nhân vật mới genshin impact new characters

Genshin impact 5 nhân vật sắp ra mắt được mong chờ nhất 2021

Game

Genshin Impact đã trở thành một trong những game nhập vai hành động thành công nhất trên di động tính đến thời điểm hiện tại – với doanh thu gần 1 tỷ đô la chỉ sau 5 tháng. Trò chơi sử dụng hệ thống “gacha”, với người chơi sử dụng tiền tệ trong trò chơi để “quay”, để có cơ hội nhận được các nhân vật mới, và nếu bạn quan tâm nhân vật mới nào sắp ra mắt trong game Genshin impact thì đây là câu trả lời.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 nhân vật được mong đợi nhất trong Genshin inpact.

1 – Ayaka

là một nhân vật sử dụng kiếm Cryo 5 sao, có khả năng sát thương rất cao. Cô ấy là công chúa của nhà Kamisato ở Inazuma. Ayaka  là một phần của phiên bản beta kín của Genshin Impact và đã bị loại khỏi phiên bản cuối cùng – khả năng đặc trưng của cô là dạng Senho, có hiệu quả thay thế việc chạy nước rút và giấu cô trong một dòng nước.

2 – La Signora

La Signora xuất hiện trong màn ba trong phần mở đầu của Genshin Impact. Do thiết kế sexy của mình, cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật được mong đợi nhất trong trò chơi với những người chơi nam. Signora đến từ Snezhnaya, một khu vực vẫn chưa được giới thiệu trong bản đồ của Genshin Impact. Mặc dù không phải là một Archon, cô đã đánh bại Venti, Anemo Archon, và đánh cắp Gnosis của anh ta.nhân vật mới genshin impact new charactersSignora hoạt động dưới sự chỉ huy của Cryo Archon, Tsaritsa, là một phần của tổ chức Fatui. Cô ấy vẫn chưa thể chơi được trong trò chơi.

3 – Scaramouche

Anh chàng xuất hiện trong What the Skies Conceal, the Water Reveals, nơi anh chào đón Traveller, Fischl và Mona khi bộ ba đang thảo luận về cuộc khủng hoảng thiên thạch. Mona cảm nhận được ý định giết Traveller của Scaramouche và dịch chuyển chính mình, Fischl và Traveller đi trước khi Scaramouche có thể tương tác với họ thêm.nhân vật mới genshin impact new charactersAnh ta cũng đến từ Fatui, cùng phái với Signora.

4 – Dainsleif

Dainsleif là một trong những nhân vật được công bố sớm nhất – anh đã được giới thiệu là “sắp ra mắt” vào tháng 9 năm ngoái. Nhìn chung, anh chàng đến từ vương quốc đã sụp đổ của Khaenri’ah, một trong những bí ẩn lớn nhất trong trò chơi cho đến nay.nhân vật mới genshin impact new characters

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

5 – Baizhu

Baizhu Xuất hiện lần đầu trong Archon Quests Chương 1, Màn 2, “Guizhong” và được suy đoán là nhân vật đầu tiên có nguyên tố loại Dendro (Cỏ) trong trò chơi. Anh ta sở hữu hiệu thuốc BuBu ở Cảng Liyue và thường được nhìn thấy với con rắn cưng Changsheng quấn quanh cổ như một chiếc khăn.nhân vật mới genshin impact new characters

Trên đây là top những nhân vật được mong đợi nhất trong game Genshin Impact, có lẽ sẽ còn nhiều nhân vật mới nữa sẽ ra mắt trong năm do nhà phát hành Miyoho đang ráo riết thêm chi tiết và cốt truyện mới cho kịp tiến độ cày kéo của người chơi.

Bài viết được tổng hợp từ nguồn internet do sangsieusale dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.