Game NFT play to earn – hiểu rõ khái niệm để tránh bị “lừa”?

Game NFT play to earn - hiểu rõ khái niệm để tránh bị lừa
Game NFT play to earn - hiểu rõ khái niệm để tránh bị lừa

Trong thời gian qua có nhiều video nói về game NFT xuất hiện tràn lan trên website, các kênh mạng xã hội, tivi, báo đài…Hầu như mọi người đều nằm trong tư thái xem cho vui, các nhà đầu tư nữa mùa thì nghiên cứu này nọ để tiến hành đầu tư, còn những người không hiểu gì về điều này thì lại nói “đa cấp đấy”! Vậy đâu là sự thật? Game NFT play to earn là gì mà chúng ta lại kiếm được tiền? Lừa đảo hả? Cùng khám phá nhé!

Game NFT play to earn – hiểu rõ khái niệm để tránh bị “lừa”

Top NFT Game blockchain chơi kiếm coin, tiền điện tử hot nhất 2021

Quá chán với những từ ngữ chuyên môn tiếng Anh tiếng Tàu, vì thế mình sẽ giải thích theo nghĩa của dân đen cho dễ hiểu nhé.

Xem thêm  Tổng hợp danh sách game play to earn đầy đủ 2022

NFT là gì?

NFT là viết tắt của Non-Fungible Token, nghĩa là một mã định danh điện tử không bị thay thế hay trùng lặp bởi một mã token khác. Kiểu như CCCD của bạn có số và sẽ chẳng có ai có một số căn cước công dân giống của bạn nữa, nó là duy nhất và chỉ có 1 mà thôi. Mà cái gì độc nhất thì dĩ nhiên nhiều người muốn sở hữu nó từ bạn, hoặc bạn có thể bán nó, và token đó được xem như một đồng tiền điện tửgiá trị!

Play to Earn

Kiểu chơi một trò chơi mà bạn được cung cấp một giá trị nào đó cho bản thân, chơi xong có quà, chơi vui có thưởng…đại loại thế. Nên cũng đừng có nghĩ rằng nó có gì quá xa lạ, kiểu như chơi hội chợ ném banh được gấu bông vậy thôi.

Vậy game NFT play to earn là gì?

Tổng kết những khái niệm trên, chúng  ta có thể hiểu đó là một game có vật phẩm tạo ra là duy nhất, không trùng lặp, và những vật phẩm game đó bạn có thể bán hoặc trao đổi với người chơi khác và lấy tiền thưởng. Mình nghĩ giải thích như thế thì cũng hơi sơ xài tuy nhiên cũng đủ để mọi người hiểu nó hơn.

Xem thêm  Fantasy World (FWG coin) - tựa game NFT bùng nổ khi giá coin tăng 500%

Có nên tham gia vào game NFT để kiếm tiền không?

Câu trả lời là tùy bạn, nếu bạn dư tiền bạn thích làm gì đó là quyền của bạn, còn nếu bạn không hiểu gì về đầu tư tài chính và chỉ muốn chơi game một cách lành mạnh thì có thể tải Pikachu về lật hình cho nó lành. Đừng ảo tưởng sẽ giữ lại hoặc thành đại gia sau một đêm nào đó, vì điều đó khó mà xảy ra hầu hết với mọi người.

Game NFT play to earn trong thời điểm này là không nên đầu tư, lý do là đồng token cho các tựa game đang hot và bắt giá lên rất nhiều, vậy nên đây là thời điểm không dành cho những nhà đầu tư nữa mùa tham gia. Những dự án NFT thì lại mọc lên như nấm sau mưa, dĩ nhiên sẽ có một tựa game khác vùng lên đối chọi với tựa game đang hot như Axie Infinity, CryptoBlade…nhưng nếu chọn sai dự án game, các bạn có thể dính vào những dự án game lừa đảo để lấy tiền mua trước của bạn, để rồi các đồng token không được niêm yết trên sàn thì bạn chỉ còn cái nịt thôi.

Xem thêm  Voxie Tactics - dự án sắp list Binance với token VOXEL có gì hot?

Ok, nếu bạn đang cần nội dung về NFT thì chỉ có nhiêu đó, còn nếu là nhà đầu tư xin phép bạn vào nhầm bài viết rồi, mình không hướng dẫn đầu tư nhé! Hy  vọng tương lai sẽ có tiền đầu tư chứ giờ không có 1k nào đâu😂

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1231 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận