Giải mã cách làm video trend tiktok đấm thật nhanh cực dễ dàng

video tiktok trend hot triệu view này có ghép không
video tiktok trend hot triệu view này có ghép không?

Mình vừa lướt Tiktok và nhìn thấy một video trend xu hướng thịnh hành, trong đó có 2 anh chàng người Nga đăng video có tốc độ đấm “bàn thờ” với một quả lắc trên đầu, nhiều bạn bảo là ghép, nhiều bạn lại bình luận triết lý rằng “Hãy công nhận tài năng của người khác”…Bài viết này mình sẽ làm một video cho các giải mã cách làm video trend Tiktok này, cực kỳ dễ dàng mà thôi!

Giải mã cách làm video trend tiktok đấm thật nhanh cực dễ dàng

Đầu tiên công việc mà 2 anh người Nga ở đây cần làm là quay một video, trong đó treo một con lắc lên tường và để cho nó lắc qua lắc lại, mình chắc chắn các bạn xem video bảo đây không phải là ghép chính là dựa vào con lắc này vẫn lắc bình thường, vậy điều này có đúng hay không?

Xem thêm  Đây là cô gái kiếm tiền online trên TikTok nhiều nhất thế giới

Giải mã video Tik Tok trend

Nếu bạn là một người thường xuyên ghép video thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng con lắc được treo khá cao và dễ dàng có thể tách player ra để chỉnh sửa, dĩ nhiên là tách con lắc ra một nơi như thế có thể dễ dàng thao tác tách player hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cách ghép như thế nào mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm video này ngay sau đây thôi!

Yeah! Xem xong video các bạn đã hiểu cách mà người ta làm video này chưa? Chắc chắn nhiều bạn sẽ bất ngờ với video này, bởi lẽ không phải ngẫu nhiên mà các bạn có thể xác định xem một video nào đó là có ghép hay không. tuy nhiên công nghệ ngày nay rất phát triển nên việc ghép những video như này quá đơn giản, các bạn sẽ cảm thấy khó nhưng với nhiều người thì nó quá dễ hiểu. Hy vọng qua bài viết ngắn này các bạn đã có thể xác định được rằng học chỉnh sửa video có thể làm được rất nhiều việc khác nhau nữa đấy!

Xem thêm  Cách sử dụng app Capcut để làm video Tik Tok ảnh triệu view

Chúc các bạn thành công! Đừng quên đăng ký kênh Youtube của sangsieusale để biết thêm nhiều video thú vị hơn nữa nhé~!

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận