Hitman 3 vừa ra mắt đoạn trailer game mới

Hitman-3
IO Interactive phát hành đoạn trailer Hitman 3 mới, giới thiệu nhiều hơn về lối chơi ám sát phức tạp của game và những màn giết người ghê rợn.
Hitman-3 trailer game mới

Sau khi phát hành  Hitman  vào năm 2016 và  Hitman 2  vào năm 2018, IO Interactive đang chuẩn bị xuất xưởng  Hitman 3  vào tháng tới, mang Đặc vụ 47 và kho vũ khí chết người của anh ta lên PlayStation 5 và Xbox Series X. game đã được thiết lập để trở thành mục tham vọng nhất trong loạt cho đến nay, với một loạt các bản đồ mới mở rộng từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, đối với những người muốn xem chính xác mục thứ ba và cuối cùng trong bộ ba World of Assassination sẽ diễn ra như thế nào, nhóm nghiên cứu tại IO đã giải đáp chúng. Phát hành một đoạn giới thiệu mới có tựa đề “Trailer  Hitman 3 ”  , nhóm đã giới thiệu một đoạn ngắn về lối chơi của tựa game, bao gồm một số vụ giết người tàn bạo và đánh các địa điểm mới.

Các cảnh quay sẽ khá quen thuộc với những ai đã chơi  , với cấu trúc cốt lõi là người chơi nhìn ra mục tiêu, ẩn nấp trong tầm nhìn rõ ràng, thiết lập tiêu diệt và thực hiện nó. Như dự kiến, liên quan đến việc giết chết một số người, với đoạn giới thiệu giới thiệu Đặc vụ 47 sử dụng dây sợi để giết kẻ thù, một khẩu súng bắn tỉa để xử tử chúng từ xa, và khẩu súng lục bạc mang tính biểu tượng của anh ta đã làm câm lặng các cuộc gặp gỡ cá nhân và cận cảnh. Tất nhiên, trang phục cũng là một phần quan trọng, khi người chơi phải ngụy trang phức tạp để xâm nhập vào các khu vực mà Đặc vụ 47 không được chào đón.

Cùng với vòng lặp game đó, tiêu đề sẽ một lần nữa tự hào về nhiều địa điểm sang trọng, với đoạn giới thiệu tập trung vào các bản đồ Dubai, Thornbridge Manor và Chongqing đã được công bố  . Các địa điểm dường như chứa đầy các mục tiêu tiềm năng và các phương pháp ám sát, bao gồm đầu độc các bữa ăn ngon, sắp xếp các cuộc họp chết người và thả đèn chùm vào kẻ thù để không bị nghi ngờ. Đoạn giới thiệu kết thúc bằng cách nói về mức độ thông thạo của game, tiết lộ những người muốn chơi mọi khía cạnh của một bản đồ nhất định sẽ có quyền truy cập vào các địa điểm mới, vũ khí, trang phục và hơn thế nữa. Nếu cảnh quay không có gì đáng chú ý, thì đây có vẻ là một trải nghiệm Hitman  đáng kể khác  từ IO Interactive.

Xem thêm  Game mobile mới : Tiếu Ngạo Võ Lâm cho cảm giác cày cấp đã đời

Nói về IO, studio đã có một năm khá ổn. Công bố  Hitman 3  trở lại vào tháng 6 và thu hút 70 triệu người chơi vào tháng 11, nhóm đã cố gắng đẩy nhượng quyền thương mại lên một tầm cao mới trong năm 2020, tuy nhiên, tiết lộ lớn nhất của nó đến vào tháng trước. Cung cấp cái nhìn đầu tiên về hoạt động tiếp theo của mình trên Twitter, IO Interactive thông báo họ sẽ chính thức phát triển một game James Bond hoàn toàn mới có tên là  Dự án 007 , với tựa đề tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của nhân vật. Mặc dù không có ngày phát hành nào được đưa ra, nhưng logic cho thấy đây sẽ là dự án lớn tiếp theo của công ty sau  Hitman 3,  với phần tiếp theo được thiết lập để kết thúc bộ ba khởi động lại IO Interactive bắt đầu trở lại vào năm 2016.

Xem thêm  Thử thách 14 tỷ trở thành cụm từ khóa siêu hot - đú trend làm giàu không khó

Hitman 3  sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2021 cho Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

 

Nguồn : internet

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi