Giới thiệu dự án thuộc web3 mới : xHashtag trên Solana

Giới thiệu dự án thuộc web3 mới xHashtag trên Solana

Với thế giới tiền điện tử crypto đầy rẫy hoạt động, một số dự án Web3 đã đạt được lực tăng trưởng mạnh nhưng vẫn còn rất nhiều hạn chế. Do đó, bất chấp tiện ích và tiềm năng của các dự án này, tầm nhìn và nuôi dưỡng đang trở thành một thách thức. Một trong những vấn đề chính mà các dự án Web3 phải đối mặt là sự phát triển cộng đồng còi cọc và thiếu nhận thức, do nhiều yếu tố gây ra.

Giới thiệu dự án thuộc web3 mới : xHashtag trên Solana

Mặc dù có những con đường để áp dụng các chiến thuật dẫn đến một loạt các con số cho dự án, trong thực tế không có gì đánh bại sự tăng trưởng hữu hình được thúc đẩy bởi các cá nhân thực sự được đầu tư vào dự án và mục tiêu của nó. Tức là nơi mà sự tăng trưởng của một dự án nào đó được minh bạch và không có thủ thuật hack cheat nào được áp dụng, sẽ chẳng có chuyện mua nick Twitter mấy trăm ngàn follow để làm giả một dự án đang rất hot nhưng thực tế chẳng có ai theo dõi cả!

Đây là nơi xHashtag xuất hiện trong bức tranh và giải quyết vấn đề. Là một công cụ khởi động cộng đồng giúp thúc đẩy tăng trưởng dự án, xHashtag cung cấp cho các dự án Web3 một nền tảng để tích cực quản lý và xây dựng một #community tin tưởng mạnh mẽ vào dự án và sẵn sàng làm bất kỳ nhiệm vụ nào mà dự án phác thảo. Để đổi lấy lòng trung thành của họ, dự án thưởng cho cộng đồng bằng một phần $tokens của nó, do đó làm cho nó trở thành một đề xuất đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia.

Xem thêm  Kết nối ví Ethereum trên nền tảng Terra Virtua để nhận và bán NFT

Trong loạt 2 phần này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua cách xHashtag có thể được tận dụng để thúc đẩy giá trị cộng đồng và mã thông báo. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét khái niệm cộng đồng.

Hiểu #Communities là gì

#Communities tạo thành một phần không thể thiếu của nền tảng xHashtag. Các dự án có thể tận dụng #communities để xây dựng và tương tác với một nhóm các cá nhân tài năng tin tưởng vào dự án và cũng sẵn sàng đặt cược một lượng cố định $tokens của dự án để có thêm ưu đãi. Điều này cho phép các dự án chạy các chiến dịch chỉ dành riêng cho #community và các ưu đãi bổ sung cho người dùng đã thể hiện sự hỗ trợ cho dự án bằng cách đặt $tokens của nó.

Cộng đồng đáng tin cậy theo thiết kế

Quá trình đặt cược $tokens không chỉ thể hiện cam kết từ người dùng mà còn đảm bảo rằng mỗi thành viên tham gia #community của họ là có thật. $tokens là bất biến, có thể truy xuất nguồn gốc và kiểm chứng công khai trên blockchain, do đó đảm bảo rằng mọi người dùng đặt cược $tokens đều cam kết với dự án và sự phát triển của nó.

Tạo chiến dịch trên xhashtag

Bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự thúc đẩy trong tiếp thị hoặc áp dụng người dùng về tăng trưởng cộng đồng hoặc giá trị mã thông báo dự án đều có thể sử dụng sức mạnh của Nhóm Micro của xHashtag thông qua một chiến dịch tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ.

  • Đặt Mục tiêu Chiến dịch

Bước đầu tiên cho người tạo chiến dịch là xác định và đặt mục tiêu cho chiến dịch của họ. Điều này phác thảo các nhiệm vụ mà nó mong đợi #community hoặc xTaggers thực hiện. Đây có thể là một nhiệm vụ ngoài chuỗi một cái gì đó đơn giản như chia sẻ nội dung của dự án trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc một nhiệm vụ trên chuỗi như giao dịch trên dApp của dự án. Khả năng là hầu như vô tận và người sáng tạo chiến dịch có thể tùy chỉnh chi tiết chiến dịch ở cấp độ vi mô.

  • Đặt Tiêu chí đủ điều kiện
Xem thêm  9 sai lầm khi làm một StartUp về tiền điện tử (dịch)

Người tạo chiến dịch có thể đặt các tiêu chí đủ điều kiện, về việc người dùng trên nền tảng xHashtag được phép thực hiện nhiệm vụ. Một số tiêu chí có thể được xem xét bao gồm hiệu suất nhiệm vụ trước đó, nhân khẩu học người dùng, trạng thái KYC, trạng thái đặt cược mã thông báo dự án, v.v. Người sáng tạo có thể chọn kết hợp hai hoặc nhiều tiêu chí này nếu được yêu cầu.

Tùy thuộc vào kết quả họ muốn đạt được từ chiến dịch, người tạo chiến dịch có thể xác định sự phức tạp của các tiêu chí đủ điều kiện. Có nhiều hạn chế và bộ lọc tại chỗ sẽ dẫn đến một nhóm nhỏ hơn nhưng tập trung vào các cá nhân thực hiện các nhiệm vụ, trong khi một bộ lọc ít hạn chế hơn một chút sẽ dẫn đến một cơ sở lớn hơn của những người tham gia, do đó chuyển sang phạm vi tiếp cận rộng hơn cho chiến dịch.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết chiến dịch của bạn có thể dễ dàng được tài trợ như thế nào. Hãy theo dõi!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận