Hướng dẫn cách chơi MU Origin 3 : Mẹo thống trị chiến trường

hướng dẫn cách chơi mu origin 3 mẹo thống trị chiến trường

Kể từ lần ra mắt đầu tiên cách đây hơn 2 thập kỷ, MU Online vẫn là một trong những game MMORPG phổ biến và thành công nhất thời bấy giờ, tạo ra vô số mùa và nâng cấp cũng như một loạt các hóa thân, đặc biệt là trên nền tảng di động. Mặc dù chúng tôi đã chơi hầu hết mọi phiên bản mmorpg này, MU Archangel và MU Origin 2 là một trong những phiên bản chúng tôi đã dành nhiều thời gian nhất, tất nhiên, ngoại trừ bản gốc.

mu nguồn gốc 3 lời khuyên

MU Origin 3, được phát triển và xuất bản bởi FingerFun, tiếp tục cuộc phiêu lưu sử thi qua lục địa MU huyền thoại, cung cấp cho người chơi một loạt các nhiệm vụ và thử thách quen thuộc nhưng đặc biệt mà người hâm mộ và những người theo dõi bộ truyện đã yêu thích và thích thú trên một số hóa thân của nó. Bộ ba lớp nhân vật ban đầu đều trở lại với các kỹ năng mới và nhiều tiềm năng nâng cấp, nâng cấp hơn, gần như đảm bảo rằng không có 2 người chơi nào sử dụng cùng một lớp nhân vật sẽ có cấu trúc tương tự.

MU Origin 3 có rất nhiều chế độ chơi và tính năng chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều giờ chơi trò chơi. Mặc dù đây là một cuộc phiêu lưu có thể chứa đựng những người chơi bình thường một cách lỏng lẻo, MU Origin 3, giống như hầu hết các game MMORPG khác, phần lớn thuộc tính sự phát triển của nhân vật của bạn và sự tiến triển của cuộc hành trình của bạn với thời gian bạn dành cho nó.

mu nguồn gốc 3 giới thiệu

Với các menu, chỉ báo và chế độ tự động một chạm tại chỗ, MU Origin 3 chắc chắn giúp bạn dễ dàng và thuận tiện cho ngay cả những người mới hoàn thành cũng có thể tham gia và tận hưởng mọi thứ mà nó cung cấp. Hướng dẫn ban đầu giới thiệu hoàn hảo cho người chơi tất cả các cơ chế và tính năng cơ bản và mỗi chế độ trò chơi hoặc tính năng mới mà bạn mở khóa sau này cũng đi kèm với một hướng dẫn nhanh.

Tiến độ được đảm bảo miễn là bạn tiếp tục chơi nhưng nếu bạn đang hướng tới một bản dựng hoàn hảo để thống trị mọi thử thách theo cách của bạn, thì hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu MU Origin 3 của chúng tôi sẽ giúp bạn trình bày từng bước trên đường đi!

 

1. Chọn lớp học tốt nhất

Một cân nhắc chính về cuộc phiêu lưu của bạn sẽ diễn ra như thế nào và bạn sẽ thực hiện như thế nào trong mỗi cuộc đua tập trung vào lớp nhân vật bạn chọn. Là một người mới bắt đầu, một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà bạn sẽ có liên quan đến từ đó trong số 3 lớp học là tốt nhất. Tuy nhiên, không có lựa chọn đúng hay sai nào áp dụng cho mọi người chơi một cách nhất trí vì mỗi lớp nhân vật đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Vì mỗi người chơi đương nhiên có sở thích và phong cách chơi riêng, nên đẳng cấp tốt nhất để lựa chọn chắc chắn là lớp phù hợp với những sở thích đó.

Mặc dù rất khác biệt theo đúng nghĩa của chúng, nhưng mỗi lớp nhân vật trong MU Origin 3 cũng có thể được xây dựng một cách độc đáo. Mỗi lớp có thể phát triển thành 2 lớp trung học rất khác nhau, tập trung vào các chuyên ngành độc đáo giúp họ phân biệt hơn nữa với lớp con khác cũng như các lớp nhân vật khác. Về bản chất, bạn phải quyết định chọn một trong 6 lớp trung học và bản dựng cuối cùng của mình trước khi chọn lớp phù hợp nhất với sở thích và phong cách chơi của bạn.

mu nguồn gốc 3 đế chế lorencian
 

Swordsman là lớp cận chiến duy nhất trong MU Origin 3 và nói chung cũng là lớp nhân vật mạnh mẽ nhất. Là chiến binh tầm gần duy nhất trong trò chơi, Kiếm sĩ thường đi đầu trong các trận chiến, có khả năng chịu nhiều sát thương hơn so với các đối tác của mình trong các chế độ chơi hợp tác. Trong khi là ứng cử viên duy nhất để thực hiện vai trò xe tăng, Kiếm sĩ cũng có thể được xây dựng để trở thành một kẻ gây sát thương xuất sắc.

mu nguồn gốc 3 kiếm sĩ
 

Một Kiếm sĩ có thể trở thành một chiến binh hoặc một hiệp sĩ thông qua cấp bậc. Các chiến binh xuất sắc trong việc gây sát thương chí mạng và có thể thực hiện công việc ngắn của đám đông ở cự ly gần, với phần khả năng phòng thủ của anh ta. Mặt khác, một hiệp sĩ có thể tận dụng tốt nhất một lá chắn để tăng cường hơn nữa khả năng phòng thủ của mình và thực hiện vai trò của chiếc xe tăng hiệu quả hơn.

Pháp sư là lớp nhân vật duy nhất trong MU Origin 3 không bị khóa giới tính. Pháp sư là những người sử dụng ma thuật mạnh mẽ có thể gây sát thương lên các mục tiêu đơn lẻ cũng như đám đông kẻ thù. Pháp sư có kỹ năng tấn công mạnh mẽ bất kể cấu trúc của họ nhưng thiếu khả năng phòng thủ, khiến chúng trở thành những khẩu pháo thủy tinh điển hình rất dễ bị loại bỏ, đặc biệt là trong các khoảng cách gần.

mu gốc 3 pháp sư

Pháp sư có thể trở thành Pháp sư hoặc Pháp sư bị Cấm. Cả hai đều thực sự là những người dùng phức tạp mạnh mẽ nhưng Magisters vượt trội hơn trong việc gây sát thương thuần túy trong khi Pháp sư bị cấm có nhiều kỹ năng kiểm soát đám đông và phép thuật AoE hơn. Trong mọi trường hợp, các pháp sư cần sử dụng các đòn tấn công tầm xa của họ để giữ khoảng cách an toàn tạo thành kẻ thù, vì vậy nếu sở thích của bạn phù hợp với sức mạnh tấn công hơn là phòng thủ và thích ở xa hơn khỏi cuộc xung đột, thì pháp sư là một lựa chọn tốt cho bạn.

 

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là cung thủ, trước đây được gọi là tiên tinh trong các hóa thân trước đó của trò chơi. Cung thủ thực sự có các bản dựng đặc biệt nhất trên tất cả các lần lặp lại của trò chơi vì chúng có thể được coi là đơn vị hỗ trợ tốt nhất hoặc như một kẻ hủy diệt mục tiêu duy nhất. Mặc dù cung thủ có một số kỹ năng có thể gây sát thương cho nhiều kẻ thù, nhưng họ nổi tiếng hơn với các kỹ năng gây sát thương nổ phù hợp hơn với kẻ thù mạnh và đối thủ PvP.

mu nguồn gốc 3 cung thủ

Holy Archer là đơn vị hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi, có khả năng cung cấp sự chữa lành cho bản thân và đồng đội cũng như đóng góp cho DPS. Dự kiến, đi cho một Holy Archer có thể có nghĩa là gặp một số khó khăn trong các thử thách solo nhưng Holy Archer chắc chắn là thành viên trong nhóm được tìm kiếm nhiều nhất trong mọi cuộc phiêu lưu chuồng trại. Mặc dù cả Kiếm sĩ và Pháp sư đều có thể được chế tạo để gây ra lượng sát thương khổng lồ, nhưng lớp thứ cấp Ranger của Archer đứng đầu tất cả chúng chống lại các mục tiêu duy nhất.

 

2. Ưu tiên các nhiệm vụ chính

Thậm chí chỉ vài giây sau lần đầu tiên bạn đi sâu vào thế giới MU Origin 3, bạn sẽ ngay lập tức bắt tay vào nhiệm vụ chính. Giống như tất cả các game MMORPG di động hiện đại, chỉ cần nhấp vào mục tiêu nhiệm vụ ở phía bên phải màn hình sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần đến. Mặc dù bạn sẽ có một hương vị nhanh chóng thực hiện một số lần nhấn nút thủ công trong một số trường hợp, nhưng hầu hết những gì bạn cần làm đều liên quan đến tự động hóa, bao gồm canh tác để lấy tài nguyên và tham gia chiến đấu.

mu nguồn gốc 3 nhiệm vụ chính
 

Có thể hiểu rằng cùng một thiết lập có các chế độ tự động rất thuận tiện này có thể là một bước ngoặt đối với một số người hâm mộ MMORPG truyền thống. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng trong khi chế độ tự động làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận tiện ngay từ đầu, bạn sẽ cần phải chơi thủ công sau đó để hoạt động tốt hơn trước các đối thủ và thử thách khó khăn hơn.

Sử dụng chế độ tự động dẫn đến việc hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và hầu hết các thử thách khác. Do đó, tốt nhất là tận dụng nó sớm vì bạn muốn đạt đến cấp độ cao hơn và tăng cường sức mạnh cho anh hùng của mình càng nhanh càng tốt để duy trì tính cạnh tranh trong máy chủ của bạn.

Các mục tiêu nhiệm vụ chính, được đánh dấu bằng nền màu cam vàng, sẽ luôn ở đầu các nhiệm vụ trên màn hình của bạn và sẽ là nguồn EXP và tài nguyên cơ bản hàng đầu của bạn ngay từ đầu. Ngoài EXP cũng như nhiều vật phẩm và tài nguyên bạn kiếm được làm phần thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ chính, tiến bộ thông qua chúng cũng đóng vai trò là chìa khóa của bạn để mở khóa phần còn lại của các tính năng và chế độ chơi trong trò chơi.

mu nguồn gốc 3 người lạ
 

Đây có thể là kết quả trực tiếp của diễn biến câu chuyện cũng như hiệu ứng đạt đến các cấp độ cột mốc quan trọng. Trong mọi trường hợp, các mục tiêu nhiệm vụ chính cũng tạo tiền đề hướng tới việc hướng dẫn bạn những điều cơ bản về mọi thứ bạn cần học. Mặc dù một số cơ chế và tính năng trò chơi này có thể trở nên đáng quên với tốc độ nhanh của các chế độ tự động và hành động bằng một cú nhấp chuột, nhưng sự lặp lại và đắm chìm liên tục cuối cùng sẽ khiến mọi hoạt động bạn cần thực hiện hoặc tham gia khiến bạn có ý thức hơn về những gì thực sự cần phải làm và cách tốt nhất để vượt qua nó.

Trên thực tế, có 3 cân nhắc để bạn đi lạc khỏi việc thúc đẩy các nhiệm vụ chính. Đầu tiên là khi có một yêu cầu cấp độ để tiếp tục nó và bạn yêu cầu nhiều cấp độ hơn, trong trường hợp đó bạn phải tham gia vào các hoạt động khác trước. Trong một số điểm nhất định trong cuộc phiêu lưu của bạn, sẽ có các nhiệm vụ phụ có sẵn. Trong khi các nhiệm vụ chính thường tiến triển câu chuyện cũng như mở rộng các khu vực bạn có thể ghé thăm, các nhiệm vụ phụ dẫn đến sự sẵn có cuối cùng của nhiều tính năng hơn để mày mò. Nếu chúng có sẵn, thì bạn nên cân nhắc theo đuổi chúng trước vì các nhiệm vụ phụ thường chỉ mất một thời gian ngắn để hoàn thành.

mu nguồn gốc 3 nhiệm vụ phụ
 

MU Origin 3 dự kiến sẽ đi kèm với rất nhiều chế độ chơi và hoạt động để bạn thỏa sức thỏa sức. Thường xuyên hơn không, tất cả các ngục tối và hoạt động bổ sung đều có số lần thử hạn chế trong ngày, vì vậy ngay cả khi nhiệm vụ chính đang chờ xử lý, bạn nên ưu tiên sử dụng những lần thử này, đặc biệt nếu ngày sắp kết thúc. Trong khi các nhiệm vụ chính và phụ đóng vai trò là nguồn EXP và tài nguyên ban đầu của bạn, các hoạt động bổ sung này, sau khi có sẵn, cho phép bạn dễ dàng hơn đối với các tài nguyên cụ thể mà bạn cần.

Xem thêm  Jackal Jeep - Game tuổi thơ cực hay bạn nên chơi thử một lần

3. Nỗ lực sử dụng trong mọi sự kiện

Đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau chắc chắn sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian của bạn để khám phá và phiêu lưu qua các vùng đất trong MU Origin 3. Mặc dù sẽ luôn có khuynh hướng đi lạc khỏi các mục tiêu hiện tại của bạn và đi lang thang tự do, nhưng vẫn có rất nhiều hoạt động bạn phải tham gia một cách thường xuyên để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể củng cố anh hùng của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng các nhiệm vụ, đặc biệt là các nhiệm vụ chính, cung cấp cho bạn tất cả các nhu cầu cơ bản bạn cần để nâng cao nhân vật và tiến bộ cuộc phiêu lưu của bạn nhưng một khi các hoạt động và chế độ chơi khác có sẵn, bạn thậm chí có thể muốn ưu tiên chúng hơn các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Nhiều thử thách khác nhau đang chờ bạn ở lục địa MU và tất cả các chế độ chơi bổ sung này có thể được truy cập thông qua biểu tượng hoạt động ở phía trên bên phải của màn hình. Tốt nhất là bạn nên sử dụng những nỗ lực hạn chế của mình với mỗi hoạt động hàng ngày vì phần thưởng kiếm được từ chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong hành trình của mình.

 
mu nguồn gốc 3 chiến thắng

Các hoạt động hoặc sự kiện được trình bày trong các biểu ngữ và đối với những người có số lần thử hạn chế, bạn có thể xem bạn đã thực hiện bao nhiêu lần thử trên tổng số lần thử có thể hàng ngày. Bạn cũng có thể xem phần thưởng chính ở phía trên bên trái của mỗi biểu ngữ để bạn có thể ưu tiên nếu bạn cần EXP hoặc bất kỳ tài nguyên nào nhiều hơn những người khác. Lưu ý rằng một số hoạt động có thể tham gia một mình trong khi một số hoạt động yêu cầu bạn tham gia với một nhóm. Một số có thể dễ dàng được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày trong khi một số được lưu tốt nhất vào cuối ngày khi bạn đã tích lũy EXP và tài nguyên để nâng cao nhân vật của mình.

 
sự kiện mu origin 3

Empire Spy Training, dành cho người mới bắt đầu, là một bộ nhiệm vụ nhỏ dễ dàng thậm chí không phải lúc nào cũng yêu cầu tham gia chiến đấu. Một số nhiệm vụ này giống như việc vặt đòi hỏi bạn phải thu thập tài nguyên như nấm hoặc quả việt quất. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong số 10 nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn rất nhiều EXP cũng như Tiềm năng, vì vậy bạn có thể cân nhắc làm điều này trước mọi thứ khác.

mu nguồn gốc 3 tiềm năng
 

Các Nhiệm vụ của Người hướng dẫn Đế chế không liên quan đến các trận chiến và chỉ yêu cầu bạn trả lời các câu hỏi về trò chơi. Có 10 câu hỏi cần trả lời và bạn kiếm được vàng và EXP ngay cả khi bạn nhận được câu trả lời sai. Nhận được ít nhất 8 câu trả lời đúng sẽ giúp bạn giành được thêm một phần thưởng rương. Empire Patrol thử thách hơn một chút nhưng vẫn tương đối nhanh chóng để chinh phục và thay vì đi một mình, bạn sẽ được triển khai để hoàn thành các thử thách với một đội. Hoạt động này giúp bạn kiếm được EXP cũng như Magic Crystals.

mu gốc 3 vàng
 

Demon Plaza có thể khó khăn hơn một chút so với 3 hoạt động đầu tiên và sẽ là trận chiến giữa bạn và đám đông quái vật. Hoạt động này giúp bạn kiếm được EXP cũng như tinh thể cuộc sống, tinh thể ban phước và đá quý linh hồn. Demon Hunt thực sự cho phép bạn chọn quái vật nào để săn và có lẽ được cứu tốt nhất sau khi tiến hành các nhiệm vụ chính đủ và tiếp cận các khu vực nơi đám đông quái vật thách thức nhất nhưng có thể đánh bại được đối với bạn. Bạn thực sự có thể săn được 5,000 con quỷ và tỷ lệ EXP cũng như Mana Crystals bạn kiếm được từ những cuộc săn này được tăng lên rất nhiều.

mu nguồn gốc 3 bảng xếp hạng dmg
 

Mỗi ngày, bạn cũng có 2 lần thử thách Solo Boss, nơi có thể kiếm được trang bị, Spirit Feathers và EXP. Sự sẵn có của các ông chủ để thách thức dựa trên diễn biến câu chuyện của bạn và việc đánh bại mức độ khó dễ dàng với điểm “S” cho phép bạn tham gia thử thách cấp độ cao hơn. Bạn cũng có thể chọn quét thử thách nếu bạn đã hoàn thành nó với thứ hạng “S” trước đó.

mu nguồn gốc 3 ông chủ solo

Lưu ý rằng sức mạnh được khuyến nghị để đối đầu với từng boss và mỗi cấp độ khó sẽ được hiển thị trên hình ảnh boss. Nhận được thứ hạng “S” có nghĩa là đánh bại trùm trong khoảng thời gian nhất định được cung cấp và không làm như vậy sẽ làm giảm điểm của bạn trong một khoảng thời gian nhất định khác.

Có một nỗ lực một lần để bạn đến thăm Đền Kalima. Đây có thể được coi là một hoạt động đầy thử thách, nơi bạn nên cân nhắc đăng ký hoặc tạo ra một nhóm vững chắc. Thiết bị và Spirit Feathers được trang bị để lấy trong chế độ trò chơi này và thử thách này là một trong những cuộc phiêu lưu sớm nhất có thể yêu cầu bạn chơi thủ công chỉ để tồn tại và làm tốt.

 
mu nguồn gốc 3 dmg thống kê

Không có thế giới MMORPG nào hoàn chỉnh nếu không có phần nội dung PvP và MU Origin 3, giống như những người tiền nhiệm của nó, chắc chắn tràn ngập cơ hội để kiểm tra bản dựng anh hùng của bạn so với người chơi khác. Điểm Arena, Magic Crystals và EXP có thể kiếm được bằng cách chiến đấu theo cách của bạn thông qua Đấu trường và bạn có 5 nỗ lực hàng ngày để leo lên hàng ngũ và gặt hái càng nhiều phần thưởng càng tốt. Trái ngược với chiến đấu PvP ở bất kỳ nơi nào khác, bạn sẽ đối đầu với các đối thủ do AI điều khiển trong Đấu trường, điều này có thể mang lại cho bạn lợi thế nếu bạn điều khiển thủ công.

mu nguồn gốc 3 người giám hộ bằng đồng
 

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động trong MU ONLINE 3 chỉ có vào những thời điểm nhất định trong ngày. Bạn có thể tự nhiên trở nên khó khăn khi tham gia vào những thử thách này vào ngày đầu tiên của mình nhưng bạn nên cân nhắc kiểm tra chúng trong tab “Việc phải làm” của phần sự kiện.

mu nguồn gốc 3 tinh thể ma thuật
 

Điểm hoạt động hàng ngày kiếm được với mỗi chế độ chơi bạn hoàn thành là một phương tiện bổ sung khác để bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Bạn có thể kiểm tra tab “Mục tiêu” của các sự kiện để xem các hoạt động giúp bạn kiếm được điểm hoạt động. Hãy chắc chắn mở các rương kho báu có sẵn ở cuối trang và cố gắng kiếm 300 điểm hoạt động để nhận phần thưởng rương cao nhất.

mu gốc 3 cấp lên
 

4. Ghi nhớ một bản dựng kết thúc trong tâm trí

MU Origin 3 cung cấp tất cả các tiện ích có thể có cho người mới bắt đầu để tận hưởng cuộc phiêu lưu của họ ở một mức độ lớn với ít nỗ lực cần thiết để làm cho nhân vật của họ mạnh mẽ hơn mỗi bước trên đường đi. Mỗi cấp độ mới đạt được thực sự giúp bạn kiếm được điểm chỉ số mà bạn có thể tự do phân phối nhưng nó được đặt trên phân phối tự động theo mặc định. Cho rằng tính năng này thậm chí không được chạm vào trong các hướng dẫn, nó rất dễ bị bỏ lỡ và nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, đặc biệt là trong các phiên bản trước của trò chơi, thì phân phối chỉ số là điều bạn muốn xem xét nghiêm túc hơn.

mu gốc 3 thuộc tính ký tự

Để xem chỉ số của nhân vật của bạn, hãy nhấp vào nút menu chính ở bên phải màn hình và chọn biểu tượng “Nhân vật”. Bạn sẽ thấy thông tin quan trọng như Sức mạnh, giới hạn cấp độ và cấp độ, cũng như số liệu thống kê của bạn. Nhấp vào nút ở phía dưới bên phải của cửa sổ để xem chi tiết thuộc tính của bạn và sau đó nhấp vào tab “phân bổ”. Bạn sẽ thấy 4 số liệu thống kê chính và những gì mỗi chỉ số cải thiện với mỗi điểm được phân bổ.

 

Theo mặc định, có một dấu kiểm trên chức năng Tự động, có nghĩa là các điểm chỉ số của bạn được tự động phân bổ với mỗi cấp độ lên. Nếu bạn phát hiện ra điều này muộn hơn một chút trong trò chơi, bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể nhấn nút “Respec”, nút này sẽ giải phóng tất cả các điểm chỉ số được phân bổ để bạn tự phân phối. Sẽ không tốn kém gì để làm điều này trước khi đạt đến cấp độ 300, trùng hợp là cấp độ bạn có thể tham gia vào lớp nâng cao của mình.

nguồn gốc mu 3 điểm thuộc tính resest

Thành thật mà nói, phân phối chỉ số tự động không phải là xấu. Ví dụ, đối với Warrior, các điểm chỉ số phần lớn được phân bổ cho STR, giúp cải thiện khả năng tấn công vật lý và sát thương vật lý của anh ta. Các chỉ số còn lại được chia đều cho DEX và STA, tăng Mức độ tránh và Đòn đánh xuất sắc cũng như HP tối đa và Giảm sát thương, tương ứng. Bạn sẽ nhận thấy rằng không có điểm nào được phân bổ cho INT, đây là một chỉ số giúp cải thiện độ chính xác nhưng thực tế là điểm ít quan trọng nhất đối với Kiếm sĩ.

 

Mặc dù phân phối chỉ số tự động là ổn, nhưng nó chắc chắn sẽ tốt hơn trong phân phối thủ công, đặc biệt nếu bạn có ý tưởng vững chắc về bản dựng cuối cùng của nhân vật của mình. Quay trở lại với sự lựa chọn phân đôi cho mỗi lớp về mặt thăng tiến lớp, mỗi lớp trung học trở lên sẽ có những yêu cầu khác nhau hoặc số liệu thống kê được đề xuất để chúng có hiệu quả. Một Chiến binh có thể yêu cầu nhiều STR và DEX hơn để tối đa hóa lượng sát thương của mình, đặc biệt là sát thương Của Đòn đánh xuất sắc. Mặt khác, các Hiệp sĩ được xây dựng để trở thành xe tăng và hậu vệ nên chọn STA nhiều hơn và nhận được càng nhiều HP càng tốt.

kế hoạch nguồn gốc mu 3
 

Có một kế hoạch xây dựng nhân vật trong tâm trí là phần lớn, nhưng không hoàn toàn, quy cho sự phân bố chỉ số của nhân vật. Các kỹ năng cũng phải tuân thủ bản dựng mong muốn của bạn. Mỗi nhân vật chỉ có thể chứa tối đa 5 kỹ năng hoạt động và bạn sẽ tự nhiên mở khóa quá đủ chúng để lựa chọn. Mặc dù cuối cùng bạn có thể đặt ra 3 kế hoạch hoặc thiết lập khác nhau cho các kỹ năng của mình, nhưng việc nâng cấp chúng sẽ hiệu quả hơn nếu chỉ tập trung vào 5 kỹ năng mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm  Game Gacha là gì? Top game gacha hay nhất

5. Nâng cấp và nâng cao càng nhiều càng tốt

Có nhiều cách để nâng cấp và nâng cấp anh hùng của bạn trong MU Origin 3 cũng như có các hoạt động và sự kiện trong thế giới của nó. Lên cấp không làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong số các khả năng liên quan đến việc tích lũy nhiều sức mạnh hơn. Rất nhiều tính năng cho phép bạn tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình có thể phần nào gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu nhưng MU Origin 3 giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để xem qua từng tính năng và bước đầu tiên sẽ đưa bạn đến menu chính vì nó dẫn đến phần còn lại của các tính năng.

mu gốc 3 ký tự
 

Mặc dù mỗi nhân vật sẽ chỉ có một số kỹ năng hạn chế khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, nhưng sự tiến bộ sẽ thường xuyên dẫn đến các phương tiện để có được sách kỹ năng. Vàng và Tiềm năng là những tài nguyên bạn cần để đưa từng kỹ năng lên một tầm cao mới. Ngoài ra còn có các lọ thuốc đặt lại kỹ năng có thể được sử dụng để hoàn nguyên các kỹ năng đã nâng cấp trở lại cấp độ 1 và lấy lại tài nguyên được sử dụng trên chúng.

mu nguồn gốc 3 kỹ năng hoạt động

Trang bị là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến sức mạnh và khả năng vận hành của nhân vật. Mặc dù MU Origin 3 có cách mang đến cho bộ áo giáp và vũ khí hấp dẫn hơn, nhưng cấp độ nâng cấp của họ càng cao, sức hấp dẫn của nó chắc chắn không chỉ dừng lại ở mỹ phẩm đơn thuần. Có được thiết bị chắc chắn là dễ dàng và bạn có thể sẽ nhận được những thiết bị tốt hơn theo thời gian. Tuy nhiên, những bánh răng tốt nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn luôn là sản phẩm rèn giũa và nâng cao hơn là bị cướp bóc hoặc kiếm được làm phần thưởng. Bạn có thể nâng cao bánh răng của mình thông qua biểu tượng Forge bên trong menu chính.

 
mu gốc 3 bộ

Cách cơ bản nhất để cải thiện thiết bị là thông qua tăng cường. Các vật phẩm từ 0 đến +7 chỉ yêu cầu Blessing Crystals trên đầu vàng và có tỷ lệ thành công 100%. Từ +7 trở đi, việc tăng cường sức mạnh đòi hỏi Soul Gems và sẽ không còn có tỷ lệ thành công được đảm bảo, với cơ hội ngày càng thấp thì cấp độ càng cao. Trước khi cố gắng nâng cấp các bánh răng vượt quá +7, hãy đảm bảo có thêm tài nguyên để đưa nó trở lại +7 trong trường hợp hỏng hóc.

nguồn gốc mu 3 thiết lập hiệu ứng
 

Cách tiếp theo để cải thiện sức mạnh trang bị là thông qua việc tăng cường, giúp tăng chỉ số của anh hùng của bạn với mỗi lần tăng được thực hiện. Tăng chi phí Life Crystals cũng như vàng. Có tất cả các khe trang bị được tăng lên mức tăng dần 10, 20, v.v., sẽ mở khóa các phần tăng bổ sung cho nhân vật của bạn. Tăng vẫn còn ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị.

nguồn gốc mu 3 tăng
 

Bạn không nhất thiết phải có thiết bị cấp cao hơn trong MU Origin 3 vì các bánh răng bạn có có thể được nâng cấp lên cấp tiếp theo thông qua việc thăng tiến. Tiến bộ là quá trình tăng chỉ số của một thiết bị bằng cách hy sinh một thiết bị tương tự trong cùng một cấp. Mỗi thiết bị hy sinh sẽ tăng số sao của nó và ở mức sao tối đa, nó có thể được nâng lên cấp tiếp theo, đi kèm với một diện mạo khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua các bánh răng cần thiết từ cửa hàng giao dịch lên đến T3, nhưng dự kiến sẽ khan hiếm thiết bị cấp cao hơn dựa trên tiến trình tổng thể của máy chủ của bạn.

mu origin 3 red dragon armor

Sự tiến bộ ở các cấp cao hơn đi kèm với tùy chọn vốn có là thay thế các chỉ số vốn có bằng những chỉ số tốt hơn. Hãy chắc chắn cẩn thận hơn khi làm điều này và xem xét các số liệu thống kê mà bạn cần nhiều hơn những số liệu thống kê thuộc các cấp cao hơn.

Các bánh răng cấp cao hơn cũng sẽ có ổ cắm nơi bạn có thể nhúng đá quý. Đá quý cũng có nhiều cấp độ khác nhau và những viên đá quý được phân loại tương tự có thể được kết hợp để có được một viên ngọc quý cao cấp hơn. Số lượng khe cắm mà một thiết bị có phụ thuộc vào cấp độ của nó, với mỗi khe có tối đa 6 khe.

mu nguồn gốc 3 tinh thể xanh rừng

Cuối cùng, quá trình thanh lọc tương tự như những gì xảy ra khi cải tiến thiết bị cấp cao hơn. Bạn có thể thay thế các thuộc tính ban đầu của một đoạn bánh răng bằng thuộc tính của các thuộc tính có sẵn của một thiết bị tương tự. Lưu ý rằng khi bạn đã chọn một thiết bị để lấy các thuộc tính, việc hủy sau đó sẽ dẫn đến việc bạn không thể sử dụng thiết bị đó để thanh lọc lại.

chuyển thuộc tính mu origin 3

Mặc dù Wings về cơ bản là một phần của thiết bị của bạn, nhưng việc truy cập chúng sẽ thông qua tính năng “Wings” trong menu chính. Đôi cánh là duy nhất cho mỗi lớp nhân vật và cũng thay đổi về ngoại hình và sức mạnh sau khi nâng cấp. Đôi cánh có thể được mê hoặc bằng cách sử dụng lông linh hồn và đạt đến một số cấp độ bùa mê nhất định mở khóa các khe cắm cho Các chùm cấp chỉ số tăng khác nhau. Các chùm có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào và cũng có thể được nâng cấp.

mu nguồn gốc 3 cánh của quỷ

Ngoài bùa mê, đôi cánh cũng có thể được phát triển bằng cách sử dụng Locke’s Spark. Mỗi giai đoạn tiến hóa sẽ tăng chỉ số và hoàn thành quá trình tiến hóa sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo, thay đổi diện mạo và quan trọng hơn là mở khóa thêm một sự tăng cường thụ động.

nguồn gốc mu 3 cánh xuất hiện

6. Tham gia liên minh càng sớm càng tốt

Hầu hết các trò chơi trực tuyến ngày nay dự kiến sẽ có hệ thống bang hội, bang hội, phe phái hoặc liên minh như một tính năng được tích hợp sẵn, đặc biệt là trong mmorpg và trò chơi chiến lược, nơi lối chơi hợp tác là một khía cạnh quan trọng của trò chơi. Trong khi các liên minh trong một số trò chơi chủ yếu phục vụ như một phần mở rộng của các yếu tố xã hội của trò chơi, nó có mục đích quan trọng hơn trong các game MMORPG như MU Origin 3.

mu nguồn gốc 3 liên minh

Các liên minh không chỉ đóng vai trò là nguồn đồng minh chính của bạn để đảm nhận các nhiệm vụ và thử thách đòi hỏi bạn đồng hành cũng như các nhiệm vụ khác, nơi cho phép có một bữa tiệc. Các liên minh cũng mở ra thêm cơ hội cho sự phát triển và tiến bộ của bạn. Với điều này, không bao giờ có câu hỏi liệu bạn có nên cân nhắc việc thành lập một phần của liên minh hay không như bạn chắc chắn nên làm. Câu hỏi thực sự là liệu bạn nên tạo của riêng mình hay tham gia một cái hiện có.

mu nguồn gốc 3 thành viên liên minh

Mặc dù cả hai đều có vẻ khả thi như nhau, chúng tôi khuyên bạn chỉ cần tham gia một liên minh hiện có nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng MU Origin 3 hoặc có ít hoặc không có kinh nghiệm điều hành và quản lý của riêng bạn trước đây. Tham gia một liên minh thực sự là một phần của các nhiệm vụ trước đó và nó gần như dễ dàng như chỉ cần tìm một liên minh từ các liên minh có sẵn với các vị trí tuyển dụng. Đương nhiên, bạn sẽ muốn trở thành thành viên của một liên minh với rất nhiều thành viên tích cực vì sự phát triển của liên minh phụ thuộc vào nỗ lực liên tục của nhóm.

 

Ngay cả sau khi tham gia một liên minh, bạn đã có thể tận hưởng rất nhiều đặc quyền của nó. Có những rương kho báu mà bạn có thể yêu cầu dựa trên mức độ thịnh vượng của liên minh trên trang chính của nó. Bạn có thể kiểm tra các thành viên liên minh trực tuyến và có sẵn, mời họ làm bạn của bạn hoặc tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu của họ. Trang Lợi ích liên minh tổ chức nhiều hoạt động và đặc quyền dành riêng cho thành viên liên minh. Hãy chắc chắn để kiểm tra từng cái một.

mu nguồn gốc 3 liên minh quyên góp

Ngoài việc duy trì hoạt động một cách thường xuyên, hãy tạo thói quen quyên góp cho liên minh ngay cả khi chỉ với phương pháp miễn phí. Hãy chắc chắn tham gia cũng như trong các sự kiện nhóm và đồng thời tận dụng các sự kiện riêng lẻ. Liên quan đến các liên minh, hãy theo dõi các phong bì màu đỏ bật lên trên màn hình của bạn vì bạn có thể yêu cầu 10 lần này mỗi ngày và kiếm thêm Tinh thể ma thuật.

Xem thêm  Cách đăng ký trước Tower of Fantasy, ngày phát hành dự kiến

7. Theo đuổi mục tiêu thành tích

MU Origin 3, là một cuộc phiêu lưu với sự phong phú của nội dung và tính năng, chắc chắn đặt bạn cần một nguồn tài nguyên dồi dào để tiếp tục mài giũa là tốt. Mặc dù phần thưởng trực tiếp kiếm được từ các nhiệm vụ và các thử thách khác nhau rất phong phú để duy trì nhu cầu thông thường của bạn, nhưng có rất nhiều nguồn bổ sung hơn cho phần thưởng bổ sung.

Một trong những tính năng này có dạng tính năng Thành tích, bạn cũng có thể truy cập thông qua menu chính. Mục tiêu thành tích được chia thành nhiều khía cạnh trong cuộc phiêu lưu của bạn, cung cấp hơn 600 mục tiêu để đạt được. Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ thấy một chỉ báo trên biểu tượng Thành tích ngay từ đầu trong cuộc phiêu lưu của mình vì rất nhiều mục tiêu được liệt kê là một phần của các hoạt động thông thường mà bạn tham gia và sẽ tự nhiên được hoàn thành theo quá trình tự nhiên của hành trình của bạn.

mu nguồn gốc 3 thành tựu

Tuy nhiên, thay vì truy cập trang thành tích chỉ để thu thập các phần thưởng có sẵn, tốt nhất bạn nên lưu ý một số mục tiêu và để nó đóng vai trò là hướng dẫn của bạn để tiến bộ. Có khả năng xảy ra rằng trong khi một số kỳ công rất dễ thực hiện, một số sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo theo dõi các mục tiêu mà bạn dường như đang bị tụt lại phía sau vì đó có thể là một mục tiêu dễ dàng để hoàn thành chỉ với một chút nỗ lực hơn.

8. Điền vào Genesis với các mục nhập

Nếu bạn đã đạt đến điểm mà các nhiệm vụ đang chờ xử lý nằm ngoài tầm với của bạn và bạn cũng đã hoàn thành phần còn lại của ngục tối hàng ngày nhưng vẫn có nhiều thời gian rảnh trong tay, thì MU Origin 3 chắc chắn vẫn còn rất nhiều cuộc phiêu lưu để bạn cung cấp để đảm bảo rằng bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Bạn thực sự có thể tự do khám phá lục địa và tiêu diệt mob để lấy một chút EXP cũng như thỉnh thoảng vật phẩm rơi xuống nhưng hãy để dành nó cho phương sách cuối cùng.

mu nguồn gốc 3 ngục tối

Trước khi thực hiện một động tác afk như trong các game MMORPG truyền thống, bạn nên biết rằng làm điều đó gần như tốt như đang thiền định. Thiền thực sự không yêu cầu bạn phải làm bất cứ điều gì và bạn vẫn có thể kiếm được EXP và tài nguyên để đứng bên cạnh. Điều này có thể diễn ra ngay cả khi bạn ngoại tuyến và rời khỏi trò chơi trong tối đa 36 giờ liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều cuộc phiêu lưu thực hành hơn, tính năng Genesis của MU Origin 3 chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hoạt động để tham gia ngoài các nhiệm vụ và thử thách thông thường.

thư mục mu origin 3

Hệ thống Genesis có thể so sánh với một bộ sưu tập sách, ghi lại những khám phá và cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới MU Origin 3. Bộ sưu tập đầu tiên giống như một loạt sách cho mỗi bản đồ bạn ghé thăm, thu thập thông tin về các nhân vật bạn gặp, những con quái vật bạn gặp phải và các địa danh bạn đã đến. Hoàn thành các kỳ tích liên quan đến những khía cạnh này sẽ giúp bạn kiếm được điểm kiến thức cũng như tăng chỉ số vĩnh viễn cho nhân vật của bạn.

mu nguồn gốc 3 chiến binh bóng tối
 

Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các vật phẩm được chế tạo cũng như các thư nhiệm vụ mà bạn đã nhận được. Đạt được những cột mốc nhất định liên quan đến số điểm kiến thức bạn có được sẽ mang lại cho bạn những nguồn tài nguyên quý giá làm phần thưởng.

mu nguồn gốc 3 phần thưởng genesis
 

Nông nghiệp cho các đám đông quái vật cụ thể về mặt nhận thức là mục dễ dàng nhất để đăng ký trong Genesis. Mặc dù bạn cần một số vật phẩm nhất định giảm từ mỗi con quái vật và thời gian có thể mất là hơi khó đoán, nhưng việc gửi những vật phẩm này có thể tăng chỉ số của bạn cho mỗi cấp độ quyên góp. Cố gắng tối đa hóa các mục nhập cho mỗi con quái vật và đừng ngần ngại ghé thăm ngay cả những bản đồ trước đó để hoàn thành những kỳ tích này.

9. Tận dụng các sự kiện đặc biệt

Xem xét mọi thứ chúng ta đã thảo luận cho đến nay, MU Origin 3 cung cấp nhiều cơ hội hơn nữa cho những người chơi tích cực để tận hưởng nhiều lợi ích hơn nữa thông qua sự cống hiến và thành tích của họ ngoài phần thưởng tức thì từ các nhiệm vụ và ngục tối cũng như những phần thưởng bổ sung từ thành tích và Genesis Books. Có rất nhiều sự kiện độc đáo cung cấp thêm phần thưởng mà không nhất thiết phải yêu cầu nỗ lực bổ sung và bạn nên tận dụng tối đa chúng, đặc biệt là những sự kiện có giới hạn thời gian.

Đối với hầu hết các phần, các biểu tượng bổ sung ở đầu màn hình của bạn ngoài những gì chúng tôi đã đề cập rất có thể là biểu tượng sự kiện. Thông thường, bạn có thể thấy một số chỉ số về chúng khi xem xét rằng đã có những phần thưởng tuyệt vời dành cho những người chơi chỉ cần đăng nhập vào trò chơi. Tuy nhiên, cũng giống như tính năng thành tích, tốt nhất bạn nên xem qua các mục tiêu đã đặt ra cho các sự kiện này và sử dụng chúng như một hướng dẫn bổ sung không chỉ để tiến triển cuộc phiêu lưu của bạn mà còn gặt hái càng nhiều phần thưởng từ chúng càng tốt.

mu nguồn gốc 3 ssr tăng cường thiên thần

Biểu tượng đầu tiên ở phía trên bên phải của màn hình là nơi bạn muốn đến sau khi đăng nhập vì có thể kiếm được phần thưởng đăng nhập liên tiếp. Mỗi ngày trong 10 ngày đầu tiên của cuộc phiêu lưu, bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành trong suốt thời gian đó. Ngoài phần thưởng kiếm được cho mỗi mục tiêu đã hoàn thành, bạn có thể kiếm thêm phần thưởng ở cuối trang dựa trên số lượng mục tiêu đã hoàn thành và tích lũy được 900 điểm là mục tiêu cuối cùng của bạn để nhận được người bạn đồng hành Thiên thần nâng cao SSR.

Biểu tượng hộp quà gần với nó chứa rất nhiều ưu đãi cho người chơi trả tiền. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi miễn phí, bạn vẫn có thể tận hưởng Magic Crystal Exchange, đặc biệt là sàn giao dịch miễn phí mỗi ngày. Chi 30 viên kim cương xanh để có được 60,000 Magi Crystals là một thỏa thuận tốt, đặc biệt nếu bạn ít mua nó để mua các yêu cầu vật liệu cho một số nâng cấp.

mu nguồn gốc 3 tinh thể ma thuật trao đổi
 

Tính năng Lợi ích, là biểu tượng hộp quà tặng gần với biểu tượng Hoạt động chứa các mục tiêu giới hạn thời gian cũng như phần thưởng đăng nhập. Hãy nhớ kiểm tra từng tab để tìm các mục tiêu thường tương tự như mục tiêu thành tích. Ngoài ra còn có phần thưởng để kiếm cho các tài khoản ràng buộc và nhập một số mã quà tặng.

mu origin 3 gói lợi ích
 

10. Quản lý hàng tồn kho và thương mại

Quản lý các vật phẩm và tài nguyên luôn là một phần được mong đợi của mọi game nhập vai. Luôn có xu hướng giữ lại, hoặc tích trữ, nhiều mặt hàng như bạn đã có được, tiết kiệm hầu hết chúng cho các nhu cầu trong tương lai. Mặc dù điều này là ổn trong một số trường hợp, nhưng không gian tồn kho hạn chế là điều cần xem xét nghiêm túc sớm hơn.

mu gốc 3 ba lô

Có một số vị trí hạn chế trong kho của bạn trong MU ORIGN 3 và mặc dù có thể mất một thời gian để bạn lấp đầy hoàn toàn, nhưng tốt nhất bạn nên giữ càng nhiều khoảng trống càng tốt. Thiết bị lỗi thời hoặc không mong muốn với các loại hiếm có màu tím trở xuống là những phế liệu phổ biến sẽ cần phải đi và một khi túi của bạn ở phía bên phải của màn hình bắt đầu hiển thị một chỉ báo, điều đó có thể có nghĩa là đã đến lúc quyên góp những bánh răng đó và kiếm được một chút vàng cho chúng.

mu origin 3 hàng tồn kho

Nó cũng rất phổ biến để đảm bảo thiết bị tốt nhưng những thiết bị dành cho các lớp khác. Vì bạn không bao giờ có thể đưa chúng vào lớp học đã chọn của mình, cách duy nhất là rao bán chúng thông qua trung tâm thương mại. Điều này có thể được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện bằng cách thêm chúng vào danh sách mặt hàng trong Nhà giao dịch.

Nhặt những món đồ này sẽ nhắc bạn nhanh chóng làm như vậy nhưng trong trường hợp bạn quyết định giữ lại một số mặt hàng nhưng sau đó đổi ý, hãy nhấp vào nút “Thêm” sau khi đánh dấu mục và chọn Nhà giao dịch. Bạn có thể nhấn ngay vào nút Danh sách để bán. Thu nhập từ việc bán hàng có thể nhận được thông qua tab “mua” của Nhà giao dịch.

mu nguồn gốc 3 mặt hàng

Ngoài ra còn có một số vật phẩm kết thúc trong túi của bạn cần được mở ra để tiết lộ phần thưởng thực sự. Theo nguyên tắc tiêu chuẩn, hãy chắc chắn làm nổi bật các mặt hàng lạ và đọc mô tả của chúng vì có thể có hàng tiêu dùng được sử dụng tốt nhất sớm hơn.

mu nguồn gốc 3 ban tặng tuyệt vời cơ bản
 

MU Origin 3 chắc chắn chứa nhiều nội dung và tính năng hơn những gì chúng tôi có thể đề cập rộng rãi trong một hướng dẫn duy nhất. Tuy nhiên, hiện tại, đây là nơi chúng tôi kết thúc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với hy vọng rằng các mẹo và chiến lược đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn sẽ đi một chặng đường dài để giữ cho anh hùng của bạn cạnh tranh trong máy chủ của bạn. Nếu bạn đã đắm mình đủ nhiều trong MU Origin 3 và muốn truyền đạt một số kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của mình, đừng có suy nghĩ thứ hai về việc chia sẻ chúng trong khu vực bình luận!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!