Giới thiệu dự án A.I NFT đầu tiên mang tên Humans với token HEART

Giới thiệu dự án A.I NFT đầu tiên mang tên Humans với token HEART

Trong thị trường crypto hiện nay, hầu hết các mãng đầu tư đều đã có các dự án đi đầu của chúng, nhưng dự án mình sắp giới thiệu cho các bạn sẽ giải quyết một vấn đề khá hay ho, đó là sử dụng A.I NFT để làm giọng nói, làm video và tiến xa hơn là hướng đến một trợ lý ảo thông minh. Cùng tìm hiểu dự án HUMANS với token HEART!

Giới thiệu dự án A.I NFT đầu tiên mang tên Humans với token HEART

Proof of Human là một cơ chế xác nhận blockchain mới cho phép con người tận dụng dữ liệu sinh trắc học của họ để chứng minh rằng bất kỳ NFT nào vẫn đang được giám sát sinh học chặt chẽ. Proof of Human cung cấp cho người dùng khả năng đóng một vai trò quan trọng như người xác nhận trong một khuôn khổ được thiết kế để giữ cho AI trung thực. Thiết kế của hệ sinh thái dựa trên niềm tin rằng điều cần thiết là đưa con người thực sự lên hàng đầu trong cuộc cách mạng AI.

 

Chúng ta có nhiều sự lựa chọn để đầu tư một ứng dụng hoặc công nghệ nào đó trong nền  kinh tế số hiện nay, tuy nhiên trí tuệ nhân tạo đang là một trong những mãng có vẻ ít nhóm nào phát triển do độ khó của nó có thể nói là cực cao. Dự án này đang hướng tới một mô hình mà mỗi người chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một trí tuệ nhân tạo cực kỳ có lợi cho người sử dụng như tạo video như một studio chuyên nghiệp, có người dẫn chương trình, đọc văn bản, thể hiện biểu cảm, cảm xúc nhưng không cần phải bỏ tiền thuê bất kỳ một nhân viên hoặc diễn viên nào.

Các AI sẽ hoàn toàn nghe theo kịch bản và loại bỏ tất cả các sai sót mà con người có thể gặp phải!

Dự án này đang trong quá trình phát triển và chưa có bất kỳ một bằng chứng nào cho thấy nó có thể sẽ đạt được mục tiêu đề ra, có thể chỉ là một chiếc bánh vẽ nên các bạn cần thật cẩn thận để lựa chọn đầu tư.

Tuy nhiên đây là một dự án hay và mình hoàn toàn tin rằng tương lai của Web3 hay metaverse thì các trí tuệ nhân tạo là điều không thể tránh khỏi.

Hiên tại các bạn có thể theo dõi trang chủ dự án tại địa chỉ Trang chủ | (humans.ai)

Nền tảng tất cả trong một cho việc tạo và ứng dụng dựa trên AI

Con người là khuôn khổ đầu tiên cho AI đạo đức và blockchain. Nó đang tạo ra một nền tảng tất cả trong một cho việc tạo ra và quản trị dựa trên AI ở quy mô lớn, bắt đầu với sự tập trung ban đầu vào phương tiện truyền thông tổng hợp. Thông qua studio sáng tạo và hệ thống sở hữu và trách nhiệm giải trình dựa trên mã thông báo, Con người được thiết kế để đảm bảo những đóng góp được khen thưởng công bằng và mọi AI đều được giữ trung thực trong thời gian dài. Con người là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo tập hợp một hệ sinh thái các bên liên quan xung quanh việc sử dụng AI để tạo ra ở quy mô lớn. Nó kết hợp một thư viện các công cụ AI vào một bộ studio sáng tạo, nơi người dùng sẽ có thể chọn và chọn khi họ đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống. Các cá nhân được trao quyền để tạo ra và sở hữu chân thực kỹ thuật số của họ, có thể được sử dụng bởi chính họ và những người khác trong việc tạo ra bất kỳ số lượng tài sản kỹ thuật số nào. Các phương tiện truyền thông tổng hợp, ứng dụng AI và các tài sản kỹ thuật số khác sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra token không thể thay thế (NFTs) như một cách để tạo ra tính minh bạch, nguồn gốc, trách nhiệm giải trình và quản trị dài hạn.Bằng chứng của con người về con người

Chiến lược thương mại hóa cho các ứng dụng được xây dựng trên đầu con người dựa trên mô hình Phần mềm như một dịch vụ, được thực thi thông qua sự kết hợp của các kênh bán hàng và tiếp thị. Con người bao gồm các ứng dụng chính sau:

 • Thư viện AI:Các nhà phát triển AI có một cách mới để triển khai và đào tạo các thuật toán của họ trong một môi trường sẵn sàng để bán, nơi họ có thể chia sẻ sáng tạo của mình và hợp tác cải thiện mô hình của họ.

 • Hệ thống đào tạo AI:Các mô hình AI có thể được tối ưu hóa cho các đầu vào dữ liệu cụ thể. Điều này có thể xảy ra trên cơ sở tự / không giám sát, không yêu cầu nhãn hoặc cơ sở giám sát yêu cầu nhãn. Khóa đào tạo này có thể được tự động hóa (~ kiểu tích hợp liên tục) hoặc được cấu hình thủ công (dữ liệu + mô hình) dẫn đến một mô hình được đào tạo dưới dạng tệp nhị phân.

 • Bộ gen kỹ thuật số:Bất cứ ai cũng có thể tạo ra bộ gen kỹ thuật số độc đáo của riêng mình để sử dụng với những sáng tạo của riêng họ và những người khác. Những bộ gen này thuộc sở hữu của những người tạo ra chúng và có thể kiếm được bồi thường cho chủ sở hữu của chúng vì chúng được sử dụng trong sản xuất tài sản truyền thông tổng hợp. Yêu cầu sử dụng sẽ được gửi để người sáng tạo hoặc các đại lý được chỉ định của họ chấp thuận.

 • Ứng dụng:Ứng dụng là sự kết hợp của các API tạo ra đầu ra có giá trị theo yêu cầu. Mỗi yêu cầu được thực hiện cho một ứng dụng được gửi đến từng thành phần của nó, từ đó chia sẻ bất kỳ khoản tiền thu được tương ứng. Do những hạn chế về kỹ thuật, có thể có một số lượng hạn chế các khe cắm có sẵn cho các ứng dụng hiệu suất cao trên nền tảng. Các ứng dụng có thể được xây dựng dựa trên khung có sẵn trong Humans Studio từ đầu, được xây dựng để phục vụ một trường hợp sử dụng cụ thể hoặc từ một công thức có sẵn trong Humans Studio. Người dùng sẽ có khả năng triển khai các ứng dụng ở quy mô lớn trong hệ sinh thái phi tập trung của Con người và truy cập một loạt các dịch vụ phi tập trung được cung cấp bởi các thành viên khác của cộng đồng. Để đi vào hoạt động với một ứng dụng và làm cho nó có sẵn rộng rãi hơn trong hệ thống, người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược $HEART token.

 • Humans Studio:Các cá nhân và nhà xây dựng ứng dụng truy cập Thư viện AI và đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống bằng cách sử dụng bất kỳ số lượng mô hình và bộ gen AI nào. Bất kỳ số lượng kết hợp nào của mạng thần kinh để phân tích tình cảm, văn bản thành giọng nói, văn bản thành video, giọng nói thành video, dịch ngôn ngữ và phân tích dữ liệu đều có thể làm việc cùng nhau và được lưu dưới dạng ứng dụng.Sản phẩm của con người

VẤN ĐỀ

Làm thế nào việc tạo ra công nghệ AI có thể được khuyến khích và quản lý

Bằng cách xây dựng một nền tảng công nghệ mở, bất cứ ai cũng có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Hai câu hỏi quan trọng đặt ra: nếu ai đó có thể tạo ra bất cứ điều gì, những gì cần phải được tạo ra? Nếu ai đó có thể tạo ra bất cứ điều gì, điều gì là thật?

Trên quy mô lớn, hai câu hỏi này trở thành những thách thức lớn. Để giải quyết khía cạnh đầu tiên, một lớp quản trị và quản lý cần phải được thêm vào. Đối với câu hỏi thứ hai, một sổ cái phân tán với tính minh bạch tích hợp là giải pháp. Ở quy mô lớn, hai câu hỏi triết học này thực sự trở thành những thách thức thực sự, chỉ có thể được giải quyết bằng cách sử dụng AI kết hợp với blockchain.

