Gods Unchained tựa game NFT play to earn dự đoán sẽ soán ngôi Axie Infinity

Gods Unchained tựa game NFT play to earn dự đoán sẽ soán ngôi Axie Infinity?

Play to earn

Trong thị trường game hiện nay, các dự án game play to earn ngày càng phát triển và tương lai có thể sẽ thay đổi nghành công nghiệp game truyền thống, nơi mà những người chơi phải bỏ tiền cho NPH nhưng chẳng thu về được đồng xu nào, chính vì thế mà tựa game Axie Infinity trở thành hiện tượng mạng và giá bay nhanh chóng. Tựa game mà sangsieusale hôm nay muốn giới thiệu cho các bạn dự đoán cũng sẽ là một tựa game làm mưa làm gió trong năm nay và năm sau : Gods Unchained

Giới thiệu sơ bộ về Gods Unchained

 

Gods Unchained là một trò chơi thẻ chiến thuật miễn phí để chơi cho phép người chơi sở hữu thực sự các vật phẩm trong trò chơi của bạn. Được dẫn dắt bởi cựu giám đốc trò chơi của Magic The Gathering: Arena, trò chơi tập trung vào lối chơi cạnh tranh, có nghĩa là người chơi phải có chiến lược vượt qua đối thủ của họ bằng cách xây dựng các bộ bài có thể chống lại nhiều chiến thuật khác nhau. Trong Gods Unchained, người chơi hoàn toàn sở hữu các mặt hàng kỹ thuật số của họ, cho phép họ tự do giao dịch, bán và sử dụng thẻ của họ theo bất kỳ cách nào họ thích – giống như sở hữu thẻ thực sự, hữu hình.

Làm thế nào để bắt đầu chơi game?

Thiết lập tài khoản bằng cách nhấp vào ‘Sign In ‘ trên trang chủ của game , sau đó bằng cách làm theo liên kết ‘‘Register’ / ‘Create an account’. Một khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể tải xuống trình khởi chạy trò chơi Và bắt đầu chơi!

Để bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp một bộ sưu tập miễn phí gồm 70 thẻ riêng lẻ (tổng cộng 140) được sắp xếp thành sáu bộ bài. Điều này được gọi là Bộ Chào mừng* và nó được thiết kế để giúp người chơi mới có được một xử lý về cách trò chơi và mỗi vị thần hoạt động. Bạn cũng sẽ được cung cấp một phân bổ các thẻ Core mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh / cá nhân hóa các bộ bài được tạo sẵn này.

Để bắt đầu, bạn sẽ có một vài chế độ chơi để lựa chọn. Chế độ solo đặt bạn chống lại một đối thủ máy tính, đó là nơi hoàn hảo để học cách chơi theo tốc độ của riêng bạn và thử một vài bộ bài. Trong chế độ Xây dựng, bạn sẽ phải đối mặt với các đối thủ khác trực tuyến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên cấp và mở khóa các gói thẻ. Cuối cùng, có xếp hạng được xây dựng. Đây là cách cuối cùng để chơi, vì bạn sẽ không chỉ chơi với các đối thủ thực sự và lên cấp, mà bạn còn có thể mở khóa giải thưởng, tăng thứ hạng và kiếm được Flux để chế tạo thẻ trong Gauntlet of the Gods (nhiều hơn về điểm cuối cùng này ở đây). Chúng tôi luôn tìm kiếm những cơ hội mới để tối ưu hóa các chế độ chơi và mang lại nội dung thú vị, và chúng tôi đang xem xét các chế độ hồi sinh như Sealed Deck và Draft trong tương lai.

Xem thêm  Worldeternalonline - tựa game NFT play to earn mới xuất hiện

CHƠI ĐỂ KIẾM ĐƯỢC GÌ?

Play to earn (P2E) có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách chơi trò chơi. Trong Gods Unchained, điều này được nhìn thấy thông qua khả năng kiếm được các mặt hàng trong trò chơi mà bạn có thể bán với tiền mặt trong thế giới thực. Hành trình Play to Earn như sau:

 1. Bằng cách chơi trò chơi, bạn mở khóa các gói cung cấp cho bạn thẻ kỹ thuật số. Đây là những thẻ Common Core và không được đúc vào mạng Ethereum.
 2. Bằng cách giành chiến thắng trò chơi trong xếp hạng, bạn kiếm được Flux. Flux là một công cụ chế tạo cho phép bạn làm cho thẻ Common Core có giá trị hơn. (Xem ‘Găng tay của các vị thần là gì?’ để biết thêm).
 3. Một khi bạn có đủ Flux, bạn có thể đi đến Forge trong trình khởi chạy trò chơi và hợp nhất các thẻ Core trùng lặp với nhau để tạo ra các thẻ chất lượng cao hơn. Chúng được đúc vào mạng Ethereum và bây giờ có giá trị thế giới thực.
 4. Bước cuối cùng là giao dịch các thẻ này trong Chợ Vì tiền mặt trong thế giới thực. Từ đó, bạn có thể mua thẻ mới với thu nhập hiện tại của mình hoặc chuyển đổi nó sang tiền tệ của riêng bạn để chi tiêu theo cách bạn muốn.
 5. Lặp lại!

Gauntlet of the Gods là gì?

Gauntlet of the Gods là một thách thức trong chế độ Xếp hạng thưởng cho các trò chơi thành công với Flux: thành phần chế tạo được sử dụng để tăng chất lượng thẻ của bạn. Chiến thắng trò chơi đầu tiên của bạn sẽ thưởng cho bạn một mức cơ bản của Flux (số tiền được chỉ định) và bắt đầu Gauntlet của bạn. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền lớn hơn với đồng Flux, tổng cộng ba chiến thắng với mỗi vị thần. Nhưng thích nghi với các lối chơi khác nhau cần thực hành, vì vậy đừng băn khoăn nếu bạn chưa thể giành chiến thắng với các vị thần khác nhau.Gauntlet of the Gods thiết lập lại một cách thường xuyên, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu lại!

