Giới thiệu Cherry.network dự án web3- mạng phi tập trung tương lai

Giới thiệu Cherry.network dự án web3- mạng phi tập trung tương lai

Có nhiều dự án trong thị trường crypto, tuy nhiên hiện nay thì dự án gamefi thì rất nhiều, trong khi các dự án web3 rất ít. Hôm nay sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn dự án web3 vô cùng tiềm năng, cùng tìm hiểu qua dự án này có gì hấp dẫn nhé!

Giới thiệu Cherry.network dự án web3 phi tập trung tương lai

Dự án Cherry là một tổ chức tự trị phi tập trung phát triển một mạng blockchain được tối ưu hóa cho các hoạt động dữ liệu. Cherry phục vụ như một cơ sở hạ tầng cụ thể cho các ứng dụng phi tập trung xử lý dữ liệu. Được xây dựng trên Substrate, nó thực hiện các tiêu chuẩn mật mã hiện đại để cung cấp khả năng mở rộng lớp thứ hai (zkSNARKs) và có tích hợp IPFS cấp nút cho phép Máy ảo Cherry giao tiếp tự nhiên với cơ sở lưu trữ và tham chiếu dữ liệu truy vấn được lập chỉ mục.

Xem thêm  Cách mua NFTs trên WAX và những điều cần biết

Nút gốc mới lạ này cho cơ chế truyền thông IPFS cho phép các hợp đồng thông minh tương tác với trạng thái cập nhật của dữ liệu trong thời gian chạy. Những tính năng tiên tiến này được xây dựng sẵn trong cốt lõi của Cherry và có thể truy cập trên các blockchain khác thông qua các kênh tương tác của Cherry. Các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên Cherry hoặc nhiều mạng phi tập trung nổi tiếng nhất giờ đây có thể tận dụng các tính năng của Cherry để tăng cường dApps của họ. Do đó, hầu hết sự phức tạp của việc xây dựng dữ liệu xử lý ứng dụng web3 tích hợp được trừu tượng hóa đến cốt lõi, cho phép các nhà phát triển hợp đồng thông minh dựa vào bộ công cụ lớp cơ sở phong phú và cuối cùng tập trung vào việc phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những người đương nhiệm trong ngành như Twitter và Facebook đã lưu ý đến sự thay đổi sắp tới sang một thế giới định hướng web3 và họ đang hành động phù hợp với các khoản đầu tư của họ vào các dự án như bluesky và Meta. Tại Cherry, nhiệm vụ của Cherry là cho phép người sáng tạo và nhà phát triển khai thác tiềm năng của web3 bằng cách cung cấp một cầu nối phi tập trung và không tin cậy giữa các hợp đồng thông minh và lưu trữ tệp phi tập trung.

Xem thêm  Vụ hack lớn nhất thế giới : Ronin của Axie Infinity mất 625 triệu USD

Hiện nay Cherry là một dự án thả nổi và lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết ngắn chia sẽ dự án và không phải lời khuyên đầu tư.

 

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Cách chơi tiền ảo trên sàn binance 

Coin sắp list sàn Pancake 

Học cách đọc biểu đồ nến trong thị trường Crypto 

Cách mua coin (Swap) trên ví Metamask 

Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Xem thêm  Stablecoin là gì? Nó hoạt động như thế nào và đầu tư được không?

Cách tạo NFT trên Opensea free đúc nft miễn phí và bán NFT trên Rarible

Cách sử dung ví Lạnh Ledger Nano X và ưu đãi mua hàng

Cách học theo tài khoản ví cá voi để kiếm tiền từ thị trường Crypto

Cách trade coin bằng cách xác định xu hướng đơn giản hiệu quả

Tiền điện tử là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận