Game mới V4 của Nexon là một game MMORPG thế giới mở

Hiện tại chúng ta không thiếu các game nhập vai thế giới mở như Black Desert Mobile, Dragon Raja, và Blade & Soul Revolution sắp tới mang đến sự cạnh tranh giống như PC và phiêu lưu cho các thiết bị di động.

Ứng cử viên mới nhất trong bối cảnh là Nex4’s V4, một trải nghiệm RPG rất đắt giá khác với bối cảnh tuyệt vời. Những người có thiết bị có khả năng chạy nó sẽ vui mừng khi biết rằng chiến dịch đăng ký trước toàn cầu của V4 sẽ bắt đầu vào thứ năm tới, ngày 25 tháng 6 .

Khi khởi chạy, bạn có thể thấy sáu lớp nhân vật có thể chơi được. Hiệp sĩ có vẻ như là một class giỏi toàn diện, tự hào với một bộ kiếm và khiên cổ điển; Pháp sư có thể giảm sát thương phép thuật ấn tượng; Blader nhanh và chí mạng cao với một con dao găm; Warlord cầm một cây búa khổng lồ có khả năng nghiền nát bất kỳ kẻ thù xui xẻo nào; Axler pha trộn bằng cách kết hợp giữa các kiểu chiến đấu tầm xa và gần; và Gunslinger tiện dụng với súng trường và súng lục.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Enduins cũng lưu ý rằng trò chơi cung cấp năm chế độ máy ảnh khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn, hệ thống giao dịch và các trận chiến máy chủ PvP. Về các thiết bị được đề xuất, bạn đang xem Galaxy S7 hoặc Apple iPhone 7. Trò chơi rõ ràng sẽ có các tùy chọn đồ họa có thể mở rộng, nhưng một phần hấp dẫn của các trò chơi này là phần tạo nhân vật, vì vậy bạn sẽ muốn nhìn quá trình tạo nhân vật một chút.

Tín dụng video: Gaming Mobile

Trang web chính thức của V4 cũng không có thông tin bổ sung vào lúc này, mặc dù chúng tôi có một đoạn giới thiệu mới và xác nhận khi nào chiến dịch đăng ký trước sẽ bắt đầu. Như tôi nói, bạn sẽ có thể đăng ký tài khoản của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 nhưng không có ngày phát hành nào được công bố cho đến nay.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*