Gamepad hỗ trợ chơi game PUBG mobile, Free Fire, Genshin impact như hack vậy

Mặc dù là những game Battle Royale trên moblie, tuy nhiên PUBG moblie hay Free Fire điều có thể chơi được trên các giả lập dành cho pc. Chính vì thế không phải ai cũng có kỹ năng để chơi giỏi trên điện thoại, vậy giải pháp cho những bạn đang có điện thoại không có máy tính ở gần bên nhưng vẫn muốn chơi như trên máy tính chính là sử dụng dụng cụ hỗ trợ Gamepad để chơi Free Fire hack hay PUBG mobile, thậm chí là Call off Duty moblie hay bất kỳ game nào khác như Genshin Impact cũng được nốt.

Nhìn chung dòng dụng cụ hỗ trợ này không hề hiếm thấy, tuy nhiên giá thành khá cao và không phải ai cũng có thể mua được, tuy nhiên các bạn có nhu cầu vẫn nên sắm một cái chơi cho đã.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Mặc dù video test sử dụng game PUBG moblie tuy nhiên bộ chuyển đổi này hầu như chơi được tất cả các game có thể chơi trên di động kể cả game cực hot trên thị trường trong tháng qua là Genshin Impact, một cái tên vượt qua cả Among Us và cơn sốt này có lẽ vẫn chưa dừng lại đâu.

Với giá bán sản phẩm tại Lazada là 464k + combo freeship + mã giảm giá 20k chắc chắn sẽ khiến các bạn suy nghĩ có nên mua bộ gamepad này ngay và luôn hay không nhé!

Nếu muốn xem thêm nhiều thông tin thú vị hãy theo dõi tôi ngay tại địa chỉ website này, sẽ có nhiều bào viết cập nhật thường xuyên các thông tin về game, anime hay cosplay cho các bạn đam mê!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*