GIẢI PHÁP

Nền tảng phát hành và quản trị token dựa trên AI

Con người đang tạo ra một nền tảng phát hành và quản trị token dựa trên AI cho phép người dùng và các nhà nghiên cứu AI chuyển đổi công nghệ và dữ liệu của họ thành tài sản kỹ thuật số hiệu quả thông qua một trường hợp sử dụng sáng tạo cho NFTs. Hệ sinh thái đang giúp các nhà nghiên cứu AI dễ dàng triển khai công nghệ của họ hơn. Trong phòng nghiên cứu, các nhà cung cấp công nghệ có thể tinh chỉnh các thuật toán của họ để cạnh tranh nhất có thể và họ có quyền truy cập vào các bộ đào tạo dữ liệu mà họ thường không làm. Một mặt, nó giúp họ tiết kiệm thời gian và mặt khác, nó cung cấp cho họ dữ liệu. Họ có thể sử dụng đầy đủ cộng đồng và thông qua dữ liệu do người dùng tạo ra có thể được sử dụng để đào tạo, thử nghiệm và tinh chỉnh các thuật toán AI và so sánh chúng với các tiêu chuẩn công nghiệp.Giải pháp con người

MÔ HÌNH KINH DOANH

Nhiều luồng doanh thu trong sản xuất phương tiện kỹ thuật số

Con người sẽ thay đổi hoàn toàn cách người sáng tạo nội dung và thương hiệu giao tiếp với video trên internet, đồng thời giúp các nhà phát triển AI khai thác sức mạnh của một nền tảng tích hợp để tạo ra bất cứ thứ gì. Con người giúp làm cho nội dung video thực sự có thể mở rộng với sức mạnh của AI trong khi đảm bảo có một con người thực sự đằng sau bất kỳ phần nội dung được sản xuất bằng phương tiện truyền thông tổng hợp nào bằng cách tích hợp Bằng chứng con người bất biến trên blockchain. Hoàn thiện hệ thống nền tảng và đầu tư mạnh vào tiếp thị và bán hàng, Humans đặt mục tiêu phục vụ 6-7% thị trường sản xuất phương tiện truyền thông kỹ thuật số vào năm 2023.

Có một số phân khúc khách hàng mà Con người đang giải quyết theo cách sau:

 • Doanh nghiệp:bán hàng trực tiếp được thực hiện bởi đội ngũ bán hàng điều hành nội bộ
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ:nội dung tích cực và tiếp thị truyền thông xã hội, chiến dịch email, trách nhiệm của nhóm tiếp thị và thành công của khách hàng
 • Người sáng tạo:sẽ thay vì thúc đẩy chi phí, tuy nhiên sẽ đóng góp với DNA kỹ thuật số để đưa vào thư viện của nền tảng và cho phép các cá nhân kiếm tiền từ nhân vật của họ.
 • Các nhà phát triển AI và ứng dụng:thông qua các nhà nghiên cứu và mạng lưới AI, các trường đại học; sau đó, sẽ tận dụng sóng 1 và sử dụng hiệu ứng mạng; sau đó sẽ đi ra toàn cầu và sẽ có các chiến dịch và ưu đãi để thúc đẩy các nhà phát triển AI và Ứng dụng; các cuộc thi có giải thưởng. Quan hệ đối tác với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu AI lớn (sự hiện diện của Vương quốc Anh và Châu Âu).
 • Bên thứ 3:đại lý, tiếp thị, sản xuất phương tiện truyền thông và các cơ quan tương tác khách hàng, những người sẽ nhận được 10% hoa hồng từ mỗi tài khoản đóng. Doanh nghiệp & SME: Các nhà phát triển AI và ứng dụng sẽ tận dụng nền tảng hệ sinh thái Humans và bị tính phí cố định cho mỗi yêu cầu mạng thần kinhMô hình kinh doanh con người

CHỢ

Sự khởi đầu của cuộc cách mạng truyền thông tổng hợp

Từ việc tự động hóa việc tạo ra các video được cá nhân hóa đến cho phép trải nghiệm khách hàng ảo mới, ngày càng có nhiều công ty triển khai AI để giúp các thương hiệu và nhà bán lẻ tạo ra nội dung kỹ thuật số hấp dẫn. Phương tiện truyền thông tổng hợp – hình ảnh, video, âm thanh hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào khác đã được tạo, chỉnh sửa hoặc kích hoạt bởi trí tuệ nhân tạo – hứa hẹn một sự thay thế có thể mở rộng, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng hơn cho việc tạo nội dung kỹ thuật số. Công nghệ mới này đã sẵn sàng để có tác động đáng kể đến việc tạo ra nội dung kỹ thuật số cũng như cách các công ty và nhà bán lẻ tương tác với khách hàng nói chung.

Đã có một vài người chơi trong không gian truyền thông tổng hợp có thể được coi là cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm mà Con người đang tập trung vào trong giai đoạn đầu. Một trong số đó là Synthesia, một thế hệ video AI cho phép người dùng biến văn bản thành video trong một vài bước đơn giản. Tuy nhiên, so với Con người, Synthesia là một nền tảng khép kín với các trường hợp sử dụng và nghiên cứu giới hạn trong nhóm nội bộ của họ trái ngược với cộng đồng mở mà Con người đang xây dựng. Các đối thủ cạnh tranh khác bao gồm Rephrase.ai, Trenario, Epic và Soul Machines, tất cả các công cụ video AI giúp tự động tạo video AI bằng avatar. Ngoài ra còn có một số công ty trong không gian mà Con người có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời và có khả năng hợp tác bằng cách thí điểm giải pháp quản trị cho AI đồng thuận của con người, chẳng hạn như chỉnh sửa video RunwayML, Modulate.ai tập trung vào giọng nói hoặc các công ty lớn hơn như Open.ai hoặc Deepmind.

NHÀ ĐẦU TƯ

9 triệu đô la được huy động từ các VC và nhà đầu tư thiên thần tốt nhất

Con người đã huy động được khoảng 9 triệu đô la từ hơn 60 nhà đầu tư đẳng cấp thế giới trong vòng bán hàng tư nhân của họ, từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc điều hành công nghệ và chuyên gia blockchain đến các nhà lãnh đạo cộng đồng và quản lý hàng đầu từ các công ty cấp 1.

ĐỘI

Một đội ngũ đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm rộng lớn trong học máy, thị giác máy tính và blockchain

Nhóm nòng cốt có trụ sở tại Romania và bao gồm:

 • Sabin Dima (Founder & CEO): Sabin có 15 năm kinh nghiệm làm doanh nhân công nghệ và quản lý đầu tư. Từ năm 16 tuổi, ông đã phát triển một trong những nền tảng xã hội đầu tiên ở Trung Đông – được gọi là Faye3. Ở tuổi 21, Sabin đã thành lập một trong những quỹ đầu tư đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ ở Romania. Sau đó, ông tiếp tục thành lập và đầu tư vào các công ty công nghệ, phát triển hàng chục ứng dụng và xây dựng, trong số những người khác, một công ty khởi nghiệp – AroundWise – cung cấp các giải pháp tiếp thị cho các trung tâm mua sắm, được sử dụng bởi hơn 400 nhà bán lẻ. Sabin ra mắt Humans vào năm 2019, cùng với một nhóm mà anh đã làm việc chặt chẽ trong hơn 5 năm.

 • Nicu Sebe (Trưởng phòng AI): Niculae có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học máy, hiện đang giữ chức giám đốc ML tại Đại học Trento. Tại Humans, Niculae giám sát việc xây dựng Ban cố vấn AI, sử dụng chuyên môn của các thành viên ban cố vấn để giúp xác định lĩnh vực nghiên cứu / kinh doanh chính để tập trung vào. Ông chịu trách nhiệm xác định các nhà lãnh đạo / giám đốc nhóm tiềm năng chịu trách nhiệm tiếp xúc gần gũi với các nhà nghiên cứu, nhà phát triển và nhà tích hợp. Hơn nữa, Niculae quản lý việc ra mắt phát triển AI, tạo ra một môi trường có thể “dịch” liền mạch đến và đi từ các phương thức khác nhau, ví dụ: văn bản, âm thanh / lời nói, hình ảnh, video. Cuối cùng, Niculae tạo ra các mô-đun có thể dễ dàng kết hợp và thay thế theo yêu cầu của ứng dụng và người dùng.

 • Lucian Nicolescu (CTO): Lucian có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp dựa trên web, kiến trúc phụ trợ và quản lý các khía cạnh kỹ thuật của các tổ chức với mục đích xác định những cách sáng tạo để hoàn thành công việc. Ông cùng với đội ngũ các nhà phát triển chịu trách nhiệm phát triển phụ trợ và giao tiếp API giữa các dịch vụ và khách hàng.

 • Razvan Munteanu (Trưởng phòng Chiến lược): Khi nói đến kinh doanh công nghệ, Răzvan Munteanu là một người có tầm nhìn thực sự 2.0 và là người mang cờ thực sự cho ngành công nghiệp. Kinh nghiệm rộng lớn của ông trong đầu tư vốn trải rộng trong khung thời gian hơn 25 năm. Ông là doanh nhân đầu tiên ở Romania nhìn thấy tiềm năng của blockchain và tiền điện tử và đầu tư lớn vào thị trường có thể mở rộng nhanh này. Có một con mắt quan tâm đến việc phát hiện ra các dự án tốt, ông là một trong những người đầu tiên dự đoán và đóng góp vào thành công của Elrond. Khi “Con người” được chú ý, ông ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng phi thường đằng sau dự án và không chỉ trở thành nhà đầu tư đầu tiên và đồng sáng lập, mà còn phụ trách phát triển kinh doanh và lập kế hoạch chiến lược.

 • Florin Otto (Người đứng đầu Blockchain): Florin là một phần của nhóm sáng lập Humans và có 10 năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm và blockchain. Ông là một người đam mê blockchain và tiền điện tử, doanh nhân công nghệ giàu kinh nghiệm và giám đốc điều hành sản phẩm với kiến thức sâu rộng trong việc xây dựng và quản lý nhiều sản phẩm trên các công ty khác nhau và các nhóm đa dạng. Ông rất đam mê xây dựng các sản phẩm làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn, tập trung vào chiến lược và thiết kế cách mà công nghệ sẽ phục vụ cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 • Dragos Costea (Trưởng phòng Nghiên cứu): Dragos đã làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực học máy, là ứng cử viên tiến sĩ về thị giác máy tính, nhằm tìm ra sự kết hợp công nghệ tốt nhất để tổng hợp video. Dragos thành thạo các công nghệ sau: TTS tự nhiên, hoạt hình video thần kinh (điểm chính, lưới, phân đoạn) và các trường rạng rỡ thần kinh.Đội người

TIỆN ÍCH TOKEN

$HEART: Trung tâm của hệ sinh thái HUMANS

Mã thông báo con người

Là mã thông báo gốc của hệ sinh thái HUMANS, mã thông báo $HEART trao quyền cho bất kỳ ai tham gia vào việc quản trị nền tảng và tạo điều kiện cho các luồng giá trị chính trong đó. Tất cả các khoản phí được tính bởi nền tảng Humans sẽ được thanh toán bằng $HEART, ngay cả khi thanh toán bắt nguồn từ fiat hoặc một loại tiền điện tử được chấp nhận khác.

Một trong những chức năng chính của $HEART là tạo điều kiện cho việc đặt cược. Staking $HEART được yêu cầu thực hiện các chức năng chính trong hệ sinh thái Humans, bao gồm đúc NFTs, xác thực tài khoản, tạo ứng dụng và thêm AI vào Humans Studio. Ngoài ra, $HEART sẽ đóng vai trò là động lực mặc định vì các bên liên quan khác nhau đóng góp giá trị chính cho hệ sinh thái. Những ưu đãi này bao gồm phần thưởng cho việc tạo tài khoản công nghệ tải lên nhà phát triển AI và xác nhận tài khoản (KYC), tham gia quản trị và cung cấp Proof-of-Human.

Ở người, NFT được sử dụng để sở hữu các thuật toán, bộ gen, dữ liệu, AI và ứng dụng. Trong khi NFT đại diện cho quyền sở hữu đối với chính tài sản kỹ thuật số, các token ERC20 đại diện cho quyền quản lý NFT và quyền đối với bất kỳ doanh thu nào mà nó có thể tạo ra. Điều quan trọng, các quyền quản trị và quyền doanh thu này có thể được đại diện bởi hai token ERC20 riêng biệt, cả hai đều được liên kết với NFT ban đầu. Các token liên quan đến quản trị sẽ được phân phối trên tất cả các bên (hoặc có dữ liệu) đã góp phần tạo ra NFT. Các token liên quan đến doanh thu có thể được phân phối khác nhau, theo quyết định của chủ sở hữu mã thông báo Quản trị. Bất kỳ doanh thu nào được tạo ra sẽ được phân bổ tương ứng theo phân phối của các token này.

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận