HappyLand tựa game Farm to earn kế thừa Farmvile bằng blockchain

HappyLand tựa game Farm to earn kế thừa Farmvile bằng blockchain

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Tiếp tục là một dự án game NFT play to earn được sangsieusale giới thiệu đến các bạn, tuy nhiên tựa game lần này có một chút đặc biệt bởi vì nó kế thừa tựa game Farmvile mà trước đó đã từng rất thành công. Bên cạnh đó cơ chế chơi game cũng có nhiều điểm khác biệt với những tựa  game play to earn hiện nay. Cùng tìm hiểu dự án mới này sắp xuất hiện trên thị trường crypto nào!

HappyLand tựa game Farm to earn kế thừa Farmvile bằng blockchain

Giới thiệu về game HAPPYLAND

FarmVille đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trên Facebook vào năm 2009 và giữ vị trí đó trong hơn hai năm. Vào thời kỳ đỉnh cao, vào tháng 3 năm 2010, trò chơi đã có hơn 80 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và người dùng hàng ngày đạt đỉnh 34,5 triệu. HappyLand xây dựng dựa trên khái niệm trò chơi đã được chứng minh này và xoay quanh các khía cạnh khác nhau của quản lý đất nông nghiệp, chẳng hạn như cày đất, trồng trọt, trồng trọt, thu hoạch cây trồng và cây cối cũng như chăn nuôi. Hệ thống nông nghiệp và thành phố bao gồm các trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí, v.v.

Sau khi kết nối ví của họ với nền tảng, người chơi ban đầu bắt đầu với một trang trại và một nhà kho. Họ có thể mua thêm đất nông nghiệp với các mức độ hiếm khác nhau và mức năng suất khác nhau. Khi người chơi mua nhiều đất hơn, họ cũng có thể mua thêm hạt giống để trồng nhiều cây hơn, sau đó có thể được bán để có thêm kinh nghiệm và token. Trên hết, người chơi có thể phát triển hạt giống của riêng mình tại techlab, cho phép mỗi người chơi sáng tạo và phát triển các chiến lược canh tác độc đáo. Ở một giai đoạn nhất định, nông dân có thể mở khóa các nhà máy và triển khai máy móc vào nông nghiệp của họ.Sản phẩm Happyland

VẤN ĐỀ

Các trò chơi được thành lập để kiếm tiền đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước đáng kể

Theo truyền thống, người chơi phải đầu tư tài chính lớn để có được một trò chơi, chấp nhận mô hình freemium hoặc cần phải có được NFTs tốn kém để có thể tham gia vào nền kinh tế trò chơi.

GIẢI PHÁP

Dân chủ hóa quyền truy cập vào chơi game để kiếm tiền

Trong mô hình P2E của HappyLand, người chơi có tiềm năng kiếm tiền gần như không giới hạn, chỉ với các khoản đầu tư nhỏ. Người chơi ban đầu cần mua token gốc của HappyLand $HPL để có được đất đai, cây trồng và động vật. Thông qua việc tham gia vào nền kinh tế trong trò chơi, người chơi lần lượt được thưởng $HPL. Hơn nữa, các trò chơi nông nghiệp tiền điện tử hiện tại sẽ không kết hợp các nhân vật trong trò chơi của họ, điều này sẽ cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm trò chơi của họ thông qua các phong cách nhân vật và hàng hóa độc đáo.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Doanh thu giao thức thông qua phí thị trường và doanh số NFT

HappyLand thu một khoản phí giao dịch nhỏ cho mỗi tương tác trên thị trường của mình.Chợ HappyLand

CHỢ

Ngành công nghiệp trò chơi Blockchain vẫn còn trong giai đoạn trứng nước

Người ta ước tính rằng kích thước hiện tại của không gian chơi game phi tập trung là khoảng 2,5 triệu người chơi. Tuy nhiên, ở nhiều nơi như Nam Mỹ và Châu Phi, xu hướng này vẫn chưa đạt được sự phát triển. Với nhiều người chơi chưa khám phá ra trò chơi blockchain, cơ sở người chơi được thiết lập để phát triển theo cấp số nhân trong vài năm tới và có thể dễ dàng tiếp cận 100 triệu người dùng sau này.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

NHÀ ĐẦU TƯ

2,97 triệu USD huy động từ các VC hàng đầu

HappyLand đã huy động được 2,97 triệu ĐÔ la từ các nhà đầu tư như AU21, HC capital, Banter Capital, Kyber Ventures, Netvrk, ZBS Capital, Kyros Ventures, Maven Capital, DEXT Force, Gains Associates, GoodGamesGuild, RealDealGuild, SMO capital và TK Ventures.

ĐỘI

Đội ngũ giàu kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng về phát triển trò chơi và phần mềm.

Đội ngũ của Happyland được dẫn dắt bởi Khoa Phan (Founder và CEO), người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và trò chơi. Ông có bằng thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Bách khoa St. Petersburg và đã được xếp hạng trong top ba cho một số olympic toán học. Nhà phát triển chính Minh Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi và quản lý dự án. Đinh Lê là người dẫn dắt sản phẩm trò chơi và trước đây đã làm việc trong lĩnh vực xuất bản và chơi game trong nhiều năm. Các cố vấn của nhóm bao gồm Kenzi Wang (AU21, Cere Network), Santiago R Santos (ParaFi Capital, PleasrDAO) cũng như Kieran Warwick (Đồng sáng lập / CEO của Illuvium).

TIỆN ÍCH TOKEN

$HPL: Token gốc của HappyLand

Kinh tế học trò chơi đang theo sát mô hình mã thông báo kép của Axie Infinity. HPL là token gốc của Happyland, sẽ được sử dụng cho mục đích quản trị chung, nâng cấp trang trại, phần thưởng P2E, giao dịch thị trường và đặt cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.