Giới thiệu nữ cosplayer Nhật Bản Chippy @chips2fkrfl siêu cute

Giới thiệu nữ cosplayer Nhật Bản Chippy @chips2fkrfl siêu cute

Cosplay

Trong thế giới cosplay thì các nữ coser có lợi thế hơn hẳn, nhờ vào sự xinh đẹp và gợi cảm sẽ làm nên các tên tuổi như Hana Bunny, Byoru, Kazami…Hôm nay chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng nhan sắc dễ thương nhưng cũng là một cô gái nóng bỏng nữ cosplayer Nhật Bản Chippy @chips2fkrfl

Giới thiệu nữ cosplayer Nhật Bản Chippy @chips2fkrfl siêu cute

01.jpg

Kawaii ~ một em gái dễ thương như vậy … Hoàn toàn có thể đoán được sản phẩm của Nhật Bản! Giới thiệu với các bạn, coser, cô gái trước mắt lớn lên thật đáng yêu, được gọi là “chippy”. Cô bắt đầu hoạt động trong cộng đồng với tư cách là một cosplayer, chiếm được cảm tình của không ít cư dân mạng.
Ngàn vạn lần đừng để khuôn mặt đáng yêu ngọt ngào mượt mà của “chippy” lừa gạt, thân thể tàn bạo ẩn giấu dưới gương mặt trẻ con, tương phản làm cho người ta rất có cảm xúc!!!

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

06.jpg

Vóc dáng của nhỏ nhắn kết hợp với một vòng một khổng lồ tròn và đầy đủ, ngay cả khi mặc trang phục Cosplay đáng yêu, vẫn rất căng tròn! Cẩn thận thưởng thức kỳ thật không khó phát hiện, vóc người nhỏ nhắn của “chippy” mang theo chút cảm giác sexy, làm cho mị lực đáng yêu của bản thân càng thêm mãnh liệt, loại gợi cảm đáng yêu này làm cho người ta không cách nào ngăn cản.

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

Khi thì ngọt ngào khi thì nóng bỏng trong trang phục gợi cảm! Nhưng tin rằng giờ phút này các bạn càng muốn biết bộ mặt thật của “chippy” ~ tuy rằng không có lễ vật nhỏ tinh mỹ, nhưng cuối cùng vẫn phải vì các vị vạch trần bức màn thần bí..

Nhớ thường xuyên quay trở lại website sangsieusale.com mục Gái Xinh để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.