Xem thêm  SOUNI tựa game NFT play to earn miễn phí đang bán ICO có gì hot?

TÔI CÓ CẦN PHẢI HIỂU BLOCKCHAIN HAY MẠNG ETHEREUM KHÔNG?

Không có gì. Mặc dù thẻ được lưu trữ trên mạng Ethereum, người chơi chỉ tương tác trên mạng khi họ muốn giao dịch thẻ với những người chơi khác. Tất cả các sự kiện khác trong trò chơi chạy bằng cách sử dụng các công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp như Unity, cho phép lối chơi không thể phân biệt được với các trò chơi khác không sử dụng sổ cái phân tán.

Điều đó nói rằng,trò hoạt động bởi khả năng lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mạng Ethereum cũng như lưu trữ tiền tệ của riêng mình (Ether hoặc ETH). Điều này mở ra kỷ nguyên chơi game đến rất nhiều khả năng có thể mang lại phương tiện về phát triển trong những bước nhảy vọt và các nhà phát triển đã tìm cách để làm cho điều đó có thể truy cập được đối với game thủ chính thống không quen thuộc với mạng thông qua việc tạo ra thông số bất biến.

Gods Unchained có thật sự là game play to earn miễn phí hay không?

Có! Tất cả người chơi mới được tặng 70 thẻ cá nhân (tổng cộng 140 thẻ) tạo nên Bộ chào mừng miễn phí. Đây là những bộ bài được xây dựng sẵn, có thể chỉnh sửa cung cấp cho người chơi một ý tưởng về cách sáu vị thần khác nhau. Họ cũng được cung cấp một phân bổ các thẻ Core trên đầu trang này để bắt đầu có thể được sử dụng để chỉnh sửa các bộ bài. Nhưng đừng để những điều này giới hạn phong cách chơi của bạn! Có nhiều cách để chơi hơn những cách này, và bạn có thể mở khóa gói và thẻ chỉ bằng cách chơi trò chơi. Tăng cấp bằng cách thắng (hoặc thua) ở chế độ Xếp hạng sẽ mở khóa các gói thẻ, cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng bộ bài của mình. Thẻ cốt lõi kiếm được trong trò chơi không có trên blockchain, nhưng bạn có thể hợp nhất thẻ với nhau để tăng chất lượng của chúng sẽ đúc chúng vào chuỗi. Một khi thẻ được trên mạng, sau đó bạn có thể giao dịch chúng cho tiền mặt để có được các thẻ bạn đang tìm kiếm để hoàn thành bộ bài của bạn!

Xem thêm  Tựa game NFT nhập vai thời gian thực đầu tiên trên thiết bị di động OverLord ra đời

Cách mua token và gói Patch bán trước của 

Sắp tới sẽ có hai options cho anh em mua public sale Gods Token trên Coinlist.

Option 1

 • Thời gian mở bán: 00:00 ngày 14/10/2021 giờ Việt Nam.
 • Giới hạn mua: Min $100, Max $500.
 • Giá: $0.336
 • Thời gian khóa: 50% sẽ bị được mở khóa sau 90 ngày, khoảng ngày 11/1/2022. 50% tokens còn lại sẽ được unlock tuyến tính sau 12 tháng.

Option 2

 • Thời gian mở bán: 06:00 ngày 14/10/2021 giờ Việt Nam.
 • Giới hạn mua: Min $100, Max $500
 • Giá: $0.24.
 • Thời gian khóa: 50% sẽ bị được mở khóa sau 90 ngày, khoảng ngày 11/1/2022. 50% tokens còn lại sẽ được unlock tuyến tính sau 12 tháng.

GODS Token Release Schedule

 • Play to Earn Rewards: Mở khóa sau 6 năm, phát hành sau 2 tháng kể từ TGE.
 • Gods Unchained Reserve: Mở khóa trong vòng 4 năm, 12 tháng sẽ cliff.
 • Community & Ecosystem Fund: Mở khóa sau 6 năm.
 • Community allocation: trong đó 3,5% sẽ được mở khóa ngay lập tức, 3% sẽ được mở khóa sau 3 tháng, 0.5% sẽ được dùng để bù vào những vấn đề claiming, sẽ được trả theo sự kiện mà khoản token được dùng vào.
 • Token Sale: Mở khóa sau 12 tháng.
 • Token Foundation: Mở khóa ngay lập tức.
Lịch release token của GODS.

GODS Token Use Case

Với GODS Tokens, anh em sẽ có thể:

 • Governance: Những người nắm giữ GODS Tokens sẽ có thể tham gia bỏ phiếu cho việc quản trị trong game.
 • Mint và mua NFTs: Sử dụng GODS Tokens để tạo ra và mua các NFTs. Sau đó, các NFTs này có thể được swap với ETH (Ethereum Token) hoặc mở rộng bộ sưu tập lá bài (Deck) để chiến đấu với những người chơi khác.
Quy trình Crafting NFTs bằng GODS Tokens.
 • Staking GODS Tokens và nhận rewardsStaking GODS Tokens sẽ được nhận rewards từ GODS Staking Pools. Pool này bao gồm 2 nguồn chính là từ GODS Unchained Forge (phí từ hoạt động tạo ra NFTs) và GODS Unchained Store (phí từ hoạt động mua bán sử dụng GODS Tokens).
Minh họa quy trình Staking GODs và nhận rewards.
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.