Categories: Hướng Dẫn

Học Design lại kiếm được tiền? Còn bạn thì không?

Share
Advertisement

Có quá nhiều lý do mà một người có trình độ chuyên môn cao lại không thể kiếm được tiền!

Điều đầu tiên khi kể đến thành công của một người phải kể đến yếu tố “yêu nghề”, bạn sẽ chỉ thành công trong lĩnh vực mà bạn yêu thích, dĩ nhiên có những trường hợp khi chọn nghề thì không theo ý thích nhưng khi bắt tay vào làm lại chợt nhận ra mình thích hợp với nghề đó (rất ít trường hợp này). Bởi vì nếu bạn làm một nghề không thích bạn sẽ rất khó tập trung 100% năng lượng vào nó, và kể từ đó bạn sẽ rất khó tiến bước.

Tại sao lại chọn học Design?

Có nhiều lý do cho việc chọn một nghề, và dĩ nhiên nếu các bạn đang là những người trẻ thích mạng xã hội, thích online, thích game, thích làm streamer…hãy học Design.

Tại sao ư? Bởi vì khi các bạn làm Youtube, Facebook…các bạn phải biết thiết kế ảnh thumbnail sao cho đẹp và hấp dẫn, và khi thử làm Youtuber các bạn sẽ biết một tấm ảnh Thumbnail nó chính là chìa khóa thu hút người xem đến với video của bạn.

Bạn có thể làm ảnh kiểu giật tít gây tò mò, hay là ảnh siêu đẹp…tùy theo nhu cầu của nội dung mà chúng ta có những bức ảnh thumbnail khác nhau để câu view.

Nếu các bạn cũng kiếm tiền từ một website như mình, các bạn phải biết edit video, chỉnh sửa ảnh, các loại liên quan đến thiết kế giao diện web và nhiều nhiều nữa những thứ liên quan đến nghề thiết kế.

Tổng kết: Vì sao lại chọn học Design?

Bởi vì nhu cầu việc làm cao!

Khi học Design sẽ có thể làm những nghề gì?

Như đã nói ở trên, các nghành nghề liên quan đến lĩnh vực online sẽ là thế mạnh của bạn khi học Design.

Nếu là người thường xuyên lướt đọc bài viết của mình trên website sangsieusale.com, các bạn sẽ thấy các bài viết liên quan đến một họa sĩ nổi tiếng là Sakimichan, cô ấy kiếm tiền với việc vẽ lại các nhân vật game và anime.

Trong quá trình hoàn thành tác phẩm, cô ấy quay phim lại, sau đó bán video, bán ảnh của mình nhờ in các hình ảnh hấp dẫn do chính cô sáng tác, và giá của những bức ảnh treo tường của cô không hề rẻ một chút nào.

Related Post

Hãy nhớ rằng cô ấy cũng vẽ trên máy tính với phần mềm Photoshop.

Nếu không các bạn có thể thấy mình đang kiếm tiền với lĩnh vực website, sẽ ra sao nếu mình không thể tạo cho mình một bức ảnh thumbnail? Các bạn chắc chắn sẽ không còn dám vào website của mình nữa vì nhìn thấy gớm, đến cái ảnh cũng không đẹp thì làm sao thu hút người xem mà kiếm tiền?

Chính vì vậy việc học một khóa thiết kế là hoàn toàn cần thiết!

Nghề nghiệp tiếp theo sẽ là streamer, các bạn có thấy một streamer nào không biết edit video của họ chưa? Nếu không hiểu biết chút xíu gì về chỉnh sửa video thì chắc chắn video của bạn sẽ trông chán đời vô cùng, và với tính cạnh tranh cao như nghề streamer, không biết edit video đồng nghĩa với việc các bạn khó thành công.

Nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực design là vô vàn, quá nhiều để có thể kể hết, cái chính là các bạn đang giỏi trong lĩnh vực nào chỉ có các bạn biết, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Các bạn muốn học thì hãy tham gia các lớp gần nhà, hoặc nếu các bạn có máy tính hãy đăng ký một khóa học online tại Unica.vn

Mình không giới thiệu quá nhiều, nhưng mình có vài người bạn cũng học online tại Unica, và đa phần là tụi nó nói học cũng rất khá, chất lượng ổn.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu theo link TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn thành công trên con đường của mình!

Sangsieusale

Leave a Comment

Recent Posts

Cách làm video hồ sơ thay avatar trên Tik tok dễ như bởn

Chắc hẳn các pro đọc bài viết này chưa biết cách làm video Tik Tok…

2 days ago

Cách đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại hỗ trợ đặt video…

4 days ago

Reup video Tik Tok Douyin lên youtube để kiếm tiền như thế nào?

Ngày nay nhiều người muốn kiếm tiền online nhưng lại không muốn bỏ ra quá…

1 week ago

Hải quay xe! Câu nói hot trend từ đâu mà ra?

Mạng xã hội thì mỗi ngày một kiểu, hôm nay trend này, ngày mai trend…

1 week ago

Cách làm avatar trong suốt trên Tik tok trong 1 phút

Thủ thuật để câu tim trên mạng xã hội thì có rất nhiều, tuy nhiên…

2 weeks ago

trend hot – “Vác hòm” trên Tik Tok sẽ làm bạn cười bò ra đất

Mỗi ngày một cái trend! Hướng Dẫn Làm Video Trào Lưu Biến Hình Tik Tok…

3 weeks ago