Hướng dẫn cách chọn dự án airdrop tránh bị scam để bạn tham gia

Có 5 triệu nên mua điện thoại gì 2021?

Hiện nay kiếm tiền online với các dự án airdrop gần như là việc mà nhiều người đang làm hoặc là hướng tới, tuy nhiên không phải dự án nào các bạn cũng nên tham gia, việc chạy các dự án airdrop chỉ với một cái giao diện web dường như quá dễ dàng và hoàn toàn có thể tạo một cách dễ dàng để có thể lừa đảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa dự án airdrop hoặc IDO gì đó để bạn không bị scam nhé!

Hướng dẫn cách chọn dự án airdrop tránh bị scam để bạn tham gia kiếm tiền

Check qua trang chủ của dự án

Đầu tiên hãy ghé qua một trang chủ của dự án và xem qua cách mà trang chủ đó làm việc, tình trạng lag giật đôi khi nói lên việc hosting dự án lựa chọn là một hosting kém chất lượng, từ đó chúng ta có thể đưa ra phán đoán sơ bộ ban đầu là dự án này đang không chăm sóc hoặc đầu tư cho chính dự án của họ, rất có thể là một dự án scam.

Xem thêm  Cách tham gia Airdrop của $CHEERS sau TGE Solana Ignition Hackathon

Kiểm tra whitelist

dự án whitelist

Thông thường whitelist của một dự án chỉnh chu họ sẽ nêu rõ tất cả các vấn đề mà dự án giải quyết, riêng với các dự án chơi game thì việc công khai minh bạch số token giới hạn, quá trình phát triển cũng như kế hoạch sẽ được đưa ra cực kỳ đầy đủ. Nếu đến cái danh sách và hướng phát triển mà đội ngũ dev cũng không đưa ra được thì bạn chắc chắn nên tránh các dự án này ra cho chắc ăn.

Check qua cộng đồng

Thường thì một dự án tốt sẽ có một cộng đồng khá sôi nổi do họ xây dựng hướng đi tốt, nếu chúng ta là người mới thì có thể theo lối mòn của những người đi trước cho chắc ăn, điều đó sẽ giúp bạn kiếm được kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị. Dĩ nhiên kinh nghiệm là thứ bạn cần học hỏi chứ không phải bắt chước, bởi vì chẳng có ai dám nói một câu con nào đang lên 100% đâu, dự đoán không bao giờ là chính xác 100% cả nhớ nhé.

Xem thêm  Cách kiếm tiền online bằng telegram chuyên chia sẻ airdrop kiếm 5000$/tháng

Xem xét nhóm DEV

Nhóm người đứng sau dự án gần như quyết định đến 50% mức độ thành công của một dự án nào đó, bởi lẽ những dự án do người giỏi làm sẽ đảm bảo hơn là các tay mơ đúng chứ? Vì vậy check qua các dự án thì bạn nên xem xét kỹ đội ngũ DEV phía sau, từ thành tích cho đến kinh nghiệm, cũng như quá khứ đã dính phốt hay chưa nhé!

Check qua đối tác của dự án

Một dự án tốt sẽ tìm ra được rất nhiều đối tác, và điều này hoàn toàn có thể nói lên sự kỳ công cũng như sự quan trọng của dự án đó. Khi đó các nhà đầu tư sẽ chú ý hơn và tập trung vào chương trình đó, khi đó việc bạn tham gia đầu tư hoặc nhận Airdrop sẽ tốt hơn, vì chỉ khi đó đồng coin bạn nhận lại mới có giá trị nhé!

Xem thêm  Hướng dẫn testnet TimeSwap và cơ hội kiếm coin free từ dự án

Hiện nay thì chỉ có những cách này thôi, nếu bạn biết thêm điều gì hãy chia sẽ cho sangsieusale biết với nhé!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận