Genopets tựa game Move to earn đầu tiên trên thế giới hứa hẹn là kỳ lân mới

Genopets tựa game Move to earn đầu tiên trên thế giới hứa hẹn là kỳ lân mới

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sống trong một thế giới thưởng cho bạn chỉ đơn giản là chăm sóc bản thân và duy trì hoạt động? Thông thường, nguồn thu nhập chính, chơi game và thư giãn của bạn sau một ngày dài căng thẳng mâu thuẫn với việc duy trì hoạt động. Bạn ngồi cả ngày tại bàn làm việc sau đó trở về nhà và chỉ muốn nằm trên ghế dài. Nghe có vẻ quen thuộc? Vậy sẽ ra sao nếu bây giờ có một tựa game trả tiền để bạn vận động và chỉ cần bạn càng khỏe mạnh bạn càng kiếm nhiều tiền? Thích chưa nè, đây chính là nguyên nhân mà tựa game Genopets hứa hẹn sẽ là một kỳ lân mới trong thị trường game crypto với token GENE của mình!

Genopets tựa game Move to earn đầu tiên trên thế giới hứa hẹn là kỳ lân mới

Genopets game play to earn nhưng với khái niệm khác

Genopets là một trò chơi NFT Play-to-Earn trên Solana để nuôi dưỡng và phát triển Genopet cá nhân của bạn, động vật tinh thần kỹ thuật số. Giữ Genopet của bạn trong túi ở khắp mọi nơi bạn đi và nhận được phần thưởng cho việc ra khỏi ghế, đi về hằng ngày của bạn, hoặc một cuộc chạy bộ. Sau đó, sau một ngày dài, chỉ cần mở lên, thư giãn và yêu cầu thành quả lao động của bạn.

Genopets kết hợp sự nuôi dưỡng và tiến hóa của Tamagotchi với việc đào tạo và chiến đấu với Pokemon trong các trò chơi nhỏ giải đố không đồng bộ.

Triệu hồi Genopet của bạn và bay qua Genoverse neon khi bạn khám phá địa hình ẩn, mở khóa các cõi ma thuật, chế tạo các vật phẩm bí ẩn và chiến đấu với bạn bè trên khắp thế giới. Đây là cách nó hoạt động…

Move-to-Earn Gaming

Move-to-Play + Play-to-Earn = Move-to-Earn Gaming

Genopets là một trò chơi NFT miễn phí trên Solana làm cho nó thú vị và bổ ích để sống một lối sống năng động. Genopets sử dụng dữ liệu được theo dõi bởi điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo thể dục của bạn để thúc đẩy Genopet NFT của bạn trong trò chơi.

Họ đã đặt ra khái niệm “Move-to-Play”, có nghĩa là Genopets chuyển đổi chuyển động thực tế của bạn thành XP để tiến bộ trong trò chơi. Chúng tôi đã thay thế thời gian mài trò chơi video ít vận động truyền thống dành cho việc khai thác trên màn hình bằng cách kiểm tra hoạt động thể chất của bạn khi bạn trong một ngày. Bây giờ, tiến trình khó kiếm được trong trò chơi của bạn có được thông qua đi bộ xung quanh cả ngày có thể được giao dịch như một NFT theo giá trị thị trường, tạo ra trải nghiệm chơi game NFT “Move-to-Earn” đầu tiên.

Nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT của bạn để tăng giá trị của nó với mỗi bước bạn thực hiện trong cuộc sống thực sau đó bán nó trên thị trường để gặt hái những phần thưởng của công việc khó khăn của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi gọi là Move-to-Earn.

Yếu tố trò chơi

Dưới đây là các khối xây dựng cơ bản của Genoverse:

Các khối xây dựng của Genopets

Genopet là gì?

Genopet là một NFT sinh sản phát triển, có thể được nâng cấp và tùy chỉnh khi bạn lên cấp trong trò chơi. Genopet NFT của bạn là miễn phí và được đúc như một đứa trẻ sơ sinh. Theo thời gian, nó sẽ tăng giá trị khi bạn đầu tư thời gian và công sức để tăng cường loại hình, hiệu suất chiến đấu và tính thẩm mỹ của nó. Một Genopet phát triển với XP, và sự tiến hóa của nó được hướng dẫn và tăng tốc bằng cách sử dụng Tinh thể tinh chế.

Token $GENE là gì?

$GENE là một token quản trị có thể thay thế và mã thông báo staking đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Là một chủ sở hữu token $GENE, bạn bỏ phiếu về tương lai của trò chơi và đặt cược các token $GENE của mình để kiếm phần thưởng.

token $KI là gì?

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
 • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
 • Mua coin bằng tiền VND
 • Uy tín nhất

$KI token là một mã thông báo phần thưởng trong trò chơi có thể thay thế mà bạn kiếm được khi bạn mua Habitat. Sử dụng $KI để phát triển Genopet của bạn, giả kim hóa các tinh thể, tạo Môi trường sống mới và chiến đấu với những người chơi khác.

XP là gì?

XP, hoặc điểm kinh nghiệm, là một trạng thái trong siêu dữ liệu mã thông báo không thể thay thế của Genopet tăng lên thông qua các nỗ lực mài giũa của bạn, thực hiện các bước mỗi ngày. Một khi bạn có đủ XP, bạn có thể nâng cấp Genopet của mình.

Refined Crystals là gì?

Refined Crystals là các token không thể thay thế mà bạn tạo ra bằng cách sử dụng $GENE và $KI để chỉ đạo sự tiến hóa của Genopet. Refined Crystals có nhiều hình thức và mỗi tinh thể đóng một vai trò độc đáo trong việc ảnh hưởng đến sự tiến hóa của thú cưng của bạn. Ví dụ, sử dụng Refined Crystals Gen Lửa trong quá trình tiến hóa để thay đổi kiểu gen nguyên tố của Genopet thành Lửa và cấp cho nó một diện mạo rực rỡ và các động tác tấn công lửa.

Habitat là gì?

Môi trường sống là nơi Genopet của bạn sống và phát triển. Môi trường sống được tạo theo thủ tục các token không thể thay thế mà bạn mua thông qua Genopets Marketplace hoặc thủ công bằng cách sử dụng $GENE, $KI và Gene Crystals. Ngoài ra, Habitats tăng XP của bạn, mở khóa khả năng của bạn để chế tạo Tinh thể tinh chế trực tiếp và kiếm cho bạn $KI hàng ngày.

kinh tế

Bánh đà kinh tế Genopets được xây dựng trên mô hình đầu tiên của loại hình này, nơi cả người chơi Free-to-Play và Paying đều có cơ hội kiếm thu nhập. Chúng tôi gọi đây là đổi mới kinh tế thu nhập kép.

Genopets Bánh đà kinh tế thu nhập kép

Free-to-Play

Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu chơi Genopets là một chiếc điện thoại thông minh. Triệu hồi và đúc Genopet NFT của bạn miễn phí và bắt đầu kiếm XP khi bạn di chuyển. Nhận phần thưởng cho việc dắt chó đi dạo, nhảy múa trong phòng, chạy 4km hàng ngày hoặc chỉ đứng dậy và đi về cuộc sống hàng ngày của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để nhận phần thưởng của mình, hãy cắm vào Genoverse và trải nghiệm thế giới thông qua con mắt của con vật tinh thần kỹ thuật số của bạn. Sử dụng XP của bạn để tùy chỉnh, phát triển và chuẩn bị Genopet của bạn cho trận chiến. Một khi bạn đã tăng cấp Genopet của mình, bạn có thể chọn bán nó trên thị trường và sử dụng một số thu nhập đó đối với môi trường sống đầu tiên của bạn để phát triển nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn với Genopet tốt hơn vào lần tới.

 • Nuôi dưỡng — Đúc một Genopet NFT độc đáo miễn phí dựa trên tính cách của bạn và kết nối nó với dữ liệu bước của bạn để bắt đầu chơi.
 • Evolve — Kiếm XP bằng cách tham gia vào các thử thách bước hàng ngày để tăng cấp Genopet của bạn để tăng hiệu suất chiến đấu và tùy chỉnh ngoại hình của nó.
 • Battle – Đi đến Battle Arena và thách thức những người chơi miễn phí khác trong các trò chơi nhỏ chiến lược cạnh tranh để kiếm được nhiều XP hơn và giành được vị trí của bạn trên bảng xếp hạng.
 • Thương mại – Giao dịch Genopet NFT của bạn trên thị trường và bán nó cho những người chơi khác đang tìm kiếm một khởi đầu trong Genoverse.

Trả tiền để chơi

Nếu bạn muốn tăng tốc độ chơi của mình, bạn có thể mua một Habitat tos peed lên sự phát triển của Genopet của bạn, tạo tinh thể tinh chế, và mở khóa liên tục $KI token kiếm được hàng ngày ngoài XP khi bạn di chuyển.

 • Mua Habitat từ Genopets Marketplace hoặc trực tiếp từ người chơi khác để bắt đầu liên tục kiếm được $KI + XP.
 • Cổ phần $GENE để tăng tốc độ tích lũy hàng ngày của $KI và XP và tăng giới hạn $KI hàng ngày của bạn bằng cách tăng cấp.
 • Tạo và kết hợp các Tinh thể tinh chế khác nhau để Genopet của bạn phát triển theo những cách độc đáo và tạo ra Môi trường sống mới để đẩy nhanh sự phát triển của Genopet của bạn.
 • Cho người chơi khác thuê Habitat khi bạn không sử dụng nó và kiếm tiền trong khi giúp người khác tăng tốc độ phát triển genopet của họ.
 • Sẵn sàng cho một ngôi nhà mới? Bán Habitats của bạn cho những người chơi khác và tung ra thị trường để nâng cấp.

Thế giới mới

Nhiệm vụ của Genopets là làm cho việc duy trì hoạt động bổ ích hơn thông qua một trò chơi NFT miễn phí thú vị trao quyền cho công chúng kiếm được. Lần đầu tiên, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm những lợi ích của công nghệ blockchain thông qua một trò chơi dễ hiểu, bình thường truyền cảm hứng cho bạn ra ngoài và sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất thay vì ngồi bị mắc kẹt sau màn hình.

Tất cả chúng ta chỉ mới bắt đầu nổi lên từ một đại dịch toàn cầu đã thay đổi sâu sắc cách chúng ta làm việc, vui chơi và sống. Theo nhiều cách, thế giới đã được thiết lập lại. Đã có một sự thay đổi không thể hủy lại trong mô hình của chúng tôi. Hơn nữa, tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một cái cớ để ra ngoài, hoạt động và vui chơi. Và không có gì tốt hơn là có một cách để kiếm được một số thu nhập trong khi làm điều đó.

Mặc dù phải trả giá đắt, cuộc khủng hoảng này đã cho chúng ta một khoảnh khắc văn hóa hiếm hoi để áp dụng nội tâm sâu sắc và các công nghệ mới lạ để xác định lại cách tiếp cận của chúng ta đối với những gì chúng ta làm, cách chúng ta làm điều đó và tại sao. Chúng tôi có cơ hội và các công cụ để trở lại mạnh mẽ hơn và đặt nền tảng cho một tương lai đầy hy vọng. Không có thời gian nào tốt hơn để giới thiệu một cách đầy cảm hứng để kết nối lại với chính chúng ta và với nhau. Hẹn gặp lại ở Genoverse!

Trò chơi NFT play-to-earn miễn phí được cung cấp bởi Solana
Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*