Genshin Impact Fuhua, Yelan và các nhân vật được đồn đại sẽ ra mắt

Genshin Impact Fuhua, Yelan và các nhân vật được đồn đại sẽ ra mắt

Gamer

Genshin Impact Fuhua và Yelan là hai trong số những nhân vật được tin đồn được mong đợi nhất. Game thủ rất tò mò về cơ hội xuất hiện trong tựa game này trong thời gian tới. Dưới đây là những nhân vật tin đồn được chờ đợi hàng đầu trong Genshin Impact.

Genshin Impact và các nhân vật tin đồn sắp ra mắt

Nhà phát hành trò chơi đã rò rỉ nhiều nhân vật mới của Genshin Impact 2021 bằng cách đưa chúng vào các cảnh và biểu ngữ bị cắt. Ví dụ, Yaoyao xuất hiện trong biểu ngữ Trung thu trong khi Yunjin xuất hiện trong nhiều cảnh cắt.

Đây là những gì chúng ta có cho đến nay về những nhân vật sắp tới trong Genshin Impact 2021.

  • Genshin Impact Yaoyao

Yaoyao có thể là nhân vật Dendro đầu tiên nếu cô ấy đến trong bản cập nhật tiếp theo. Bạn có thể thấy tên của cô ấy trong nhiều cảnh cắt. Nhân vật đáng yêu YaoYao cũng xuất hiện trong biểu ngữ Mid-Fall trong phiên bản Trung Quốc với Qiqi.

Xem thêm  Hướng dẫn Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile 

Cô ấy yêu hải sản rất nhiều. Bên cạnh đó, cô là một nhà sưu tập thảo mộc và một chuyên gia phương Đông có thể đóng vai trò chữa bệnh. Yaoyao có thể là một nhân vật hệ Thảo đầu tiên của game.

Yaoyao Genshin
Nhân vật đáng yêu Yaoyao có thể là một bậc thầy thảo mộc.
  • Genshin Impact Yunjin

Yunjin là một thần tượng âm nhạc truyền thống ở Liyue. Cô ấy rất giỏi khiêu vũ và ca hát. Hơn nữa, cô cũng là một nhà sản xuất bia trong quán trà. Theo yunjin Genshin Impact rò rỉ,cô là một nghệ sĩ biểu diễn xinh đẹp, người có thể có tầm nhìn Geo và sử dụng Polearm như Zhongli. Do đó, người chơi đoán rằng cô ấy có thể là một nhân vật 4 sao.

Genshin Impact Yunjin
Yunjin bị rò rỉ trong Genshin Impact.
  • Genshin Impact Fuhua

Fuhua trong Genshin Impact là một nhân vật có thể chơi nổi tiếng trong Honkai Impact, một trò chơi khác của miHoYo. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi vẫn tin rằng cô cũng sẽ đến với tư cách là một nhân vật mới trong Genshin Impact vào năm 2021. Game thủ nghĩ rằng hai trò chơi này có cùng một vũ trụ, và có lẽ một số nhân vật sẽ có mặt trong cả hai tựa game.

Xem thêm  Hướng Dẫn Build Arataki Itto DPS - Vũ Khí Và Thánh Dị Vật Genshin Impact
Genshin Impact Fuhua
Fanart của Fuhua bởi các cầu thủ Genshin Impact.
  • Genshin Impact Yelan

Yelan Genshin Impact xuất hiện trong đoạn cắt cảnh của Lễ hội Moonchase với Yunjin. Từ hình ảnh rò rỉ của Yelan, cô có thể là một nghệ sĩ biểu diễn từ Liyue. Nhân vật này có thể là một vũ công và một người sử dụng kiếm.

Yelan Genshin Impact
Yelan Genshin Impact xuất hiện trong cảnh cắt liên hoan Moonchase với Yunjin.
  • Genshin Impact Ayato

Ayato Genshin Impact là một nhân vật mới khác sẽ đến với trò chơi trong các bản cập nhật sắp tới. Anh được cho là anh trai của Kamisato Ayaka. Anh ta sẽ là một nhân vật Hydro claymore, người có thể chuyển sang trường kiếm với kỹ năng nguyên tố của mình như Childe.

Theo rò rỉ, vụ nổ nguyên tố của anh ta sẽ tạo ra một xoáy để kéo kẻ thù vào và áp dụng yếu tố Hydro lên chúng. Anh ta có thể có một sự tương đồng với Zhongli, đặc biệt là ngoại hình của anh ta.

Xem thêm  Dragon Age : Tựa game hay huyền thoại này bạn xem chưa?
Kamisato Ayato
Kamisato Ayato là anh trai của cô gái trẻ Kamisato Ayaka.

Đó là 5 nhân vật hàng đầu trong tin đồn phát hành genshin Impact. Họ có thể đến trong các phần tiếp theo của câu chuyện trò chơi.

Genshin Impact Banner hot hiện tại

Banner hot hiện tại của Genshin Impact là Raiden Shogun’s Banner. Cô là nhân vật 5 sao duy nhất trong biểu ngữ mong muốn nhân vật này đòi hỏi Số phận đan xen. Hơn nữa, có một số nhân vật 4 sao, chẳng hạn như Kujou Sara, Xianglingvà Sucrose.

Cơ hội để có được Baal là bây giờ.!

Baals Wish Banner
Bạn càng sử dụng nhiều mối duyên vương vấn, bạn càng có cơ hội nhận được Baal.
Thường xuyên quay trở lại website sangsieusale để tìm kiếm thêm những thông tin thú vị hơn nữa nhé!
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.