GTA VI Gameplay Leaks – video đầy đủ về GTA VI với nữ chính

gta vi gameplay leaks video đầy đủ về gta vi với nữ chính

Một vụ hack GTA 6 khổng lồ đã tiết lộ chi tiết về trò chơi sắp tới, đồng thời gây ra làn sóng lớn trong ngành công nghiệp game nói chung.

Hàng loạt video đã được đăng trên một diễn đàn GTA và đã được Rockstar xác nhận là xác thực. Nội dung được phân loại đã được truy nguyên từ một tin tặc – có thể là cùng một cá nhân đã tấn công Uber. Họ được cho là đang cố gắng tống tiền Rockstar, nhưng trong khi câu chuyện đó phát triển, Take Two đã đưa ra yêu cầu gỡ bỏ để xóa tất cả video và ảnh chụp màn hình khỏi các diễn đàn và mạng xã hội.

Mặc dù tình huống là một tình huống khủng khiếp đối với tất cả những người liên quan, nhưng bây giờ chúng tôi có một lượng lớn thông tin về GTA 6 mà chúng tôi không có trước đây. Từ màn đấu súng, vũ khí, lối chơi chung, bối cảnh, địa điểm, nhân vật chính, v.v. Mặc dù cảnh quay được cho là từ một bản dựng ban đầu, vì vậy rất nhiều nội dung bị rò rỉ có thể thay đổi. Đặc biệt là có tính đến ngày phát hành GTA 6 năm 2024 đã được đồn đại.

Trong khi Rockstar Games cuối cùng đã thông báo rằng họ đang làm việc trên GTA 6, nó đã không nói gì về thời điểm chính xác trò chơi sẽ phát hành, hãy cùng với việc tuân thủ ngày phát hành.

 

Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg(mở trong tab mới), nhân viên hiện tại và trước đây của Rockstar cho rằng GTA 6 vẫn còn ít nhất hai năm nữa mới phát hành, đề xuất ra mắt vào năm 2024.

BẢN ĐỒ GTA 6: GTA 6 SẼ ĐƯỢC THIẾT LẬP Ở ĐÂU VÀ KHI NÀO?

gta 6 news and rumors: a still from grand theft auto

Grand Theft Auto (Tín dụng hình ảnh: Rockstar Games)

Rockstar Games chưa xác nhận GTA 6 sẽ đưa chúng ta đến đâu, nhưng có rất nhiều tin đồn trôi nổi xung quanh cho thấy nhiều cài đặt khác nhau cho trò chơi. Mặc dù mọi tin đồn trực tuyến và tin đồn ngon ngọt trông có vẻ trêu ngươi, một số ít giữ nhiều nước hơn những người khác.

Có vẻ như rất có thể GTA 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City, phiên bản hư cấu của Rockstar ở Miami, hoặc ít nhất là một phiên bản hư cấu của Miami. Báo cáo của Bloomberg nói trên tuyên bố một nguồn tin “gần gũi với vấn đề” cho thấy Vice City sẽ xuất hiện trong GTA 6, mặc dù kế hoạch ban đầu của Rockstar dường như tham vọng hơn. Điều đó được hỗ trợ bởi các cảnh quay trò chơi bị rò rỉ, một trong số đó cho thấy một chuyến tàu “Vice City Metro”.

Xem thêm  Game 16 triệu lượt tải : Chronicle of Infinity - cày chay cũng ngon

Báo cáo của Bloomberg tuyên bố rằng, khi bắt đầu phát triển, GTA 6 bao gồm các khu vực rộng lớn được mô phỏng theo cả Bắc và Nam Mỹ. Tuy nhiên, phạm vi đó dường như đã bị cắt giảm để tập trung vào Vice City và khu vực xung quanh, mặc dù “thế giới của trò chơi vẫn rộng lớn, với nhiều địa điểm bên trong hơn các trò chơi Grand Theft Auto trước đây”.

Nhưng bản đồ sẽ không giữ nguyên trạng thái tĩnh, theo báo cáo. Rockstar có kế hoạch cập nhật GTA 6 với nhiều thành phố và vị trí nội thất hơn sau khi phát hành, với những bản cập nhật này được thiết lập để lớn hơn đáng kể so với những gì GTA 5 đã nhận được. Ý tưởng là cung cấp cho các nhà phát triển nhiều không gian hơn để tạo ra bản đồ mở rộng của trò chơi và cắt giảm thời gian làm thêm giờ căng thẳng trong quá trình phát triển. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có những khu vực mới để khám phá sau khi trò chơi lên kệ. Theo Bloomberg, Rockstar có kế hoạch thêm các nhiệm vụ và thành phố mới vào trò chơi “một cách thường xuyên”, mang đến cho chúng tôi những khu vực mới để khám phá trong khi hy vọng cắt giảm sự khủng hoảng tại studio.

Những tin đồn đó phù hợp độc đáo với những rò rỉ trước đó. Một trong những tin đồn thiết lập Grand Theft Auto 6 lớn nhất trong vài năm qua đến từ kênh YouTube The Know(mở trong tab mới). Nó tuyên bố GTA 6 đang được phát triển dưới tên mã Project Americas vì người chơi sẽ có thể bay giữa Mỹ và Nam Mỹ trong trò chơi.

Xem thêm  Review tất cả các class của game online hay nhất thế giới Lost Art

Tương tự, một bài đăng trên Reddit đã bị xóa dường như chứng thực một số tuyên bố trong báo cáo The Know. Theo áp phích Reddit đằng sau vụ rò rỉ, trò chơi đã được sản xuất từ năm 2015, mặc dù nó đã được đặt trên băng trong khi Red Dead Redemption 2 là tâm điểm. Bài đăng tuyên bố rằng GTA 6 có thể mở rộng, lấy bối cảnh qua nhiều thập kỷ (những năm 1970 đến 1980) và các địa điểm (một trong số đó là Vice City, một Liberty City khác và một là một thành phố hư cấu dựa trên Rio de Janeiro).

Mặc dù không có ngày phát hành ước tính nào được đưa ra, bài đăng nói rằng kế hoạch chỉ là phát hành trò chơi cho thế hệ tiếp theo (một tuyên bố mà một số báo cáo đã chứng thực).

Theo báo cáo của Bloomberg, GTA 6 sẽ có nhân vật nữ chính đầu tiên của loạt phim và xoay quanh một cặp nhân vật được tạo kiểu theo phong cách của bộ đôi tội phạm người Mỹ Bonnie và Clyde. Điều này được hỗ trợ bởi các cảnh quay trò chơi bị rò rỉ, cho thấy hai nhân vật chính khác nhau, cả nam và nữ.

Báo cáo của Bloomberg nêu chi tiết những nỗ lực của Rockstar trong việc thay đổi văn hóa nơi làm việc của mình và cách nhà phát triển “đã dành bốn năm qua để đại tu văn hóa của mình và làm việc để trở thành một công ty tốt bụng hơn, tiến bộ hơn”. Là một phần của những thay đổi, “Grand Theft Auto VI sẽ có một nhân vật nữ chính Latina – người phụ nữ đầu tiên có thể chơi được trong lịch sử Rockstar hiện đại.” Nhân vật chính thứ hai là ai và bản chất của mối quan hệ của họ sẽ là gì vẫn chưa rõ ràng.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe báo cáo về một nhân vật nữ có thể chơi được trong GTA 6. Người rò rỉ nổi tiếng Tom Henderson đã báo cáo trước đó(mở trong tab mới) rằng trò chơi sẽ có “nhiều nhân vật có thể chơi được”, bao gồm một nhân vật nữ được thiết lập để trở thành “nhân vật sáng giá”, tập trung vào công nghệ và hack.

Xem thêm  5 điều có thể bạn chưa biết về đầm lầy ngập mặn trong Minecraft 1.19

Trong báo cáo của Schreier, ông viết rằng “người phụ nữ, là người Latina, sẽ là một trong những cặp nhân vật chính trong một câu chuyện bị ảnh hưởng bởi những tên cướp ngân hàng Bonnie và Clyde”. Các nhà phát triển tại Rockstar đang “thận trọng để không ‘hạ gục’ bằng cách pha trò về các nhóm bị thiệt thòi,” trái ngược với các mục trước đó trong loạt phim.

Nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng. Theo Stephen Totilo của Axios(mở trong tab mới), tại một thời điểm GTA 6 đã có ba thành phố và bốn protoganists. Nếu những báo cáo này là đúng, số lượng nhân vật chính đã bị cắt giảm, tương tự như các thành phố.

Bản thân câu chuyện, bên ngoài các nhân vật cách điệu bonnie và Clyde, cũng chưa được xác nhận. Tuy nhiên, một số tin đồn, bao gồm báo cáo của Know và bài đăng Reddit bị xóa nói trên, đã chỉ ra câu chuyện của GTA 6 tập trung vào việc chạy ma túy, lấy cảm hứng từ các chương trình và phim như Narcos và Tom Cruise’s Made in America. Bài đăng trên Reddit cũng tuyên bố rằng câu chuyện sẽ được kể qua các chương, với trọng tâm là hình ảnh của những thay đổi theo thời gian khi câu chuyện tiến triển. Tuy nhiên, bài đăng đó cũng tuyên bố GTA tiếp theo sẽ chỉ có một nhân vật chính, được gọi là Ricardo, điều này mâu thuẫn với các báo cáo của Axios và Bloomberg (mặc dù nó chỉ đơn giản là có thể là tầm nhìn cho GTA 6 đã thay đổi theo thời gian).

Chúng ta có thể đợi một lúc để nghe bất cứ điều gì chính thức từ Rockstar về câu chuyện và nhân vật của GTA 6 – có thể là cho đến khi trò chơi tiết lộ chính thức – nhưng tin tức về nhân vật nữ chính tiềm năng đầu tiên của loạt phim chắc chắn đủ để khiến chúng ta phấn khích.

Theo Techradar 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận