Học thiết kế đồ họa online tại nhà thì làm nghề gì kiếm cơm?

Học thiết kế đồ họa online tại nhà thì làm nghề gì kiếm cơm?

Rất nhiều bạn đang suy nghĩ có nên học một khóa thiết kế đồ họa hay không, bởi vì công việc hiện tại có thể nói là quá nhiều thứ không được như mong muốn, không phải ai cũng có vị trí cao cũng như thành công trong công việc. Trong khi các khóa học thiết kế đồ họa nhan nhãn trên mạng xã hội, vậy tại sao chúng ta phải tham gia một khóa học thiết kế đồ họa? Học thiết kế đồ họa có kiếm được tiền không?

Các kỹ năng và kiến thức khi học thiết kế đồ họa cần biết

Kỹ năng vẽ thủ công

Tuy thiết kế đồ họa không nhất thiết bạn cần phải vẽ thật đẹp, tuy nhiên bạn cần biết các khái niệm cơ bản như tô sáng, hướng sáng, các tỷ lệ màu sắc, độ đậm nhạt…các kỹ năng này cần biết chút ít để có thể đỡ bỡ ngỡ khi mới học khi mà bạn chưa từng xem bao giờ.

Các khái niệm cơ bản

Trong thiết kế đồ họa thì kiến thức khá là nhiều, trong khi đó thì các kiến thức này bạn có thể bổ sung bằng cách tự học được nên không nhất thiết phải mua tài liệu làm gì.

Kết cấu (Texture): Kết cấu diễn tả cảm giác của bề mặt như cứng, mịn, thô, mềm, nhão, bóng,… Các designer phải học truyền tải kết cấu một cách trực quan bằng việc sử dụng ảo ảnh để gợi ý đối tượng có thể cảm thấy thế nào nếu người xem có thể chạm vào nó;

Kiểu chữ (Type): Cho dù bạn sử dụng phông chữ mặc định hay tạo kiểu chữ riêng cho, bạn cần đảm bảo lựa chọn kiểu chữ dễ đọc và phù hợp với chủ đề. Kiểu chữ ảnh hưởng đến tâm trạng tổng thể của một thiết kế, vì vậy hãy cân nhắc xem các chữ cái của bạn nên là chữ in hay chữ viết và liệu chúng nên có các góc sắc nét hay bo tròn;

Khoảng cách (Spacing): Khoảng cách là yếu tố tạo nên một không gian cho bản thiết kế, tăng tác động trực quan, cân bằng các yếu tố hình ảnh nặng hơn và nhấn mạnh vào hình ảnh hoặc thông điệp mà người xem nên nhớ. Nếu không có đủ không gian, một thiết kế có thể trở nên quá lộn xộn và khó hiểu;

Hình ảnh (Image). Hình ảnh được sử dụng diễn tả ngữ cảnh giao tiếp một cách sinh động, thêm kịch tính hoặc hành động cần thiết và tạo ra một tâm trạng tổng thể cho tác phẩm. Các bạn có thể sử dụng ảnh chụp hoặc hình ảnh minh họa.

Đường (Line): Tùy thuộc vào hình thức, trọng lượng, độ dài và ngữ cảnh của các đường, chúng có thể hỗ trợ tổ chức thông tin, xác định hình dạng, ngụ ý chuyển động và truyền tải cảm xúc. Các đường vô hình trong thiết kế in ấn hoạt động như tấm lưới (grid) điều hướng và xây dựng cấu trúc. Trong khi đó, các đường hữu hình có thể được sử dụng để truyền đạt nhiều thông điệp và tâm trạng tùy thuộc vào các hình thức như:

 • Nằm ngang, nằm dọc hay nằm chéo;
 • Dạng thẳng, dạng cong hoặc dạng tự do;
 • Uốn lượn, ngoằn ngoèo hay gấp khúc;
 • Liên tiếp hay đứt đoạn;…

Hình dạng (Shape): Đối với mục đích thiết kế đồ họa, hình dạng được hiểu là một khu vực, hình thức hoặc hình thể nằm bên trong đường viền khép kín. Có hai loại hình dạng mà mọi nhà thiết kế đồ họa nên nắm rõ, đó là:

 • Hình khối hình học (dạng 2 chiều hoặc 3 chiều) được tạo ra bởi một tập hợp các điểm nối với nhau bằng đường thẳng hoặc đường cong, có thể kể đến như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình đa giác, hình tròn, hình cầu,…
 • Hình khối tự nhiên có thể bao gồm các hình dạng tự nhiên như lá, tinh thể, dây leo,… hoặc các hình dạng trừu tượng như đốm màu hoặc ngoằn ngoèo,…

Màu sắc (Color): Đây là công cụ hữu ích để truyền đạt tâm trạng hoặc kích thích phản ứng cảm xúc từ người xem. Designer có thể lựa chọn một màu duy nhất hoặc kết hợp nhiều màu theo cách hài hòa hoặc bất hòa có chủ ý. Một số màu được nhóm thành các danh mục cụ thể:

 • Các màu cơ bản (đỏ, vàng và xanh lam) được định nghĩa là các màu thuần sắc tố và khi trộn chúng với nhau, bạn tạo ra tất cả các màu sắc khác;
 • Màu thứ cấp (tím, xanh lá cây và da cam) là kết quả của việc trộn hai màu cơ bản – đỏ + vàng = da cam, xanh lam + đỏ = tím, vàng + xanh lam = xanh lá cây;
 • Màu bậc ba (đỏ-cam, vàng-cam, vàng-lục, lam-lục, lam-tím và đỏ-tím) là sáu màu là kết quả của việc trộn một màu cơ bản và một màu thứ cấp ở trên.

Theo arena-multimedia

Thiết kế đồ họa ứng dụng trong các công việc gì?

Giống như tất cả các ngành học khác, mỗi một lĩnh vực luôn có nhiều ngách để ứng dụng. Thiết kế đồ họa cũng như thế, từ việc làm báo chí cho đến làm video, thiết kế logo hay edit phim ảnh…tất cả điều cần lĩnh vực thiết kế đồ họa nhúng tay.

Có thể thấy cơ hội việc làm là rất rộng, và dĩ nhiên ngành nghề nào cũng thế mà thôi, các bạn phải thật giỏi để có thể tìm được vị trí phù hợp với bản thân. Nếu bạn là một người thích tự do sáng tạo, hay muốn có cho mình một lối đi riêng, hãy tham gia vào công việc sáng tạo nội dung.

Mạng xã hội hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, và cũng chính từ đó các nhà sáng tạo nội dung ra đời : Youtuber, Tiktoker…tất cả có chung một mục tiêu là kiếm tiền từ lượt xem trên mạng xã hội.

Nếu các bạn làm chủ được một tài khoản mạng xã hội có sức hút, việc kiếm tiền trở nên cực kỳ khả thi, ý tưởng thiết kế lại các video hài xem như một tác phẩm phát sinh như Thánh Lồng Tiếng chắc chắn các bạn đã một lần xem qua video của anh. Bạn thấy việc sử dụng một video gốc rồi edit lại cũng nằm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Nếu bạn đang quyết tâm thay đổi một nghề và quyết định chọn một khóa học thiết kế đồ họa hãy chọn khóa học sau trên website của chúng tôi.

Vì sao ư? Khóa học được giảm ngay 70% thay vì đăng ký thông qua tìm kiếm google, sangsieusale.com là một website Affiliate Marketing và chúng tôi đăng ký với các nhà xuất bản nội dung của họ để nhận ưu đãi đặc biệt cho các đọc giả của mình. Nhà cung cấp khóa học mà bạn đang được giới thiệu là Unica, nếu các bạn biết được rất nhiều doanh nhân cũng cung cấp các khóa học của mình trên Unica sẽ cảm thấy bất ngờ, từ giáo sư Lê Thẩm Dương cho đến nhân vật ghép video Huy Xuân Mai hay Huy Quần Hoa…họ đều đang là giản viên trên Unica.

Học thiết kế đồ họa online tại nhà thì làm nghề gì kiếm cơm?

Tham khảo khóa học làm chủ 6 công cụ thiết kế tại Unica chỉ với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng đào tạo lại cao nhất – bạn sẽ thấy được sự lựa chọn của bản thân là hoàn toàn chính xác.

Các bước bắt đầu học thiết kế đồ họa cho tốt

Bước 1: Tìm động lực của bạn

Có nhiều lý do khác nhau để tham gia vào thiết kế đồ họa. Có lẽ bạn muốn:

 • Tạo logo cho trang web của bạn
 • Thể hiện bản thân và sáng tạo
 • Học một kỹ năng mới
 • Học cách sử dụng phần mềm phức tạp
 • Thay đổi nghề nghiệp
 • Kiếm tiền trực tuyến

Lý do có thể là vô tận, nhưng mục tiêu vẫn sẽ giống nhau:

Động lực của bạn để học thiết kế đồ họa phải đủ mạnh để giữ cho bạn tập trung vào mục tiêu, đó là trở nên thành thạo trong thiết kế đồ họa.

Yếu tố thúc đẩy này phải là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho nhiệm vụ học hỏi của bạn.

Điều thúc đẩy tôi là nỗi sợ không có kỹ năng thực tế như một giáo sư nghiên cứu truyền thông trong một lĩnh vực rất cạnh tranh.

Một yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ có thể là kiếm thêm thu nhập ở bên cạnh. Điều tốt là bạn không phải làm việc như một nhà thiết kế đồ họa để kiếm tiền như một nhà thiết kế, điều này có thể thúc đẩy bạn học tập, học hỏi và thực hành càng nhanh càng tốt.

Chẳng hạn:

Nhiều nhà thiết kế đã thành công lớn khi đưa thiết kế của riêng họ vào các sản phẩm vật lý như ghim, áo phông, nhãn dán và áp phích và bán chúng trên các trang web như Etsy hoặc Amazon.

Ý tưởng doanh thu

Một trang web như GS-JJ có một hệ thống thiết kế trực tuyến dễ sử dụng với các mẫu và không có số lượng tối thiểu, cho phép bạn tạo thiết kế của riêng mình trên ghim cài áo, miếng dán, nhãn dán và móc khóa và sau đó bán chúng như một phần của thương hiệu của riêng bạn với rủi ro tối thiểu.

Quan điểm của tôi là:

Bằng cách thực hiện các bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một dòng doanh thu mới từ thiết kế đồ họa, bạn thực sự đang tạo ra một công cụ động lực sẽ duy trì hành trình của bạn vào thiết kế đồ họa.

Bất kể động lực của bạn là gì, có một lý do thuyết phục để học các kỹ năng thiết kế đồ họa:

Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa ngày càng trực quan.

Điều này có nghĩa là chúng ta coi trọng hình ảnh hơn lời nói như một xã hội. Chúng tôi được bao quanh bởi các giao diện trực quan. Nội dung chủ yếu được tổ chức xung quanh hình ảnh. Ngày nay, hình ảnh là hình thức giao tiếp quan trọng và mạnh mẽ nhất.

Do đó:

Trong thế giới ngày nay, những người có kỹ năng trong các hình thức giao tiếp trực quan có nhiều khả năng thành công nhất trong sự nghiệp tương ứng của họ.

Vậy điểm mấu chốt là gì:

Bất kể động lực của bạn là gì, ít nhất có kỹ năng thiết kế đồ họa sẽ mang lại cho bạn một lợi thế chuyên nghiệp trong một thế giới trong đó hình ảnh là hình thức giao tiếp chính.

Vì vậy, hãy tiếp tục và tìm động lực sẽ cung cấp năng lượng cho việc học của bạn.

Bước 2: Đam mê mọi thứ trực quan

Bạn phải đam mê thiết kế đồ họa để trở thành một nhà thiết kế.

Trong web 2.0, bất cứ ai cũng có thể trở thành bất cứ điều gì họ muốn. Nhưng hầu hết thời gian, mọi người thất bại không phải vì họ không có tài năng hoặc kỹ năng để trở thành những gì họ muốn trở thành.

Nói cách khác:

Ngày nay, nó đơn giản hơn để trở thành bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng con đường khó khăn hơn.

Vậy tại sao nhiều người thất bại như vậy?

Lý do là thiếu đam mê.

Những gì tôi đã học được từ hành trình của chính mình và các sinh viên của tôi là khả năng học các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế đồ họa đến từ niềm đam mê: kiên trì, kỷ luật và can đảm để đưa mình ra khỏi đó.

Vì vậy, tìm hiểu những gì thúc đẩy bạn trở thành một nhà thiết kế đồ họa nhưng cũng là những gì làm cho bạn đam mê nó.

Chẳng hạn:

Bạn có tham gia vào các trang web? Meme Facebook? Kiểu chữ và chữ cái? Thiết kế logo? Đồ họa trò chơi điện tử? Truyện tranh?

Tìm hiểu những lĩnh vực cụ thể của thiết kế đồ họa mà bạn thực sự thích là chìa khóa để trở nên đam mê học tập.

Nhưng bạn có thể nghĩ:

Nó không chỉ là về niềm đam mê. Tôi không phải là một người tài năng. Tôi không thể vẽ hoặc tôi không giỏi về máy tính.

Tốt:

Đây chính xác là những gì dẫn đến bước tiếp theo.

Bước 3: Hiểu được sự khác biệt giữa tài năng và thực hành

Thiết kế đồ họa không phải là chủ yếu về tài năng.

Bạn có cần tài năng để trở nên tuyệt vời trong thiết kế? Chắc. Những nhà thiết kế thành công nhất mà tôi biết và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày đều rất tài năng.

Tuy nhiên, tài năng tuyệt đối là không cần thiết. Đây là chìa khóa và bạn cần phải hiểu nó.

Nếu bạn đã đọc đến đây, rất có thể là bạn đã có tài năng, hoặc đang trong quá trình đánh bóng tài năng của bạn trong thô.

Bạn có một định hướng hoặc năng khiếu nhất định thu hút bạn đến với thiết kế đồ họa ngay từ đầu.

Điều này, tin hay không, là những gì hầu hết các nhà thiết kế đồ họa đã có khi họ bắt đầu.

Đây là thỏa thuận:

Đối với hầu hết chúng ta, tài năng chỉ là rất nhiều thực hành.

Thực tế:

Bạn không cần phải giành được một giải thưởng hoặc được giới thiệu trong ấn phẩm quan trọng nhất hoặc dạy một khóa học trực tuyến để trở thành một nhà thiết kế đồ họa.

Bạn chỉ cần có hiệu quả. Tài năng, phần lớn, được rèn giũa trong quá trình này.

Bạn có thể đi từ không có ý tưởng về thiết kế đồ họa để có hiệu quả. Nó đòi hỏi một số lý thuyết, kinh nghiệm và sự kiên trì. Phải mất thời gian, nhưng không nhất thiết phải nhiều năm.

Một số sinh viên giỏi nhất của tôi (không có kinh nghiệm thiết kế đồ họa trước đây) đã đạt được kết quả xuất sắc chỉ trong một học kỳ. Một trong những sinh viên của tôi thậm chí đã có một công việc chỉ sau một học kỳ làm việc!

Bước 4: Tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế

Mỗi ngành học có một bộ quy tắc nền tảng hướng dẫn các thực tiễn tốt nhất của nó.

Thiết kế đồ họa cũng không ngoại lệ. Bạn phải học các khái niệm cơ bản làm nền tảng cho việc thực hành thiết kế ngay từ đầu để trở nên thành thạo và có được kinh nghiệm.

Nguyên tắc thiết kế là gì? Các nguyên tắc thiết kế là khuôn khổ tối thiểu cần thiết để đạt được kết quả thành công với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa.

Nói cách khác:

Nguyên tắc thiết kế là các khái niệm đã được chứng minh theo thời gian và được thử nghiệm hướng dẫn chúng ta về những gì hoạt động và những gì không, nói trực quan.

Đó là:

Nếu chúng ta tuân theo các nguyên tắc này, chúng ta sẽ có thể tạo ra các thiết kế trực quan hấp dẫn, hiệu quả và đáng nhớ.

Nếu bạn muốn hiểu các nguyên tắc thiết kế hoạt động như thế nào, chúng ta cần nghiên cứu chúng trước.

Sẽ mất thời gian để hiểu và tiếp thu, vì vậy hãy bắt đầu càng sớm càng tốt.

May mắn thay, danh sách các nguyên tắc thiết kế tương đối ngắn. Mọi người đặt tên khác nhau cho mỗi, nhưng chúng ta có thể đun sôi chúng xuống 6 nguyên tắc chính:

 • Unity
 • Totality or Gestalt
 • Dominance
 • Space
 • Hierarchy 
 • Balance 

Bạn muốn nghe phần tốt?

Bạn không cần phải học các nguyên tắc thiết kế trước khi thực sự bắt đầu tạo ra một cái gì đó. Bạn có thể nghiên cứu và áp dụng chúng khi bạn học các kỹ năng, kỹ thuật và định dạng phần mềm.

Bước 5: Bắt đầu với phần mềm thiết kế đồ họa

Phần mềm chỉnh sửa đồ họa là một phần quan trọng của thiết kế đồ họa. Có nhiều loại phần mềm khác nhau cho các loại nhiệm vụ khác nhau.

Một trong những loại phần mềm phổ biến nhất là hệ thống chỉnh sửa vector và pixel.

Có rất nhiều nhà sản xuất phần mềm đồ họa, nhưng một trong những phổ biến và được công nhận nhất là Adobe, với Illustrator cho đồ họa vector và Photoshop cho đồ họa pixel (hoặc raster).

Nói chung, đồ họa vector được sử dụng để tạo ra các bản vẽ dựa trên hình dạng và minh họa kỹ thuật số, chẳng hạn như logo, văn bản cách điệu và bản vẽ kỹ thuật của các đối tượng.

Đồ họa Pixel được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và kết xuất ảnh chân thực, chẳng hạn như nhiếp ảnh, dựng phim tạp chí và thao tác hình ảnh.

Là người mới bắt đầu, bạn không nên lo lắng về việc học một thương hiệu này hay thương hiệu khác, mà là về việc hiểu logic của từng loại phần mềm.

Nó sôi sục xuống đến điều này:

Tất cả các phần mềm vector và pixel hoạt động theo cùng một cách cơ bản vì chúng xuất phát từ cùng một triết lý và cấu trúc.

Điều quan trọng nhất là bạn có quyền truy cập vào phần mềm đồ họa ngay lập tức và bắt đầu làm quen với việc chỉnh sửa vector và pixel.

Theo nghĩa này, tôi thiên về phần mềm nguồn mở, miễn phí.

Tin tốt?

Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có sẵn cho bạn miễn phí. Cá nhân tôi sử dụng và giới thiệu Inkscape và Gimp để học đồ họa vector và pixel, tương ứng.

Ngoài việc là phần mềm đồ họa cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng cạnh tranh với Illustrator và Photoshop, chúng miễn phí và tiếp tục trở nên tốt hơn.

Bạn có thể tạo studio thiết kế cá nhân của riêng bạn từ một máy tính xách tay tại một quán cà phê mà hầu như không có chi phí khởi động.

Tải xuống phần mềm và bắt đầu thử nghiệm ngay bây giờ.

Bước 6: Tìm kiếm cảm hứng

Một trong những cách tốt nhất để học thiết kế đồ họa là mô phỏng các nghệ sĩ, nhà thiết kế và người sáng tạo truyền cảm hứng cho chúng ta.

Khi chúng ta tìm kiếm cảm hứng, chúng ta sẽ tự nhiên bị thu hút bởi các phong cách và xu hướng mà chúng ta thích, và chúng ta sẽ bắt đầu nhận ra những gì hoạt động và những gì không.

Lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế mà chúng ta thích hoặc ngưỡng mộ cho chúng ta một lộ trình về những gì chúng ta cần học. Ngoài ra, bắt chước công việc của người khác cho phép chúng ta học hỏi và cải thiện các kỹ năng mới.

Rốt cuộc, khi còn nhỏ, chúng ta học bằng cách bắt chước những người xung quanh. Điều tương tự cũng đúng với thiết kế đồ họa.

Như vậy:

Bắt đầu tìm kiếm cảm hứng và tìm hiểu những gì bạn thích hoặc không thích. Bắt đầu nhận thấy xu hướng nào có thể áp dụng cho những gì bạn thấy và nhà thiết kế nào đang làm công việc tuyệt vời.

Dưới đây là một số ý tưởng để lấy cảm hứng:

 • Bắt đầu theo dõi các tài khoản Instagram thiết kế đồ họa chất lượng cao.
 • Theo dõi các hashtag thiết kế đồ họa cụ thể trên phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như #vectorgraphics, #logodesign hoặc #designinspiration.
 • Thực hiện tìm kiếm trên Google Images cho các từ khóa như “cảm hứng logo” hoặc “thiết kế trang web tốt nhất”.
 • Truy cập Pinterest và tìm kiếm bảng nhóm thiết kế đồ họa.
 • Theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội thiết kế đồ họa như Behance hoặc Dribble.

Bước 7: Tìm và nghiên cứu tài nguyên thiết kế đồ họa, hướng dẫn và các khóa học miễn phí

Tin tuyệt vời về việc trở thành một nhà thiết kế đồ họa tự học là tất cả thông tin bạn cần để học thiết kế đồ họa nằm trong tầm tay của bạn.

Hướng dẫn và bài học chất lượng cao có sẵn cho bạn miễn phí hoặc với một mức giá nhỏ, ít nhất là so với giáo dục đại học. Ví dụ, các khóa học trực tuyến mới bắt đầu từ các trang web như Udemy, Skillshare hoặc Domestika không tốn kém so với đại học và có chất lượng cao nhất.

Nhưng bạn cần phải hiểu điều này:

Một nhà thiết kế đồ họa tự học không học cách thiết kế một cách kỳ diệu. Bạn vẫn cần phải nghiên cứu, đọc và thực hành bằng cách sử dụng tất cả các loại nguồn khác nhau, từ sách học thuật đến video YouTube và hướng dẫn trực tuyến.

Đó là:

Một nhà thiết kế đồ họa tự học vẫn cần phải tìm hiểu những gì người khác học ở trường đại học. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó theo tốc độ của riêng bạn và không tốn hàng ngàn đô la.

Dù sao đi nữa, bạn có thể bắt đầu tự học thiết kế đồ họa và sau đó học thiết kế chính thức, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn (ví dụ như trò chơi điện tử, thông tin hoặc thiết kế sản phẩm).

Vì vậy, hãy giới thiệu về sách thiết kế, tải xuống phần mềm vector và pixel miễn phí và bắt đầu làm theo một số hướng dẫn tốt trên YouTube.

Bạn sẽ thấy rằng điều tuyệt vời về cách tiếp cận này là bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức, tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với bạn.

Bước 8: Tìm cho mình một dự án để làm việc, sau đó một dự án khác, và một người khác (và không dừng lại)

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa tự học, khuyến nghị quan trọng nhất của tôi là tập trung vào việc học của bạn xung quanh một dự án cụ thể.

Lý do là rất khó để học một kỹ năng trong không khí mỏng.

Nếu bạn bắt đầu một dự án cụ thể, bạn sẽ gặp phải những vấn đề cụ thể, đến lượt nó, sẽ hướng dẫn bạn đến các giải pháp cụ thể.

Bạn sẽ tìm kiếm lời khuyên, hướng dẫn và kiến thức sẽ cụ thể như các vấn đề xuất hiện.

Ví dụ: bạn có thể thực hiện thử thách thiết kế logo cho tài khoản Instagram của mình.

Hoặc:

Bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web trong tương lai của mình.

Hoặc:

Có lẽ bạn chỉ có thể bắt đầu làm theo các dự án thực hành, chẳng hạn như tạo logo hoặc biểu tượng trong Inkscape.

Một nguồn lực càng giúp bạn, chất lượng của tài nguyên càng nhiều. Điều này trở thành bộ lọc tiếng ồn của bạn cho tất cả các tài nguyên ngoài kia.

Ngoài ra:

Bạn càng có thể giải quyết nhiều vấn đề, bạn càng nhận được nhiều kinh nghiệm và bạn càng trở nên có trình độ như một nhà thiết kế đồ họa.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa tự làm, hãy thực hiện một dự án cụ thể ngay bây giờ.

Có lẽ bạn cần tạo một bản tin cho một nhóm, danh thiếp cho bạn bè của bạn hoặc logo cho hồ sơ Instagram của bạn.

Bằng cách tham gia vào một dự án quan trọng với bạn như một cái cớ để học hỏi, bạn sẽ học nhanh hơn rất nhiều và có được kinh nghiệm khi bạn phát triển.

Bước 9: Kiên nhẫn và kiên trì: Thời gian là biến số không đổi duy nhất

Tôi tin rằng internet cung cấp các công cụ và thông tin để thực hiện nhiều, nhiều nỗ lực. Tôi cũng tin rằng bạn có thể học thiết kế đồ họa nhanh hơn.

Tuy nhiên:

Biến số duy nhất còn thiếu trong hầu hết các cuộc nói chuyện pep về việc học một cái gì đó mới, thay đổi một con đường cá nhân, tạo ra một doanh nghiệp mới, v.v., là THỜI GIAN.

Vì vậy, nội tâm hóa điều này:

Bất kỳ thay đổi lâu dài, có ý nghĩa và vĩnh viễn nào cũng cần có thời gian.

Nhưng:

Bạn có thể sử dụng hướng dẫn, niềm đam mê và hacks để rút ngắn thời gian thay đổi vĩnh viễn trong cuộc sống của bạn sẽ mất.

Là một nhà thiết kế đồ họa tự học, chỉ với thời gian, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc, kỹ năng và quan điểm cần thiết để trở nên hiệu quả, nếu không phải là một thiết kế tuyệt vời.

Vì vậy, bạn càng bắt đầu sớm, bạn sẽ càng nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi