Giới thiệu token và ứng dụng SWASH cùng Airdrop - đào coin free

Giới thiệu token và ứng dụng SWASH cùng Airdrop – đào coin free

Airdrop coin

Giới thiệu về Swash

Swash là một hệ sinh thái các công cụ và dịch vụ cho phép mọi người, doanh nghiệp và nhà phát triển mở khóa giá trị tiềm ẩn của dữ liệu bằng cách tập hợp, chia sẻ an toàn và kiếm tiền từ giá trị của nó.

Mọi người chia sẻ dữ liệu của họ để kiếm tiền trong khi vẫn giữ quyền riêng tư của họ. Các doanh nghiệp truy cập dữ liệu chất lượng cao, không bên nào một cách bền vững và tuân thủ. Các nhà phát triển thiết lập và xây dựng các hệ thống trong khuôn khổ phát triển hợp tác một cách dễ dàng.

Swash đang mô phỏng lại quyền sở hữu dữ liệu bằng cách cho phép tất cả các chủ thể của nền kinh tế dữ liệu kiếm tiền, truy cập, xây dựng và cộng tác trong một hệ sinh thái kỹ thuật số cho dữ liệu.

 

🚨 Chỉ có địa chỉ ví Swash mới được chấp nhận cho airdrop này. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ ví Swash của mình trong ứng dụng Swash mà bạn có thể cài đặt từ đây: https://swashapp.io/apps/extension

Để đánh dấu sự ra mắt của ứng dụng Swash hoàn toàn mới, Swash đang tung ra một airdrop trị giá 50.000 đô la với CoinMarketCap!

Xem thêm  NFT & Token Giveaway phiên bản giới hạn của DragonKnight trên ONTO

🎉 Mỗi người chiến thắng có thể nhận được tối đa 150 $SWASH! 🎉

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Swash đã phát triển thành một trong những ứng dụng lớn nhất, mạnh mẽ nhất trong không gian blockchain và là Liên minh dữ liệu đầu tiên và lớn nhất thế giới, đi tiên phong trong một nền kinh tế dữ liệu mới trong Web 3.

Việc phát hành ứng dụng mới chưa đầy hai tuần trước đã chứng kiến cơ sở người dùng Swash DOUBLE, với 190.000 người dùng và hơn 50.000 người dùng hoạt động hàng ngày tại thời điểm viết bài, cho phép người dùng internet hàng ngày (hoặc, các thành viên Swash Data Union), kiếm được từ giá trị dữ liệu của họ khi họ lướt web.

Hãy cùng Swash kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử này cho Swash bằng cách tham gia vào airdrop Swash x CoinMarketCap. Chi tiết và cách tham gia có thể được tìm thấy dưới đây và trên hồ sơ CoinMarketCap của Swash.

Đăng ký mở cửa — Ngày 23 tháng 11 năm 2021, 6pm UTC

Kết thúc đăng ký — Ngày 7 tháng 12 năm 2021, 6pm UTC

Phân phối token — Ngày 30 tháng 12 năm 2021

Tổng lượng airdrop — 150.000 $SWASH

Số người chiến thắng — 1000

Đầu tiên, hoàn thành các nhiệm vụ sau:

Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng Swash trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn và sao chép địa chỉ ví Swash của bạn từ bên trong ứng dụng.

❗️ NOTE: Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Swash, hãy đi đến bước 3

1.
Tải xuống và cài đặt ứng dụng Swash trên trình duyệt web trên máy tính để bàn của bạn bằng cách sử dụng liên kết này: https://swashapp.io/apps/extension

2.
Điền thông tin cần thiết và xác minh email của bạn (Swash không thu thập hoặc sử dụng email của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác)

3.
Truy cập trang Ví và sao chép địa chỉ ví của bạn

4.
Điền vào biểu mẫu airdrop và để lại địa chỉ ứng dụng Swash, Telegram và Twitter của bạn. Biểu mẫu có sẵn ở đây khi bạn nhấp vào ‘Tham gia Airdrop này’ trong khi sự kiện đang trực tiếp

Người chiến thắng sẽ nhận được $SWASH của họ vào ngày 30 tháng 12 năm 2021.

Chúc may mắn! 🍀💚

 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.