viego hắc diệt đế vương liên minh huyền thoại 6

Hắc diệt đế vương – Viego lộ diện với kỹ năng gây hoang mang

Game

Liên minh huyền thoại là cái tên quá lớn và không có gì phải bàn cãi về độ hot của game! Mới đây, chúng ta được hé lộ vị tướng mới Viego – Hắc diệt đế vương với bộ kỹ năng có thể nói chưa chơi đã biết nó bá cỡ nào, một lần nữa cộng động game thủ Liên minh huyền thoại lại dậy sóng vì kinh nghiệm 400 năm cân bằng tướng của Riot 😱

Hắc diệt đế vương – Viego lộ diện với kỹ năng gây hoang mang

Kỹ năng nội tại của Viego – Thống Trị tối cao

viego hắc diệt đế vương liên minh huyền thoại

Sau khi tham gia hạ gục kẻ địch, Viego sẽ có thể chiếm hữu thể xác của chúng và được hồi máu theo lượng máu của kẻ địch dó. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh và kỹ năng cơ bản của kẻ đich đó sẽ trở thành của Viego.

Ngoài ra, hắn cũng được sử dụng chiêu cuối của bản thân miễn phí một lần và được tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch khi chiếm hữu thể xác.

Tôi đã khóc khi đọc nội tại này, các bạn có thể thấy cái gì không? Vị tướng mới này nuốt thể xác của kẻ địch và xài luôn nguyên combo kỹ năng của vị tướng đó trong thời gian hiệu lực, hơn nữa chỉ số trang bị nó cũng nuốt luôn! Đậu xanh rau má!

Quảng cáo

Kỹ năng Q – Lưỡi gươm suy vong

viego hắc diệt đế vương liên minh huyền thoại 1

  • Nội tại

Đòn đánh của Viego sẽ gây thêm sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch, nếu tấn công kẻ địch vừa trúng kỹ năng của Viego, nó sẽ được tính là 2 đòn đánh. Đòn đánh thứ 2 sẽ hút máu từ kẻ địch thay vì gây sát thương, nó vẫn sẽ áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và có thể chí mạng.

  • Kích hoạt

Viego đâm kiếm về phía trước và gây sát thương đối với tất cả các kẻ địch trúng chiêu, đồng thời kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương lên quái rừng.

Kỹ năng W của Viego – Móng vuốt hắc ám

viego hắc diệt đế vương liên minh huyền thoại 2

Viego sẽ vận sức sau đó lướt về hướng chỉ định, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên chạm phải.

Thời gian làm choáng và phạm vi bay của làn sương sẽ tăng theo thời gian vận sức, tuy nhiên khoảng cách lướt và sát thương sẽ giữ nguyên.

Quảng cáo

Đây chắc chắn là kỹ năng mở combat của vị tướng này, hắn ta sẽ lao vào và bóp cổ bạn, tuy nhiên cũng may là vào được thì cho hắn khỏi ra là xong! 🤦‍♂️

Kỹ năng E – lãnh thổ sương đen

viego hắc diệt đế vương liên minh huyền thoại 2

Viego sẽ tung ra một làn sương bao bọc lấy một bức tường cạnh đó, khi ở trong khu vực sương mù, Viego sẽ được ngụy trang đồng thời tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Với số lượng tường nhiều như trong rừng, chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với một Akali phiên bản đấu sĩ! 400 năm cân bằng tướng của Riot 🤦‍♂️

Kỹ năng R – Tuyệt Mệnh

Viego thoát khỏi thân xác mà hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vi. Sát thương sẽ phụ thuộc vào lượng máu đã mất của mục tiêu, các kẻ địch trong phạm vi sẽ bị hất văng ra xung quanh.

Quảng cáo

Điển hình R của Xinzhao, hất văng kẻ địch khác, chỉ tấn công mục tiêu ít máu nhất, tuy nhiên kỹ năng này thậm chí còn bá đạo đến khốn nạn khi mà các bạn có thể làm rất nhiều đối thủ phải lúng túng vì không thể bảo vệ được chủ lực khi Viego lao đến.

Tổng kết

 

 

viego hắc diệt đế vương liên minh huyền thoại 5

Đây có thể nói là một trong những vị tướng có kỹ năng bá đạo về hạn bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại, khi mà các bạn cướp đoạt thân xác của kẻ địch đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành vị tướng đó, trừ nội tại. Điều này sẽ thật đáng sợ khi các cao thủ có thể hiện được hết sức mạnh của chủ lực team địch, dĩ nhiên cái lợi là thế nhưng cái hại là vào tay mấy thằng bạn thân gà mờ thì có kết liễu được chủ lực thì với kỹ năng gà toàn tập, chơi được có con tướng tủ thì cũng vô dụng 🤦‍♂️

Hy vọng với bài viết này các bạn đã biết được kỹ năng cơ bản của vị tướng sắp xuất hiện! chúc các bạn ăn hành vui vẻ 🤞

Quảng cáo
Xem thêm

1 thought on “Hắc diệt đế vương – Viego lộ diện với kỹ năng gây hoang mang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.