Hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance mua coin bằng chuyển khoản ngân hàng

Cách sử dụng sàn binance mua coin bằng tài khoản ngân hàng

Coin - Crypto - NFT

Khi tham gia vào thị trường nào chắc chắn các bạn cũng cần bỏ ra một số vốn, và dĩ nhiên thọ trường Crypto cũng thế. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để chúng ta có thể mua coin với tiền pháp định bằng cách chuyển khoản ngân hàng lên sàn Binance, một trong những sàn uy tín nhất hàng đầu hiện nay để tránh các sàn lừa đảo. Cùng kiếm tiền online nào!

Cách mua Bitcoin bằng Momo hoặc tài khoản ngân hàng với Binance

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance

Bước 1 : đầu tiên các bạn vào link sau để đăng ký tài khoản : https://accounts.binance.com/vi/

MÃ REF : NEK6A9AE

Bước 2 : như ảnh ở trên, các bạn có thể thấy chúng ta có thể đăng ký bằng cả Email và số điện thoại, việc lựa chọn đăng ký với hình thức nào thì do các bạn chọn. Nhưng cứ yên tâm là chọn hình thức nào cũng như nhau nhé, bạn không cần lo đăng ký bằng cái này sẽ tốt hơn cái kia đâu nhé!

Bước 3: Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận một mã số xác thực trên điện thoại gửi về tin nhắn và một email kích hoạt gửi về đại chỉ email. Chỉ cần nhập mã xác thực xem như bạn đã có một tài khoản Binance!

Quảng cáo

Hướng dẫn KYC tài khoản

Nhiều người sợ rằng quá trình KYC xác minh bằng CCCD hay CMND sẽ bị lừa đảo này nọ, thực tế đây là hình thức đảm bảo quyền lợi cho bạn, để sau này quá trình giao dịch có xảy ra vấn đề gì bạn cũng có thể xác minh và được giải quyết!

Bạn có thể truy cập mục Xác minh Danh tính trong [Trung tâm Người dùng] – [Xác minh] hoặc truy cập trực tiếp tại đây. Bạn cũng có thể kiểm tra cấp độ xác minh hiện tại của mình trên trang, điều này giúp xác định hạn mức giao dịch cho tài khoản Binance của bạn. Để tăng hạn mức, vui lòng hoàn tất cấp độ Xác minh Danh tính tương ứng.

Làm thế nào để hoàn tất Xác minh Danh tính? Hướng dẫn từng bước

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng].
2. Nhấp vào [Xác thực].

3. Tại đây, bạn có thể thấy ba cấp độ [Đã xác minh][Đã xác minh Plus] và [Xác minh Doanh nghiệp], cũng như các hạn mức nạp và rút tương ứng. Các quốc gia khác nhau có các hạn mức khác nhau. Bạn có thể thay đổi quốc gia của mình bằng cách nhấp vào nút bên cạnh [Quốc gia/Khu vực cư trú].

Sau đó, hãy nhấp vào [Bắt đầu ngay] để xác minh tài khoản.
4. Chọn quốc gia cư trú của bạn. Vui lòng đảm bảo quốc gia cư trú giống với thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn.
Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các yêu cầu xác minh của từng quốc gia/khu vực. Nhấn vào [Tiếp tục].
5. Nhập thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào [Tiếp tục].

Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.

 

6. Tiếp theo, bạn cần tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của mình. Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn và quốc gia cấp giấy tờ tùy thân đó. Phần lớn người dùng có thể chọn xác thực bằng hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc bằng lái xe. Vui lòng tham khảo các lựa chọn tương ứng cho quốc gia của bạn.

Quảng cáo
7. Làm theo hướng dẫn để tải lên ảnh chụp giấy tờ của bạn. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân phải rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

Ví dụ: Nếu xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước.

8. Sau khi tải ảnh chụp giấy tờ lên, hệ thống sẽ yêu cầu một bức ảnh chân dung tự chụp. Nhấn vào [Tải tệp tin lên] để tải lên một bức ảnh hiện có trong máy tính của bạn.

9. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn tất xác minh khuôn mặt. Nhấp vào [Tiếp tục] để hoàn tất xác minh khuôn mặt trên máy tính của bạn. Vui lòng không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc, đồng thời đảm bảo đủ ánh sáng.

Ngoài ra, bạn có thể di chuột đến mã QR ở dưới cùng bên phải để hoàn tất xác minh trong ứng dụng Binance. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành quy trình xác minh khuôn mặt.

10. Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt dữ liệu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được xác thực, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

 • Vui lòng nhập thông tin cơ bản của bạn và hoàn tất xác minh ảnh trong vòng 15 phút. Trong quá trình này, không tải lại trình duyệt.
 • Bạn có thể thử hoàn tất quá trình Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, vui lòng chờ thêm 24 giờ nữa trước khi thử lại.

Cách mua coin trên Binance bằng tài khoản ngân hàng VND hoặc 

Bạn là người mới muốn tham gia mua bán bitcoin trên sàn giao dịch Binance? Bạn đã có tài khoản nhưng không biết dùng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Quảng cáo

 

Binance là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

 

Lý do khẳng định sàn mua bán bitcoin Binance uy tín tại Việt Nam

Binance trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

  Quảng cáo
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.

 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.

 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

  Quảng cáo

 

Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance

Để mua bán bitcoin bạn cần phải tạo tài khoản cho mình trên sàn Binance

 

Việc đầu tiên để bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo được tài khoản cho mình.

Bạn cần nhập thông tin như:

Quảng cáo
 • Địa chỉ email của bạn

 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance

 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

 • Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.

Sau đó, bạn có thể tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.

Bạn có thể tải app trên App StoreGoogle Play, hoặc truy cập vào trang web của Binance để đăng ký tài khoản.

Quảng cáo

 

1.   Cách mua bán Bitcoin trên sàn Binance qua giao dịch Binance P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

 

Cách mua bitcoin trên sàn Binance P2P:   

Quảng cáo

Truy cập vào sàn P2P để thực hiện mua bán bitcoin một cách đơn giản

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể

 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công

 

Cách bán bitcoin trên sàn Binance P2P:

Quảng cáo
 • Trên sàn mua bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat dùng để mua bán, giao dịch qua P2P. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.

 • Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn thao tác tương tự như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, cuối cùng bạn nhấn vào lệnh Bán BTC.

 • Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

 

2.   Hướng dẫn mua bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance   

Hiện nay, việc mua bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể dùng đến thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

Quảng cáo
 • Bạn cần tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đầy đủ

 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch

 • Để mua bitcoin, bạn vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto

 • Vào mục mua, chọn loại tiền giao dịch, chọn loại coin muốn mua

 • Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng

 • Tiếp theo, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.

  Quảng cáo
 • Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

 Nếu bạn không có tài khoản Binance, bạn có thể đăng ký tại đây.

Cách tìm Binance UID của bạn

• Nếu bạn có tài khoản Binance, vui lòng làm theo các bước sau: 1. Vào https://www.binance.com/ và nhấp vào “Đăng nhập”.

2. Sau khi đăng nhập, hãy vào tài khoản của bạn.

3. Sao chép và dán ID người dùng Binance của bạn.

Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Quảng cáo

Ok vậy là xong! Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.