Cách chơi tiền ảo trên sàn binance – mua coin trên Binance bằng VND

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance mua coin bằng chuyển khoản ngân hàng

Khi tham gia vào thị trường nào chắc chắn các bạn cũng cần bỏ ra một số vốn, và dĩ nhiên thị trường Crypto cũng thế. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để chúng ta có thể mua coin với tiền pháp định bằng cách chuyển khoản ngân hàng lên sàn Binance, một trong những sàn uy tín nhất hàng đầu hiện nay để tránh các sàn lừa đảo. Cùng kiếm tiền online nào!

Nội dung bài viết ẩn
5 Cách mua coin trên Binance bằng tài khoản ngân hàng VND hoặc

Cách mua Bitcoin bằng Momo hoặc tài khoản ngân hàng với Binance

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance

Bước 1 : đầu tiên các bạn vào link sau để đăng ký tài khoản : https://accounts.binance.com/vi/

MÃ REF : NEK6A9AE

Bước 2 : như ảnh ở trên, các bạn có thể thấy chúng ta có thể đăng ký bằng cả Email và số điện thoại, việc lựa chọn đăng ký với hình thức nào thì do các bạn chọn. Nhưng cứ yên tâm là chọn hình thức nào cũng như nhau nhé, bạn không cần lo đăng ký bằng cái này sẽ tốt hơn cái kia đâu nhé!

Bước 3: Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận một mã số xác thực trên điện thoại gửi về tin nhắn và một email kích hoạt gửi về đại chỉ email. Chỉ cần nhập mã xác thực xem như bạn đã có một tài khoản Binance!

Hướng dẫn KYC tài khoản

Nhiều người sợ rằng quá trình KYC xác minh bằng CCCD hay CMND sẽ bị lừa đảo này nọ, thực tế đây là hình thức đảm bảo quyền lợi cho bạn, để sau này quá trình giao dịch có xảy ra vấn đề gì bạn cũng có thể xác minh và được giải quyết!

Bạn có thể truy cập mục Xác minh Danh tính trong [Trung tâm Người dùng] – [Xác minh] hoặc truy cập trực tiếp tại đây. Bạn cũng có thể kiểm tra cấp độ xác minh hiện tại của mình trên trang, điều này giúp xác định hạn mức giao dịch cho tài khoản Binance của bạn. Để tăng hạn mức, vui lòng hoàn tất cấp độ Xác minh Danh tính tương ứng.

Làm thế nào để hoàn tất Xác minh Danh tính? Hướng dẫn từng bước

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng].
2. Nhấp vào [Xác thực].

3. Tại đây, bạn có thể thấy ba cấp độ [Đã xác minh][Đã xác minh Plus] và [Xác minh Doanh nghiệp], cũng như các hạn mức nạp và rút tương ứng. Các quốc gia khác nhau có các hạn mức khác nhau. Bạn có thể thay đổi quốc gia của mình bằng cách nhấp vào nút bên cạnh [Quốc gia/Khu vực cư trú].

Sau đó, hãy nhấp vào [Bắt đầu ngay] để xác minh tài khoản.
4. Chọn quốc gia cư trú của bạn. Vui lòng đảm bảo quốc gia cư trú giống với thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn.
Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các yêu cầu xác minh của từng quốc gia/khu vực. Nhấn vào [Tiếp tục].
5. Nhập thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào [Tiếp tục].

Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.

 

6. Tiếp theo, bạn cần tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của mình. Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn và quốc gia cấp giấy tờ tùy thân đó. Phần lớn người dùng có thể chọn xác thực bằng hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc bằng lái xe. Vui lòng tham khảo các lựa chọn tương ứng cho quốc gia của bạn.

7. Làm theo hướng dẫn để tải lên ảnh chụp giấy tờ của bạn. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân phải rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

Ví dụ: Nếu xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước.

8. Sau khi tải ảnh chụp giấy tờ lên, hệ thống sẽ yêu cầu một bức ảnh chân dung tự chụp. Nhấn vào [Tải tệp tin lên] để tải lên một bức ảnh hiện có trong máy tính của bạn.

9. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn tất xác minh khuôn mặt. Nhấp vào [Tiếp tục] để hoàn tất xác minh khuôn mặt trên máy tính của bạn. Vui lòng không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc, đồng thời đảm bảo đủ ánh sáng.

Xem thêm  NFT Crypto Punks là gì mà mỗi avatar có giá tới vài triệu đô la?

Ngoài ra, bạn có thể di chuột đến mã QR ở dưới cùng bên phải để hoàn tất xác minh trong ứng dụng Binance. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành quy trình xác minh khuôn mặt.

10. Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt dữ liệu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được xác thực, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

 • Vui lòng nhập thông tin cơ bản của bạn và hoàn tất xác minh ảnh trong vòng 15 phút. Trong quá trình này, không tải lại trình duyệt.
 • Bạn có thể thử hoàn tất quá trình Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, vui lòng chờ thêm 24 giờ nữa trước khi thử lại.

Cách mua coin trên Binance bằng tài khoản ngân hàng VND hoặc 

Bạn là người mới muốn tham gia mua bán bitcoin trên sàn giao dịch Binance? Bạn đã có tài khoản nhưng không biết dùng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 

Binance là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

 

Lý do khẳng định sàn mua bán bitcoin Binance uy tín tại Việt Nam

Binance trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.

 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.

 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

 

Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance

Để mua bán bitcoin bạn cần phải tạo tài khoản cho mình trên sàn Binance

 

Việc đầu tiên để bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo được tài khoản cho mình.

Bạn cần nhập thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn

 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance

 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

 • Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.

Sau đó, bạn có thể tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.

Bạn có thể tải app trên App StoreGoogle Play, hoặc truy cập vào trang web của Binance để đăng ký tài khoản.

 

1.   Cách mua bán Bitcoin trên sàn Binance qua giao dịch Binance P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

 

Cách mua bitcoin trên sàn Binance P2P:   

Truy cập vào sàn P2P để thực hiện mua bán bitcoin một cách đơn giản

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể

 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công

 

Cách bán bitcoin trên sàn Binance P2P:

 • Trên sàn mua bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat dùng để mua bán, giao dịch qua P2P. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.

 • Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn thao tác tương tự như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, cuối cùng bạn nhấn vào lệnh Bán BTC.

 • Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

 

2.   Hướng dẫn mua bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance   

Hiện nay, việc mua bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể dùng đến thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

 • Bạn cần tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đầy đủ

 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch

 • Để mua bitcoin, bạn vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto

 • Vào mục mua, chọn loại tiền giao dịch, chọn loại coin muốn mua

 • Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng

 • Tiếp theo, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.

 • Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

 Nếu bạn không có tài khoản Binance, bạn có thể đăng ký tại đây.

Cách tìm Binance UID của bạn

• Nếu bạn có tài khoản Binance, vui lòng làm theo các bước sau: 1. Vào https://www.binance.com/ và nhấp vào “Đăng nhập”.

2. Sau khi đăng nhập, hãy vào tài khoản của bạn.

3. Sao chép và dán ID người dùng Binance của bạn.

Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Ok vậy là xong! Chúc bạn thành công nhé!

 1. Binance là gì và nó hoạt động như thế nào?

  Binance là một sàn giao dịch trực tuyến nơi người dùng có thể giao dịch tiền mã hóa. Nó hỗ trợ các loại tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất. Binance cung cấp một ví tiền mã hóa cho các nhà giao dịch để lưu trữ tiền điện tử của họ. Sàn giao dịch cũng có các dịch vụ hỗ trợ để người dùng kiếm lãi hoặc giao dịch bằng tiền điện tử.

 2. Binance có đáng tin cậy không?

  Binance có an toàn không? Binance được coi là một sàn giao dịch an toàn cho phép bảo vệ tài khoản người dùng thông qua việc sử dụng Xác thực hai yếu tố (2FA). Vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, Binance đã phải hứng chịu một vụ hack lớn dẫn đến việc 7000 Bitcoin bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch

 3. Tôi có thể kiếm tiền với Binance không?

  Nếu bạn muốn kiếm tiền với giao dịch P2P, ưu đãi của bạn phải cạnh tranh. Đảm bảo bạn đặt giá hợp lý và một loạt các phương thức thanh toán. Một số người dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn nếu bạn hỗ trợ các phương thức thanh toán khó tiếp cận hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ quảng cáo của mình trên Internet để tiếp cận nhiều người dùng hơn bên ngoài Binance P2P.

 4. Binance có mất tiền không?

  Binance tính phí giao dịch giao ngay cố định 0,1%, thấp hơn nhiều sàn giao dịch khác, bao gồm eToro (khoảng 0,75% đối với giao dịch Bitcoin) và Coinbase (tính phí giao dịch 0,5% cộng với phí cố định lên đến 2,99 đô la cho mỗi giao dịch, tùy thuộc vào số tiền giao dịch).

 5. Binance có phải là một công ty Trung Quốc không?

  Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, một nhà phát triển trước đây đã tạo ra phần mềm giao dịch tần suất cao. Binance ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, nhưng sau đó đã chuyển trụ sở chính ra khỏi Trung Quốc sau khi chính phủ Trung Quốc tăng cường quy định về tiền điện tử.

 6. Làm thế nào để bạn thực hiện một mới bắt đầu?

  Dưới đây là cách sử dụng Binance cho bất kỳ giao dịch cơ bản nào:
  Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.
  Nhấp vào Exchange và chọn Cơ bản trên thanh tác vụ.
  Chọn một cặp giao dịch, vì có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. …
  Chọn loại giao dịch bạn muốn thực hiện, như Lệnh Giới hạn, Lệnh Giới hạn-Dừng hoặc Lệnh Thị trường.
  Chọn số tiền bạn muốn giao dịch.

 7. Cách rút tiền mã hóa từ Binance

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  Chọn “Withdraw”
  Nhấp vào tab Tiền điện tử.
  Chọn Đúng mạng.
  Chọn Đơn vị tiền tệ mong muốn.
  Chọn “Nhận”
  Sao chép và dán Địa chỉ hiện tại.
  Chọn “Gửi mã”

 8. Binance hay Coinbase cái nào tốt hơn?

  Binance phù hợp hơn với những người quen thuộc với biệt ngữ tiền điện tử và các tùy chọn đầu tư, trong khi Coinbase được xây dựng để giao dịch thuận tiện, dễ dàng. Cả hai sàn giao dịch đều cung cấp các ứng dụng dành cho thiết bị di động với các chức năng khác

 9. Binance thuộc sở hữu của ai?

  Zhao là chủ sở hữu duy nhất của Binance Capital Management, được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, công ty đã mua trang web dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap với giá 400 triệu đô la được báo cáo và đưa ra 200 triệu đô la cho cổ phần trong một công ty có kế hoạch đưa Forbes ra công chúng.

 10. Tôi nên mua đồng nào bây giờ?

  Bitcoin (BTC)
  Ether (ETH)
  Solana (SOL)
  Avalanche (AVAX)
  Binance Coin (BNB)
  Tron (TRX)
  Cosmos (ATOM)

 11. Làm thế nào để bạn được trả tiền trên tiền điện tử?

  Mua và HODL. Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất từ tiền điện tử. Hầu hết các nhà đầu tư mua các đồng tiền như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple, v.v. và đợi cho đến khi giá trị của chúng tăng lên. Một khi giá thị trường của họ tăng lên, họ bán với lợi nhuận.

 12. Làm thế nào để bạn kiếm tiền trên Binance mà không cần giao dịch?

  Câu trả lời ban đầu: Làm thế nào để bạn kiếm tiền trên binance mà không cần giao dịch? Bạn có thể đặt cọc trên Binance với Đặt cọc cố định, Đặt cọc linh hoạt hoặc Đặt cọc DeFi. Lãi suất phụ thuộc vào tùy chọn đặt cọc bạn sẽ sử dụng và loại tiền điện tử bạn sẽ đặt cược.

