Game NFT BombCrypto game mới kiếm tiền khả quan

bombcrypto game nft play to earn
bombcrypto game nft play to earn

Với số lượng quá nhiều các tựa game NFT trong thị trường hiện nay, những tựa game giống như hoa sớm nở tối tàn, hiện nay các tựa game có thể làm nên được lịch sử chỉ có Axie Infinity và tạm thời chưa có tựa game nào làm được điều tương tự. Tuy nhiên nói đến chơi game Play to earn chủ yếu là để kiếm tiền, vậy thì bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game NFT mới có tên là Bombcrypto. 

Game NFT BombCrypto game mới kiếm tiền khả quan

Bombcrypto là gì?

game nft mới bombcrypto

Bombcrypto là một trò chơi play-to-kiếm cổ điển, nơi người chơi có thể mua anh hùng ném bom và tham gia vào các chế độ trò chơi thú vị. Trò chơi có 3 chế độ chơi bao gồm Treasure Hunt – Chế độ Autoplay cho phép các anh hùng ném bom đặt bom của họ để tìm kiếm token Bcoin và các vật phẩm NFT.

Xem thêm  [FREE] Cách kiếm 1000$ từ Binance khi chơi game Token Pop

Chế độ câu chuyện

– Người chơi phiêu lưu chiến đấu với quái vật, tiêu diệt boss và nhận được các vật phẩm có giá trị.

PVP

– Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu với các người chơi khác, cố gắng giành chiến thắng và nhận được phần thưởng NFT.

Mua nhà

Người chơi có thể mua nhà để giúp anh hùng bomber phục hồi mana nhanh hơn.

Nâng cấp Anh hùng

Trò chơi có cơ chế nâng cấp anh hùng bằng cách sử dụng một anh hùng cùng cấp độ với anh hùng để được nâng cấp làm vật liệu, anh hùng làm vật liệu sẽ bị mất sau khi nâng cấp thành công. Điều này sẽ giúp tránh lạm phát anh hùng trong trò chơi từ đó tăng giá trị của các anh hùng trong tương lai.

Cách kiếm tiền với Bombcrypto

Hiện nay các bạn chỉ cần log nhân vật vào rồi treo máy, khi các rương được công phá bởi các Hero thì các bạn sẽ nhận được coin BC, giá BC hôm nay là 3.11 USD

Xem thêm  BIT RIVALS LÀ GÌ?

Trang chủ của game : Home Page – Bombcrypto

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận