phục Lag trong Ram 1gb miễn phí
Ở gần bộ định tuyến Wifi để có kết nối ổn định nhất trong Free Fire
 • Kiểm tra xem có ứng dụng VPN nào chạy trên điện thoại của bạn không. Các ứng dụng VPN làm chậm kết nối của bạn rất nhiều, đặc biệt là các ứng dụng miễn phí và đôi khi, bạn chỉ quên tắt chúng sau khi sử dụng.
 • Kết nối di động có thể tốt hơn kết nối Wifi trong nhiều trường hợp. Cố gắng ở bên ngoài nếu bạn đang sử dụng kết nối di động.

Cách khắc phục Lag trong Free Fire với điện thoại RAM 1GB – Sử dụng công cụ Fire GFX

Fire GFX Tool là một ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh đồ họa, FPS, Độ phân giải trong Free Fire mà bạn thường không thể. Nó thậm chí có thể giúp xóa RAM của bạn chỉ với một nút bấm. Nhiều người chơi Free Fire đã thử sử dụng ứng dụng Fire GFX Tool này và nhận được kết quả tốt. Dưới đây là hướng dẫn khắc phục lỗi lag RAM 1GB F bằng cách sử dụng ứng dụng này.

 • Độ phân giải : Để có trải nghiệm mượt mà nhất có thể, hãy đặt thành 690 x 540, đây là độ phân giải thấp nhất. Nhưng Free Fire sẽ trông rất tệ với độ phân giải này, vì vậy hãy chọn độ phân giải 1280 x 720 là lựa chọn tốt nhất ở đây để có đồ họa và hiệu năng tốt nhất.
 • FPS: Tùy chọn này sẽ mở khóa tốc độ tối đa của Free Fire. Chọn 60 FPS để có trải nghiệm mượt mà nhất nhưng các tùy chọn 40 FPS hoặc 50 FPS cũng không quá tệ nếu bạn muốn tiết kiệm pin.
Xem thêm  LoL ra mắt tướng mới Rell với bộ kỹ năng bá đạo nhưng lại là sp
Cách khắc phục Lag trong lửa miễn phí 1gb Ram 9af7_wm
Cách khắc phục độ trễ trong RAM miễn phí 1GB RAM – Công cụ Fire GFX sẽ giúp Free Fire mượt mà hơn
 • Đồ họa: Chọn tùy chọn So Smooth.
 • Shadow: Chọn Vô hiệu hóa để tắt tất cả bóng vì đây là tùy chọn đòi hỏi khắt khe nhất trong tất cả các trò chơi.
 • Phong cách : Nó chỉ ảnh hưởng đến màu sắc trong trò chơi để bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn.
 • API đồ họa: Đặt tùy chọn này thành x4 sẽ giúp đối tượng trong trò chơi trông mượt mà nhưng sẽ tốn rất nhiều RAM. Chọn Vô hiệu hóa để tắt nó để chơi FPS nhiều hơn và chơi mượt mà.
Cách khắc phục Lag trong lửa miễn phí 1gb Ram 34b9_wm
Cách khắc phục độ trễ trong RAM miễn phí 1GB RAM – Bạn có thể tăng khung hình tối đa của Free Fire với công cụ Fire GFX

Sau khi bạn đã điều chỉnh mọi thứ, hãy nhớ nhấn Save để lưu cài đặt của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấn chạy để đóng tất cả các ứng dụng nền và bắt đầu Free Fire.

Dưới đây là Công cụ Google Play for Fire GFX: Công cụ Fire GFX .

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi