Google adsense – kiếm tiền quảng cáo thì cứ kiếm view trước

google adsense kiếm tiền quảng cáo thì cứ kiếm view trước

Câu view! Chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể kiếm tiền trên mạng! Mặc kệ bạn dùng cách nào, miễn không vi phạm pháp luật thì bạn đang là người không sai. Kiếm tiền với Google adsense thì thứ duy nhất có thể giúp bạn tạo ra thu nhập là lượt xem – traffic!

Kiếm view với Google adsense quan trọng thế nào?

Điều quan trọng nhất với Google adsense không phải là view mà là lượt nhấp chuột vào quảng cáo. Tuy nhiên yếu tố quyết định xem bạn có nhiều lượt nhấp chuột hay không lại tỉ lệ thuận với số lượng lượt xem!

Xem thêm  Bị vi phạm chính sách của Google adsense phải làm sao?

kiem tien voi adsense

Vì vậy chúng ta có thể kết luận là không có lượt xem đồng nghĩa lượt nhấp chuột cũng thấp! Đây là việc bất di bất dịch và tuyệt đối không sai!

Như vậy lượt view gần như quyết định đến hơn 90% số tiền mà bạn có thể kiếm tiền với Google adsense! Có thể thấy rằng việc kiếm tiền với Google adsense không chỉ đơn giản là tạo ra nội dung tốt! Mà là tạo ra nội dung nhiều người xem thì nó sẽ tốt hơn!

Yếu tố nào quyết định số lượt xem của bạn?

Đầu tiên là chủ đề hay nội dung!

Có một số ngách có lượt xem cao, đơn cử như ngách GameGái Xinh. Tuy nhiên khi phân tích thì ngách gái xinh có tỉ lệ nhận quảng cáo thấp hơn, đơn giản vì game thủ thì có nhu cầu mua hàng cao hơn. Yếu tố này quyết định doanh thu của bạn!

Xem thêm  Làm website game và kiếm tiền với Google Adsense - nên hay không?

SEO!

Một bài viết trên website hoặc một video trên Youtube sẽ không thể xuất hiện trước mặt khán giả nếu nhu nội dung của nó không xuất hiện trên đầu trang tìm kiếm. Sẽ không ai xem video, nội dung hoặc bài viết của bạn đơn giản vì họ thậm chí không biết bài viết hoặc video của bạn tồn tại!

Cách mà bạn tạo content!

Khó mà bắt người khác xem nội dung của bạn nhiều khi mà bạn viết dở hoặc video của bạn kém hấp dẫn! Rất là khó để có lượt xem nếu bạn làm nội dung tệ!

Bất chấp việc bạn có SEO tốt thế nào nhưng nội dung của bạn không có ý nghĩa đồng nghĩa với việc người xem nội dung của bạn không thèm quay lại lần thứ 2!

Tại sao bạn đã cố gắng mọi cách nhưng không có lượt view?

Đơn giản vì bạn dùng mọi cách nhưng bạn chưa nhất quán với một cách nào!

Xem thêm  Hướng dẫn cách Tăng CPC trên tài khoản Adsense để tăng thu nhập

Nếu bạn làm SEO thì bạn phải làm SEO tất cả nội dung của bạn, nếu bạn cố gắng làm nội dung tốt hơn thì bạn cần tạo ra nhiều nội dung hơn nữa để tìm ra đâu là thứ tốt nhất cho nội dung của bạn.

Bạn có thể đã thử nhiều cách nhưng cách mà bản thân bạn lại chưa làm tốt các cách đó, hoặc chính xác hơn là bạn chưa đủ tốt không phải cách bạn đang thử chưa tốt!

Việc kiếm tiền trên mạng là một trong những lĩnh vực cạnh tranh số một! Bạn chỉ có thể kiếm được tiền khi bạn là một trong những người giỏi nhất, không phải những người giỏi thứ 100!

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!