 13. Tiền điện tử có thể được chuyển đổi thành tiền mặt không?

  Phương thức rút tiền mặt. Có hai con đường chính để chuyển đổi bitcoin thành tiền mặt và cuối cùng chuyển nó vào tài khoản ngân hàng. Thứ nhất, bạn có thể sử dụng một nhà môi giới trao đổi của bên thứ ba. Các bên thứ ba này (bao gồm máy ATM bitcoin và thẻ ghi nợ) sẽ đổi bitcoin của bạn lấy tiền mặt theo một tỷ giá nhất định.

 14. Số tiền nạp tối thiểu cho Binance là bao nhiêu?


  Tất cả người dùng nên gửi tối thiểu 50 đô la vào ví Hợp đồng tương lai của họ và giao dịch Hợp đồng tương lai trong thời gian khuyến mãi để đủ điều kiện. Binance sẽ sử dụng tỷ giá đã nạp token sang USD trên CoinMarketCap vào lúc 11:59 PM ngày 27/11/2021 (Giờ Việt Nam) để tính toán yêu cầu khối lượng nạp 50

 15. Coinbase hay Binance lớn hơn?

  Binance cung cấp một loạt các công cụ giao dịch cho các nhà giao dịch tiền điện tử tiên tiến hơn trong khi Coinbase là một nền tảng tuyệt vời cho người mới bắt đầu mua tiền điện tử đầu tiên của họ. Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng, nhưng không phải tất cả các tính năng của nó đều có sẵn cho cư dân.

 16. Binance có bất hợp pháp không?

  Vào năm 2019, Binance đã bị cấm ở Hoa Kỳ vì lý do quy định và công dân Hoa Kỳ không còn có thể truy cập được nữa. Đáp lại, Binance đã hợp tác với một chi nhánh ở Hoa Kỳ có tên là Binance.US, mà công ty cho biết là một sàn giao dịch riêng biệt. Binance.US là hợp pháp, nhưng nó không có sẵn ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ.
  Ở Việt Nam chưa có chính sách nào về tiền điện tử là cấm hay không nên sẽ cập nhật sau…

 17. Những quốc gia nào bị cấm tham gia Binance?

  Binance cung cấp nhiều nền tảng giao dịch để hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa. Các quốc gia bị hạn chế này bao gồm các tên tuổi lớn như Mỹ, Iran, Yemen, Zimbabwe, Venezuela, Albania và Triều Tiên.

 18. Làm cách nào để rút tiền mã hóa từ Binance về tài khoản ngân hàng của tôi?

  Làm theo các bước sau để rút tiền pháp định ngay lập tức vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn:
  Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và chọn tab “Ví”.
  Chọn “Rút tiền (Fiat),” sau đó chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn rút.
  Chọn “Thẻ ngân hàng (Visa).”
  Nhập số tiền bạn muốn rút vào trường “Số tiền”.

 19. Làm cách nào để mua và bán trong Binance?

  Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Nhấn vào nút giao dịch, sau đó nhấn vào [Bán].
  Chọn loại tiền điện tử bạn muốn bán và nhập số tiền. Nhấn vào [Bán].
  Chọn cách bạn muốn nhận tiền tệ pháp định. Chúng tôi cung cấp các kênh tiền pháp định khác nhau cho người dùng ở các quốc gia khác nhau.

 20. Bạn có thể rút bao nhiêu từ Binance?

  Giới hạn rút tiền trong vòng 24 giờ sẽ được điều chỉnh cho tất cả người dùng dựa trên giới hạn hiện tại của họ. Để biết chi tiết về giới hạn rút tiền cá nhân của bạn, vui lòng tham khảo trang web.

  Binance sẽ cập nhật Hạn mức rút tiền từ BTC lên BUSD.
  Cấp độ VIP
  Giới hạn rút tiền 24H (BUSD)
  Thường xuyên
  8,000,000
  VIP 1
  8,000,000
  VIP 2
  8,000,000
  VIP 3
  8,000,000

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi