Genshin Impact : 6 Lời khuyên dành cho người chơi mới

Game

Genshin Impact là bom tấn RPG di động mới nhất trong năm nay, được thực hiện bởi miHoYo của Honkai Impact 3 nổi tiếng. Trò chơi có lẽ là game nhập vai thế giới mở di động tham vọng nhất cho đến nay, với các bản đồ được thiết kế đẹp mắt cũng lớn như bất kỳ tựa game thế giới mở nổi tiếng nào trên thị trường như Witcher 3 hoặc Breath of the Wild.

Genshin2520impact2520 Keyart

Trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi genshin này, chúng tôi sẽ liệt kê 6 mẹo và thủ thuật hữu ích nhất mà bạn cần biết trước khi bắt đầu trò chơi.

Genshin Impact là một trò chơi miễn phí với giai đoạn phát triển 100 triệu đô la – họ phải tìm cách lấy lại tiền bằng cách nào đó. Đây là nơi hệ thống “gacha” của trò chơi xuất hiện: Bạn có thể chi tiêu một số tiền nhất định của đồng tiền để có được một nhân vật hiếm khác nhau.

Genshin Impact Beginner's Guide

Nhìn chung, điều này là khá hút máu, vì nó có một tỷ lệ sở hữu nhân vật 5 sao thấp nhất trong tất cả các trò chơi: 0,6% cho một nhân vật SSR (5 sao). Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể đánh bại các trò chơi với các nhân vật 4 sao hoặc thấp hơn – 5 sao là không phải là tất cả để có thể khám phá game.

Trò chơi cũng đưa ra tiền tệ thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi khác nhau – bạn sẽ có thể nhận được một số tiền khá bằng cách chỉ chơi mỗi ngày.

2 – Dự trữ các loại thực phẩm

Đây là phương pháp hồi máu chính trong Genshin. Những bữa ăn khôi phục lại HP của bạn và khá thú vị để tạo ra, với một cách thức dựa trên mini-game.

Genshin Impact Beginner's Guide
Genshin Impact Beginner’s Guide: hệ thống nấu ăn khá mạnh mẽ

Các bữa ăn có thể được nấu trong lửa trại nằm rải rác trên hành trình của bạn. Đôi khi bạn sẽ phải đi một đoạn dài mà không có bất kỳ bình thuốc hồi HP nên thực phẩm là siêu quan trọng để duy trì nhân vật của bạn đến cuối hành trình.

3 – Nâng cấp nhân vật và vũ khí của bạn lên càng sớm càng tốt

Trong Genshin Impact, kinh nghiệm nhân vật sẽ thu được từ việc khám phá và chiến đấu. Bạn cần phải định kỳ kiểm tra số liệu thống kê của nhân vật của bạn, nhưng trò chơi không thực sự cho bạn biết khi nào bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo.

Genshin Impact Beginner's Guide
Chọn một vũ khí và gắn bó với nó ngay từ đầu

Tăng cường vũ khí của bạn thường xuyên là tốt. Chỉ cần chọn một vũ khí mà bạn nhận được từ gacha của người mới bắt đầu và gắn bó với nó – bạn không cần phải quá tối ưu bằng cách chờ đợi một vũ khí cao cấp, vì bất cứ thứ gì có mức độ tăng cường đủ cao đều có thể thực hiện tốt công việc tàn phá thế giới quái vật.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

4 – Thu thập mọi thứ bạn nhìn thấy

Có rất nhiều thứ để nhận trong thế giới của Genshin Impact.. từ trái cây trong một cây gần đó hoặc sau khi giết chết một kẻ thù. Hầu hết các mặt hàng được sử dụng trong một số loại công thức nấu ăn hoặc là một phần của việc tăng cường thiết bị – điều quan trọng là bạn tích trữ và lấy mọi thứ bạn nhìn thấy.

Genshin Impact Beginner's Guide
Nhặt mọi thứ bạn có thể

5 – Tập trung vào việc tăng cấp mạo hiểm adventurer của bạn

Đẳng cấp của adventurer đạt được bằng cách khám phá thế giới của trò chơi, thực hiện các nhiệm vụ và khám phá kho báu mới. Nó đánh dấu số lượng kinh nghiệm bạn đã đạt được và ngăn cản bạn nhận được một số mặt hàng chất lượng cao hơn và vũ khí (có, một số bánh răng bị khóa đằng sau thứ hạng của nhà thám hiểm).

Genshin Impact Adventure Rank
Nhận thêm xếp hạng nhà thám hiểm để mở khóa các tính năng mới

Nếu bạn muốn mở khóa nhiều mặt hàng hơn trong các cửa hàng và nhận được nâng cấp tốt nhất, bạn sẽ phải tập trung vào việc khám phá và hoàn thành nhiệm vụ để xây dựng hàng ngũ của bạn thay vì chỉ mài cấp.

Xếp hạng của Adventurer cũng cần thiết để mở khóa tính năng co-op trong Genshin Impact. Yêu cầu xếp hạng không cao – bạn chỉ cần dành vài giờ để khám phá trò chơi. 5-10 giờ đầu tiên của trò chơi là một trải nghiệm solo khá cô đơn nhưng sau khi Adventurer Rank cấp 16 và xóa một chút công bằng của câu chuyện chính, bạn sẽ có thể nhảy đến các thế giới khác và chiến đấu cùng với bạn bè của bạn.

6 – Chuyển đổi giữa các nhân vật để tạo combo nguyên tố

Trong Genshin Impact, bạn sẽ chơi như một bữa tiệc gồm 4 nhân vật… từng người một. Bạn phải chuyển đổi giữa các thành viên nhanh chóng để thực hiện phép thuật nguyên tố hoặc các cuộc tấn công kết hợp. Cố gắng chuyển đổi giữa chúng càng thường xuyên càng tốt để thực hiện combo.

Genshin Impact Beginner's Guide
Bạn chỉ có thể điều khiển một trong 4 nhân vật cùng một lúc

Với 20 nhân vật hiện có trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự kết hợp thú vị khác nhau của vũ khí và các yếu tố.

Bạn quan tâm đến nhiều bài viết của chúng tôi liên quan đến trò chơi trên thiết bị di động? Vui lòng kiểm tra bài đăng này để tìm hiểu thêm về các yêu cầu hệ thống cho Genshin Impact.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.