Học affiliate marketing miễn phí dễ hiểu ở đây nè

học affiliate marketing miễn phí dễ hiểu ở đây nè

Nếu bạn đang tìm hiểu các khái niệm như affiliate marketing là gì? Làm affiliate marketing như thế nào? Đây là các khái niệm mà nhiều bạn xem một lần là hiểu, nhiều bạn thì vẫn còn chưa hiểu rõ, chính vì thế bạn sẽ cần một khóa học affiliate marketing miễn phí để hiểu rõ hơn. Sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn một khóa học hoàn toàn miễn phí về tiếp thị liên kết từ các chuyên gia.

Học affiliate marketing miễn phí ở Accesstrade

Nếu bạn muốn học khóa học miễn phí ở đây thì bạn sẽ cần có một tài khoản, sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ có được hàng chục video miễn phí để học affiliate marketing free 100%!

Xem thêm  10 chương trình tiếp thị liên kết kiếm tiền từ coin tốt nhất 2022

Bước 1 : Đăng ký tài khoản accesstrade

Đầu tiên bạn vào link : https://shorten.asia/xSTmYWA7 

Tại giao diện mới bạn điền toàn bộ thông tin cần thiết sau đó xác minh email và số điện thoại nhé

đăng ký affiliate accesstrade

Bước 2 : Tìm khóa học affiliate marketing miễn phí ở ACCESSTRADE Academy

Có 2 cách là bạn vào thẳng link ở trên hoặc bạn vào trang Pub của accesstrade chọn phần Trợ Giúp và chọn Đào tạo affiliatehọc affiliate marketing miễn phí 1

Bước 3 : Chọn khóa học cần cho kiến thức của bạn

Tại trang khóa học có rất nhiều bài viết, bạn có thể chọn rất nhiều video mà bạn cần học, các video này đa phần là chia sẽ từ các pub đã có sự thành công nhất định. Những kiến thức này trước đây được chia sẻ trong cộng đồng riêng tư, nhưng giờ đây đã được công khai.

các khóa học tiếp thị liên kết miễn phí

Bạn sẽ học được gì từ các khóa học tiếp thị liên kết miễn phí này?

Giảng viên của ACCESSTRADE Academy không những là người có nghiệp vụ giảng dạy, mà còn có kinh nghiệm thực chiến nhất.

Xem thêm  Top 3 mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại
Đã từng thất bại để có thành công trong ngày hôm nay, và chính những lần thất bại đó họ rót ra được những bài học kinh nghiệm đắt giá mà bạn chỉ có thể nhận được thông qua các khoá học của ACCESSTRADE Academy.
=> Nên với những khóa học mà các bạn tiếp xúc đã được đúc kết từ hành động chứ không còn là lý thuyết suông.

Latest and updated on global trends – Cập nhật những xu hướng mới

ACCESSTRADE Academy sẽ nắm bắt, cũng như cập nhật những xu hướng, kiến thức mới nhất về cách làm Affiliate Marketing và Digital Marketing.
Và chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đề xuất của các Publisher, các học viên để ra mắt các khoá học tuyệt vời nhất có tính ứng dụng cao trong việc làm Affiliate và kiếm tiền Online.

Mentoring and consulting – Được tư vấn và hỗ trợ

Bên cạnh việc học với giảng viên, học viên còn có thể giao lưu cùng với giảng viên.
Không chỉ trong thời gian học, ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp, các giảng viên của ACCESSTRADE Academy vẫn luôn hỗ trợ miễn phí.
Từ đó sẽ tạo nên mối liên kết chặt chẽ hơn giữa thầy và trò, mang đến những giá trị tinh thần chính là điều mà ACCESSTRADE Academy đã và đang hướng tới.

Được tham gia các khóa học miễn phí

Có lẽ chẳng có nền tảng nào cung cấp các khóa học miễn phí nhiều như ACCESSTRADE Academy ở thời điểm hiện tại (về Affiliate Marketing).

Chỉ cần bấm nút đăng ký trở thành học viên của chúng tôi, các bạn đã được tham gia vào các khóa học như: Facebook Ads, Google Ads, SEO Web, SEO Youtube,… và còn rất nhiều khoá học hấp dẫn khác.

Xem thêm  Kiếm tiền online bằng cách làm cộng tác viên affiliate cho Điện máy xanh

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!