viết bài chuẩn seo

Hãy luôn viết bài nếu bạn làm website kiếm tiền – sangsieusale Blog

Case study về làm website kiếm tiền

Nếu bạn đang là một người làm website và kiếm tiền online từ chính website của bạn, đừng bao giờ quên một nguyên tắc quan trọng nhất : chọn nội dung cho website của bạn và bám sát nó đến cùng, luôn viết bài chăm chỉ nếu không muốn bị ghẻ lạnh và không kiếm được tiền.

Làm website kiếm tiền online – nội dung chính là thứ kiếm tiền cho bạn

Khoản thời gian trước nếu bạn là một đọc giả của website sangsieusale, bạn sẽ thấy mình có nhiều bài viết không thực sự chất lượng và nội dung tạp nham, tuy nhiên khoản thời gian gần đây mình dần đi theo hướng website công nghệ và kiếm tiền online. Đối với mình thì mảng nội dung này chính là chìa khóa để kiếm tiền online nếu không muốn nói là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhiều trang web không tập trung vào nội dung là do những trang web đó họ có một đội ngũ viết bài đầy đủ các chủ đề, và những chủ đề của họ hoàn toàn được sử dụng từ nhiều nguồn khác nhau, được nuôi dưỡng bởi những trang web vệ tinh của họ. Sau này khi trang web của các bạn cũng dần lớn mạnh thì bạn vẫn có thể chọn cách làm này, tuy nhiên với nội dung của một trang blog mà bạn là người đang vận hành thì việc làm bài viết với nhiều nội dung sẽ là cái bẫy đưa website của bạn vào chỗ chết.

Xem thêm  5 câu chuyện thành công với affiliate marketing từ một trang web

viết bài website chuẩn seo

Các bạn có thể thấy những trang blog của Thế Khương hay Ngọc đến rồi…họ chỉ tập trung vào nội dung của họ và không hề bị ảnh hưởng bởi những chủ đề khác, và khi mà đọc giả rơi vào tình huống không biết hỏi ai thì những trang web có chuyên môn như thế này sẽ chiếm top và bạn chắc chắn sẽ hái ra tiền từ chính chuyên môn của bạn.

Sangsieusale từng so sánh với những website đó và chợt nhận ra là nội dung lang mang chính là nội dung của mình, nghe có vẻ đau não, nhưng nếu bạn không biết thì những người vào website của mình chính là muốn tìm xem hôm nay thằng này nó viết cái gì.

Đây là thế mạnh của mình, vì mỗi thứ mình biết một ít, không quá chuyên nhưng cũng không quá vụn, chính vì vậy mình dùng sở thích của chính mình để áp dụng vào nội dung website, hôm nay thích làm gì thì viết cái đó, viết càng nhiều thì nội dung trang web càng ngày càng phong phú hơn, và khi mà bạn bắt đầu viết nhiều thì đồng nghĩa kỷ năng viết lách của bạn cũng được trau dồi và ngày càng sâu sắc hơn.

Xem thêm  Bật mí công việc một ngày của admin website sẽ như thế nào?

Nội dung mà bạn viết ảnh hưởng từ chính sở thích và tư duy của bạn, nếu bạn kiếm tiền từ nội dung mà không phải kiếm tiền từ sản phẩm đơn thuần thì hãy viết nhiều vào, nội dung càng hấp dẫn càng tốt, không cần biết bạn biết gì, biết gì thì viết đó chứ đừng suy nghĩ quá nhiều để rồi bỏ qua không chịu viết gì cả. Nếu bạn không viết ra bạn cũng chẳng bao giờ biết được có bao nhiêu người thích bài viết của bạn.

Có nhiều loại web khác nhau và dĩ nhiên là nội dung đi theo đó cũng khác nhau, thế nên không thể liệt kê ra được cách viết bài nào là hợp lý và không hợp lý, chính bạn và tư duy của bạn sẽ quyết định điều gì là hợp lý nhất. Cái tôi cá nhân của bạn chính là thứ quyết định bạn sẽ viết gì, viết như thế nào…và chính lý do bạn là độc nhất và duy nhất là thứ làm cho bạn trở thành một người thành công đặc biệt dù bạn có khác người cỡ nào.

Xem thêm  Định hướng khách hàng và viết bài cho website hoặc dịch vụ của bạn

Hãy luôn viết bài, làm tốt công việc của bạn không phải là cho ra đời một bài viết cực hay làm nên sử sách, công việc của bạn là hãy bỏ công sức và tâm lực ra để viết một bài viết, nghiên cứu tư liệu, lựa chọn câu văn và thêm thật nhiều điều thú vị mà chỉ ngòi bút của bạn mới có thể làm được, đó là lúc bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Chúc các bạn thành công trên con đường làm website kiếm tiền và viết lách!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.