Hướng dẫn Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile 

Mặc dù Chế độ Battle Royale không phải là trọng tâm chính của Call of Duty Mobile, nhưng nó vẫn được sản xuất rất tốt và đáng chơi. Call of Duty Mobile mang công thức Battle Royale là sự pha trộn giữa các yếu tố của Apex Legends và PUBG Mobile – lối chơi rất sâu sắc và đa dạng đến nỗi ngay cả một cựu chiến binh cũng cần một vài gợi ý để thành thạo. Trong hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chơi battle royale trong Call of Duty Mobile .

1 – Lớp Medic là tốt nhất cho người chơi solo.

Call of Duty: Mobile có chế độ solo, bộ đôi và đội hình, tương tự như các game battle royale khác – không có sự cướp bóc ngẫu nhiên, do đó, lớp và tải bạn chọn sẽ là một phần quan trọng trong thành công của bạn. The Medic, với khả năng hồi máu AOE, rõ ràng là tốt nhất cho các game tập thể. Tuy nhiên, vì khả năng chữa bệnh là khá nhiều khả năng tinh túy trong các game video – nó thậm chí còn hữu ích hơn trong các trận đấu solo.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: game điện tử là lớp hữu ích nhất trong game

Đặt một bộ dụng cụ chữa bệnh lên chân khi bắt đầu chữa cháy – giả sử bạn không bị giết chết ngay lập tức, bạn sẽ có thể trở lại đầy đủ khi trận chiến kết thúc. Nó sẽ cho bạn khả năng liên tục chiến đấu hoặc trốn thoát nếu tình huống đó xảy ra, vì kẻ thù thường sẽ bị kéo đến vị trí của một trận chiến.

2 – Tránh xa vùng nóng

Đây là kiến ​​thức khá phổ biến cho những người hâm mộ thể loại battle royale: tránh những điểm dày đặc nhất trên bản đồ nếu bạn muốn sống sót cho đến khi kết thúc một cách đáng tin cậy. Dành thời gian của bạn trên máy bay và thả vào một vị trí tương đối thưa thớt trên bản đồ, chỉ có một vài tòa nhà gần nhau. Với phương pháp này, bạn sẽ có thể tìm thấy đủ trang bị để tự vệ và nhiều cuộc chạm trán của kẻ thù sẽ rất hiếm.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Tránh xa các điểm hạ cánh nóng

3 – Đừng đánh trùm

Tránh xa điểm đánh dấu màu đỏ trên bản đồ – nếu bạn đến quá gần, một con trùm sẽ sinh ra và bắt đầu tấn công. Giết ông chủ sẽ cung cấp cho đội hình của bạn vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, nhưng tài nguyên mà bạn phải bỏ ra trong quá trình này là rất lớn – nó gần như không bao giờ đáng để gặp rắc rối.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Tránh chiến đấu với trùm trên bản đồ

Ai đó khác có thể bị thu hút bởi âm thanh của cuộc chiến và cũng đến sau lưng bạn.

4 – Cố gắng đi sau airdrops

Tương tự như các hoàng gia chiến đấu khác, một airdrop cung cấp sẽ định kỳ hạ cánh trên bản đồ. Cố gắng tìm kiếm các chấm màu xanh lá cây trên bản đồ của bạn – sẽ có một ống khói xuất hiện khi bạn đến gần. Bên trong airdrop, bạn có thể tìm thấy một số vũ khí và bánh răng hiếm nhất trong game, bao gồm cả súng phóng lựu War Machine.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Những chiếc thùng Airdrop thường thu hút những người chơi thù địch trong vùng lân cận

Airdrops cũng là địa điểm tốt để thiết lập một cuộc phục kích, vì kẻ thù cũng sẽ bị hút vào ống khói để có cơ hội lấy được kho báu.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

5 – Đóng cửa sau khi vào

Một cánh cửa mở là món quà lớn nhất mà ai đó đã ở trong tòa nhà bạn chuẩn bị bước vào. Nếu bạn là người đầu tiên ở đó, tốt nhất nên đóng cửa sau khi vào để lừa họ về tình trạng hiện tại của tòa nhà và thiết lập một cuộc phục kích. Thủ thuật này nghe có vẻ nhảm nhưng chắc chắn có hiệu quả.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Đóng cánh cửa phía sau bạn khi vào các tòa nhà

6 – Kiểm tra các loại đạn trong vũ khí của bạn

Vũ khí chia sẻ kho đạn dược – nếu bạn đang sử dụng 2 khẩu súng cùng loại đạn, nó sẽ cắt giảm một nửa hiệu quả tổng kho của bạn một nửa. Cố gắng đa dạng hóa và đảm bảo các vũ khí bạn đang trang bị sử dụng các loại đạn khác nhau. Nhìn chung, bạn không chỉ nhận được nhiều đạn hơn mà còn có thể có hai loại vũ khí khác nhau cho các tình huống và phạm vi khác nhau.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Cố gắng đa dạng hóa các lựa chọn vũ khí của bạn

7 – Sử dụng bản đồ thu nhỏ của bạn

Tương tự như PUBG Mobile, bạn sẽ có thể xác định vị trí kẻ thù khi chúng di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng bản đồ nhỏ ở góc màn hình. Trên bản đồ, một kẻ thù sẽ được mô tả với một cặp dấu chân màu đỏ và một mũi tên chỉ vào vị trí hiện tại của chúng. Nếu kẻ thù đó bắn một phát đạn, biểu tượng sẽ biến thành một viên đạn.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Sử dụng bản đồ nhỏ để theo dõi khu vực trực tiếp

Hãy lưu ý rằng kẻ thù cũng sẽ có thể sử dụng điều này để theo dõi bạn. Nếu bạn thấy bước chân trên bản đồ, tốt nhất là tránh di chuyển và tiết lộ vị trí hiện tại của bạn.

8 – Giao tiếp với đồng đội nếu bạn không chơi solo

Trò chuyện thoại có thể được bật bằng biểu tượng micrô ở bên trái bản đồ nhỏ. Bạn có thể sử dụng chức năng giữ game để nói chuyện theo kiểu hay chỉ bật nó vĩnh viễn nếu bạn đang chơi với một người mà bạn biết. Điểm đánh dấu có thể được đặt trên bản đồ nhỏ để liên lạc với nhóm của bạn một cách gián tiếp.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Giao tiếp với đồng đội của bạn để thực thi một mức độ phối hợp

9 – Đừng hoảng sợ nếu vòng tròn vượt qua vị trí của bạn

Call of Duty: Vùng chết của Mobile thực sự gây thiệt hại cho người chơi ở tốc độ khá chậm – bạn không nên hoảng loạn nếu bạn bị bỏ lại bên trong khu vực.

Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile
Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile: Đừng hoảng sợ nếu vòng tròn đạt đến vị trí hiện tại của bạn

Miễn là bạn có một vật phẩm hồi máu sẵn sàng triển khai khi tiếp cận khu vực an toàn, bạn sẽ hoàn toàn ổn. Bạn thậm chí có thể đi xung quanh để tìm kiếm một chiếc xe để vượt qua vòng tròn – trong giai đoạn sau của trận đấu, thậm chí có thể thuận lợi khi ở bên ngoài vòng tròn để phục kích hoặc gây nhầm lẫn cho những người chơi còn lại.

Theo Gurugamer

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*