Genshin Impact cosplay Lumine siêu trắng

Cosplay

Nóng hơn mùa hè, Genshin Impact cosplay Lumine xinh đẹp

Cái tên hot game của tháng này đã không còn là Among Us nữa mà là Genshin Impact. Tân binh vừa ra mắt trên nhiều nền tảng với phong cách đồ họa Anime chắc chắn sẽ làm những bạn thử tham gia hài lòng.

Đến với game, ngay từ những phút đầu gây cấn khi phải chiến đấu với một vị thần bí ẩn, bạn phải chọn một trong hai nhân vật nam hoặc nữ. Câu chuyện từ đó bắt đầu, cho đến khi bạn sẽ gặp một cô gái khác có khả năng “phóng điện” theo đúng nghĩa đen tên là Lisa.

Vậy hôm nay hãy cùng xem những hình ảnh của các nhân vật trong Genshin Impact cosplay tháng 10 bắt đầu từ Lumine nhé!

Xem thêm  Ảnh Cosplay bỏng mắt nhất tháng 6/2021 - những bức ảnh gợi cảm nhất

Cosplay Lumine trắng tinh khôi

Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 3Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 4Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 5Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 6Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 7Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 8Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 9Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 10Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 11Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 12Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 13Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 14Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 15Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 16Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 17Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 18Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 19Nóng bỏng tay với bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact - Game thế giới mở hot nhất hiện nay - Hình 20

Genshin Impact nhận được rất nhiều lời khen tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều điểm hạn chế như tạo hình quái vật nghèo nàn, số lượng nhân vật mà bạn có thể chiêu mộ khá đông đảo nhưng không thật sự khác biệt trong chiến đấu ngoại trừ thuộc tính nguyên tố, dịch thuật chưa mượt mà.

Cả hai anh em đều có mái tóc vàng, thân hình mảnh khảnh, đôi mắt vàng vàng và làn da trắng. Cả hai anh chị em đều cao hơn những đứa trẻ trong game, nhưng thấp hơn người lớn bình thường. Họ cũng sử dụng các từ rộng màu xanh lam trong tay.

 

Aether mặc một chiếc áo ghi-lê màu nâu cùng với một chiếc khăn choàng cổ màu trắng có thêu vàng. Anh ta mặc quần nâu, găng tay sẫm màu và đi ủng đen. Tóc của anh ấy được cắt vừa phải với phần đuôi ngựa tết dài.

Xem thêm  Gái xinh Việt Nam nhưng Fan lại ngỡ là gái Nhật vì hở bạo

 

Lumine mặc một chiếc váy không tay màu trắng với mũ lưỡi trai và dây tết che ngón tay cái, với tất trắng và giày ống. Tóc cô cắt vừa phải với hai bím ngắn thẳng.

Nguồn: weibo 一千

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.