Airdrop free nghìn đô tài khoản

GoldMiner Tựa game NFT Free play to earn sắp ra mắt

Crypto news Play to earn

Game NFT play to earn và vũ trụ metaverse đang là một trong những trend hot nhất thời điểm hiện tại, các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều tựa game đình đám, tuy nhiên những tựa game cũ có một đặc điểm kém đó là giá vào đắc đỏ. Nhưng tựa game mình sắp giới thiệu sớm ở đây là một tựa game Free play to earn! Tựa game GoldMiner!

Tựa game NFT Free play to earn sắp ra mắt – có thể là một metaverse đỉnh mới

GoldMiner là một trò chơi chơi bắn súng góc nhìn thứ ba. Mục tiêu của người dùng là tăng tỷ lệ truy cập khai thác và trang bị cho nhân vật một NFT độc đáo để giúp nhân vật tăng sản lượng trò chơi. Kết hợp DeFi, đồ sưu tầm và tính cách của riêng bạn.

 

GoldMiner Team có kế hoạch cho một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) vào tháng 11 năm 2021 cho người mua NFTs để có một bản xem trước của đạo cụ Nhân vật của họ trong trò chơi. Người chơi F2P cũng có cơ hội thử đạo cụ nhân vật không phải NFT miễn phí để có một trận đấu demo. Chế độ Chiến dịch PVE và chế độ PvP Arena sẽ đi vào hoạt động lần lượt vào tháng 12 và tháng 2.

GoldMiner là một vũ trụ đầy cảm hứng của các nhà thám hiểm. Bất cứ ai cũng có thể kiếm được token thông qua các trò chơi thành thạo và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể thu thập, chiến đấu, giao dịch và tham gia vào các lục địa kho báu khác nhau cho cốm vàng để có được lợi nhuận cao.

CHƠI ĐỂ KIẾM TIỀN

Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các bản đồ lợi nhuận cao cho các thợ mỏ vàng. GoldMiner sử dụng một hệ thống kinh tế token mang tính cách mạng, kết hợp hoàn hảo các lợi thế của DeFi và GameFi. Sử dụng các cơ chế tài chính và hệ thống trò chơi để trao quyền cho người chơi và tạo ra một hệ sinh thái P2E thú vị và thú vị.

Thu thập kho báu dưới lòng đất

Người chơi cần điều khiển móc vật lộn để mở rộng nó ở một góc phù hợp và lấy mỏ vàng hoặc đá quý dưới lòng đất. Mỗi cấp độ trò chơi có một giá trị mục tiêu, miễn là đạt được giá trị mục tiêu, bạn có thể thực hiện thử thách của cấp độ tiếp theo. Hãy cẩn thận với đá, đá tốn thời gian và vô giá trị. Vàng cốm, đá quý và các mặt hàng khác sẽ được đổi lấy tiền vàng và có thể được sử dụng để rút vào ví blockchain của bạn hoặc tiêu thụ trong trò chơi.

Quảng cáo
Nhân vật thợ mỏ NFT

Bạn có thể mua các nhân vật khai thác NFT trên thị trường hoặc trong Cửa hàng chính thức. Để đảm bảo lợi nhuận cao của trò chơi và sự hiếm có của NFT, mỗi nhân vật được phát hành với số lượng hạn chế. Chất lượng càng cao, tốc độ khai thác càng nhanh và lợi nhuận càng cao.

Thiết bị khai thác NFT

Thiết bị khai thác NFT có lợi nhuận cao và hiếm, đáng để có. Thiết bị NFT chất lượng cao có móc vật lộn lớn hơn trong trò chơi và phạm vi lấy lớn hơn. Việc sử dụng các nhân vật và thợ mỏ huyền thoại cùng một lúc có thể bật hiệu ứng giả kim thuật và nhận được lợi nhuận gấp đôi.

Các tính năng giao dịch, xếp hạng và xã hội

Giao dịch trên thị trường. Cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác. Xã hội hóa trong trò chuyện riêng tư và kênh thế giới

Đạo cụ nhân vật độc đáo

 

Mỗi đạo cụ nhân vật có số liệu thống kê và khả năng độc đáo, làm cho chúng có thể đúc NFTs. Móc là đạo cụ trò chơi cơ bản nhất, bạn có thể mua hộp bí ẩn móc cơ bản trong cửa hàng bí ẩn của ông già, mỗi móc có các thuộc tính và ngoại hình khác nhau, móc có thể nâng cấp các thuộc tính, nhưng ngoại hình là độc đáo, móc tuyệt đẹp cùng với các thuộc tính hàng đầu sẽ bán trên thị trường với giá cao

Cơ chế game

Trong GoldMiner, một người chơi có thể bắt đầu hoàn toàn miễn phí và kiếm được theo cách của họ để lên đỉnh của trò chơi. Dưới đây là tiến trình ví dụ của một người chơi miễn phí 100%:

 •  
  Người chơi bắt đầu trò chơi và nhận được các anh hùng không phải NFT miễn phí thông qua hướng dẫn.
 •  
  Bằng cách chơi trò chơi ở chế độ PvE hoặc PvP, người chơi nhận được thiết bị và loot-box hiếm có khác nhau.
 •  
  Người chơi có thể bán các mặt hàng này trên thị trường cho các token GM.
 •  
  NFTs mạnh có thể được đúc bằng cách sử dụng mã thông báo GM và đưa ra đấu giá hoặc giao dịch trực tiếp với những người chơi khác.
 •  
  Người chơi có thể tham gia vào các giải đấu và sự kiện định kỳ do Studio trò chơi Gold tổ chức để giành giải thưởng và giải thưởng.
 •  
  Người chơi có thể tiến hành chống lại những người chơi khác trong chế độ PvP để giành được nhiều token hơn.
Điều này tạo ra một chu kỳ kinh tế bền vững cho những người chơi F2P, mà không cần thanh toán trả trước lớn.
 

Rủi ro

 
 

GoldMiner hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và có nhiều rủi ro không lường trước được. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc mua token GM, giữ token GM và sử dụng mã thông báo GM để tham gia GoldMiner. Trong trường hợp xấu nhất, điều này có thể dẫn đến việc mất tất cả hoặc một phần mã thông báo GM được giữ. NẾU BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA GM TOKEN HOẶC THAM GIA GOLDMINER, BẠN RÕ RÀNG THỪA NHẬN, CHẤP NHẬN VÀ CHẤP NHẬN NHỮNG RỦI RO SAU:

Quảng cáo

Quy định và hành động thực thi không chắc chắn: Tình trạng pháp lý của GoldMiner, mã thông báo GM và công nghệ sổ cái phân tán không rõ ràng hoặc bất ổn ở nhiều khu vực pháp lý. Quy định về tài sản kỹ thuật số đã trở thành mục tiêu chính của quy định ở tất cả các nước lớn trên thế giới. Không thể dự đoán làm thế nào, khi nào hoặc liệu các cơ quan quản lý có thể áp dụng các quy định hiện hành hoặc tạo ra các quy định mới liên quan đến công nghệ và ứng dụng của nó, bao gồm mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner. Các hành động quy định có thể tác động tiêu cực đến token GM và /hoặc GoldMiner theo nhiều cách khác nhau. Công ty, Nhà phân phối (hoặc các chi nhánh tương ứng của họ) có thể ngừng hoạt động trong một khu vực pháp lý trong trường hợp các hành động pháp lý, hoặc thay đổi luật pháp hoặc quy định, làm cho nó bất hợp pháp để hoạt động trong khu vực pháp lý đó, hoặc không mong muốn về mặt thương mại để có được sự chấp thuận theo quy định cần thiết để hoạt động trong khu vực pháp lý đó. Sau khi tham khảo ý kiến của một loạt các cố vấn pháp lý để giảm thiểu rủi ro pháp lý càng nhiều càng tốt, Công ty và Nhà phân phối đã làm việc với bộ phận blockchain chuyên nghiệp tại Bayfront Law LLC và có được ý kiến pháp lý về việc phân phối mã thông báo và sẽ tiến hành kinh doanh phù hợp với thực tiễn thị trường hiện hành.

Tiết lộ không đầy đủ thông tin: Tại thời điểm này, GoldMiner vẫn đang được phát triển và các khái niệm thiết kế, cơ chế đồng thuận, thuật toán, mã và các chi tiết và thông số kỹ thuật khác có thể được cập nhật và thay đổi liên tục và thường xuyên. Mặc dù whitepaper này chứa thông tin mới nhất liên quan đến GoldMiner, nhưng nó không hoàn toàn đầy đủ và vẫn có thể được Đội Vàng điều chỉnh và cập nhật theo thời gian. Nhóm Vàng không có khả năng cũng như nghĩa vụ để giữ cho chủ sở hữu mã thông báo GM được thông báo về mọi chi tiết (bao gồm tiến độ phát triển và các cột mốc dự kiến) liên quan đến dự án phát triển GoldMiner, do đó không đủ thông tin là không thể tránh khỏi và hợp lý.

Đối thủ cạnh tranh: Các loại ứng dụng và mạng phi tập trung khác nhau đang nổi lên với tốc độ nhanh chóng và ngành công nghiệp ngày càng cạnh tranh. Có thể các mạng thay thế có thể được thiết lập sử dụng cùng một mã hoặc tương tự và giao thức cơ bản mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner và cố gắng tạo lại các cơ sở tương tự. GoldMiner có thể được yêu cầu cạnh tranh với các mạng thay thế này, điều này có thể tác động tiêu cực đến mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner.

Mất tài năng: Sự phát triển của GoldMiner phụ thuộc rất nhiều vào sự hợp tác liên tục của đội ngũ kỹ thuật hiện có và các chuyên gia tư vấn, những người có kiến thức cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng của họ. Sự mất mát của bất kỳ thành viên nào có thể ảnh hưởng xấu đến GoldMiner hoặc sự phát triển trong tương lai của nó. Hơn nữa, sự ổn định và gắn kết trong nhóm là rất quan trọng đối với sự phát triển chung của GoldMiner. Có khả năng xung đột trong nhóm và / hoặc sự ra đi của nhân viên cốt lõi có thể xảy ra, dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực đến dự án trong tương lai.

Không phát triển: Có nguy cơ sự phát triển của GoldMiner sẽ không được thực hiện hoặc thực hiện theo kế hoạch, vì nhiều lý do, bao gồm không giới hạn sự kiện giảm giá của bất kỳ tài sản kỹ thuật số, tiền ảo hoặc mã thông báo GM nào, những khó khăn kỹ thuật không lường trước được và thiếu quỹ phát triển cho các hoạt động.

Điểm yếu bảo mật: Tin tặc hoặc các nhóm hoặc tổ chức độc hại khác có thể cố gắng can thiệp vào mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner theo nhiều cách khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn, các cuộc tấn công phần mềm độc hại, tấn công từ chối dịch vụ, tấn công dựa trên đồng thuận, tấn công Sybil, xì trum và giả mạo. Hơn nữa, có nguy cơ một bên thứ ba hoặc thành viên của Công ty, Nhà phân phối hoặc các chi nhánh tương ứng của họ có thể cố ý hoặc vô tình đưa điểm yếu vào cơ sở hạ tầng cốt lõi của mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner. Hơn nữa, tương lai của các đổi mới mật mã và bảo mật là rất khó đoán và những tiến bộ trong mật mã, hoặc tiến bộ kỹ thuật (bao gồm cả sự phát triển không giới hạn của điện toán lượng tử), có thể gây ra những rủi ro chưa biết đối với mã thông báo GM và / hoặc GoldMiner bằng cách làm cho không hiệu quả cơ chế đồng thuận mật mã làm nền tảng cho giao thức blockchain đó.

Quảng cáo

Các rủi ro khác: Ngoài ra, các rủi ro tiềm ẩn được đề cập ngắn gọn ở trên không đầy đủ và có những rủi ro khác (đặc biệt được nêu trong Điều khoản và Điều kiện) liên quan đến sự tham gia của bạn vào GoldMiner, cũng như mua lại, nắm giữ và sử dụng mã thông báo GM, bao gồm cả những rủi ro mà Công ty hoặc Nhà phân phối không thể lường trước được. Những rủi ro như vậy có thể trở thành hiện thực hơn nữa như các biến thể hoặc kết hợp không lường trước được của các rủi ro nói trên. Bạn nên tiến hành thẩm định đầy đủ về Công ty, Nhà phân phối, các chi nhánh tương ứng của họ và Nhóm Vàng, cũng như hiểu khung, sứ mệnh và tầm nhìn tổng thể cho GoldMiner trước khi tham gia cùng một và / hoặc mua mã thông báo GM.

Trang chủ : GoldMiner

Telegram : https://t.me/GoldMiner_Game

Twitter : https://twitter.com/defigoldminer

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.