Giới thiệu tựa game mới thuộc loại NFT 3D đồ họa siêu đẹp illuvium

giới thiệu tựa game mới thuộc loại nft 3d đồ họa siêu đẹp illuvium

Theo trào lưu thì rất nhiều tựa game NFT play to earn đang nổi lên như là một trong những hiện tượng được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới. Hôm nay để tiếp tục con đường bắt trend này thì sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game mà mình vừa mới tìm hiểu và xem trên Youtube, hứa hẹn sẽ là một dự án game đình đám tiếp theo Axie Infinity. Cùng khám phá thế giới công nghệ nào!

Giới thiệu tựa game NFT 3D đồ họa siêu đẹp illuvium

Illuvium là một game khám phá thế giới mở. Game là một sự pha trộn độc đáo giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng, người chơi đi từ vùng đất này sang vùng đất khác để chiến đấu và bắt giữ các Illuvial, sau đó sử dụng chúng như một phần của team.

Xem thêm  Ftribe Fighters dự án game NFT P2E đang bán IDO có gì hot?

Illuvium kết hợp các yếu tố của trò chơi RPG truyền thống với cơ chế chiến đấu được thấy trong thể loại Auto Battler phổ biến. Trong chế độ thông thường và nhập vai, người chơi có thể dành nhiều hoặc ít thời gian tùy thích. Thành công dựa trên việc tạo ra một đội ngũ đa dạng và hợp lý về mặt chiến lược.

Illuvium được lên kế hoạch làm bệ phóng cho một loạt các tựa game trải dài một số thể loại, mỗi tựa đều gắn liền với tài sản cơ bản của trò chơi: Illuvial NFT.

Illuvial là gì?

 

Illuvial là những sinh vật giống như các vị thần trong game. Theo thời gian, chúng phát triển và mang những hình thức mới, mạnh mẽ hơn. Mỗi Illuvial có mối quan hệ với một số yếu tố trong thế giới xung quanh, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn trong một số tình huống so với những yếu tố khác. 

Xem thêm  Game play to earn mới nhất 2022 mà bạn có thể chơi tại nhà

Một số Illuvial phổ biến hơn những illuvial khác. Sức mạnh của các Illuvial cũng khác nhau, và có liên quan chặt chẽ đến độ hiếm của chúng. Nếu người chơi đánh bại chúng trong trận chiến, thì họ có thể thu thập chúng trong các mảnh được lưu trữ trên blockchain. Nếu người chơi không có nhiều thời gian để chơi, nhưng vẫn muốn có một bộ bài mạnh mẽ, thì có thể mua illuvial trên sàn giao dịch.

Các lớp Illuvial

Illuvial được chia thành một trong 5 lớp: Fighter, Guardian, Rogue, Psion và Empath. Như trong nhiều game nhập vai, những lựa người chơi đưa ra liên quan đến lớp các Illuvial sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các trận chiến với các Illuvial hoang dã. Người chơi phải tạo ra một đội lý tưởng về các phẩm chất và đặc điểm có thể hoạt động tốt cùng nhau như một đơn vị chiến đấu duy nhất. Các dạng thăng cấp mạnh đến mức đôi khi chúng thể hiện đồng thời hai lớp, chẳng hạn như Slayer (Fighter + Rogue), hoặc trở nên mạnh hơn trong một lớp duy nhất như Invoker (Psion + Psion).

Xem thêm  Game play-to-earn MIR4 ra mắt boss mới và ra mắt hệ thống MIRAGE

Thông tin cơ bản về ILV token

  • Token Name: Illuvium
  • Ticker: ILV
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 10.000.000 ILLUVIUM
  • Circulating Supply: 7.000.000 ILLUVIUM

Hiện nay chúng ta chưa thể chơi thử trò chơi này, dự kiến đến tháng 12 năm thì chúng ta mới có thể chơi được, tuy nhiên đây là một tựa game tiềm năng nhưng các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chơi do số tiền phải bỏ ra cũng không hề nhỏ một chút nào!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận