Genshin impact 5 nhân vật sắp ra mắt được mong chờ nhất 2021

nhân vật mới genshin impact new characters
nhân vật mới genshin impact new characters

Genshin Impact đã trở thành một trong những game nhập vai hành động thành công nhất trên di động tính đến thời điểm hiện tại – với doanh thu gần 1 tỷ đô la chỉ sau 5 tháng. Trò chơi sử dụng hệ thống “gacha”, với người chơi sử dụng tiền tệ trong trò chơi để “quay”, để có cơ hội nhận được các nhân vật mới, và nếu bạn quan tâm nhân vật mới nào sắp ra mắt trong game Genshin impact thì đây là câu trả lời.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 nhân vật được mong đợi nhất trong Genshin inpact.

1 – Ayaka

là một nhân vật sử dụng kiếm Cryo 5 sao, có khả năng sát thương rất cao. Cô ấy là công chúa của nhà Kamisato ở Inazuma. Ayaka  là một phần của phiên bản beta kín của Genshin Impact và đã bị loại khỏi phiên bản cuối cùng – khả năng đặc trưng của cô là dạng Senho, có hiệu quả thay thế việc chạy nước rút và giấu cô trong một dòng nước.

2 – La Signora

La Signora xuất hiện trong màn ba trong phần mở đầu của Genshin Impact. Do thiết kế sexy của mình, cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật được mong đợi nhất trong trò chơi với những người chơi nam. Signora đến từ Snezhnaya, một khu vực vẫn chưa được giới thiệu trong bản đồ của Genshin Impact. Mặc dù không phải là một Archon, cô đã đánh bại Venti, Anemo Archon, và đánh cắp Gnosis của anh ta.nhân vật mới genshin impact new charactersSignora hoạt động dưới sự chỉ huy của Cryo Archon, Tsaritsa, là một phần của tổ chức Fatui. Cô ấy vẫn chưa thể chơi được trong trò chơi.

3 – Scaramouche

Anh chàng xuất hiện trong What the Skies Conceal, the Water Reveals, nơi anh chào đón Traveller, Fischl và Mona khi bộ ba đang thảo luận về cuộc khủng hoảng thiên thạch. Mona cảm nhận được ý định giết Traveller của Scaramouche và dịch chuyển chính mình, Fischl và Traveller đi trước khi Scaramouche có thể tương tác với họ thêm.nhân vật mới genshin impact new charactersAnh ta cũng đến từ Fatui, cùng phái với Signora.

Xem thêm  Game thủ gầy như que củi vì thức khuya nhịn ăn và khát chơi game

4 – Dainsleif

Dainsleif là một trong những nhân vật được công bố sớm nhất – anh đã được giới thiệu là “sắp ra mắt” vào tháng 9 năm ngoái. Nhìn chung, anh chàng đến từ vương quốc đã sụp đổ của Khaenri’ah, một trong những bí ẩn lớn nhất trong trò chơi cho đến nay.nhân vật mới genshin impact new characters

5 – Baizhu

Baizhu Xuất hiện lần đầu trong Archon Quests Chương 1, Màn 2, “Guizhong” và được suy đoán là nhân vật đầu tiên có nguyên tố loại Dendro (Cỏ) trong trò chơi. Anh ta sở hữu hiệu thuốc BuBu ở Cảng Liyue và thường được nhìn thấy với con rắn cưng Changsheng quấn quanh cổ như một chiếc khăn.nhân vật mới genshin impact new characters

Trên đây là top những nhân vật được mong đợi nhất trong game Genshin Impact, có lẽ sẽ còn nhiều nhân vật mới nữa sẽ ra mắt trong năm do nhà phát hành Miyoho đang ráo riết thêm chi tiết và cốt truyện mới cho kịp tiến độ cày kéo của người chơi.

Xem thêm  Năm chiếc Muscle Cars nhanh nhất để mua trong GTA Online 2022

Bài viết được tổng hợp từ nguồn internet do sangsieusale dịch!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi