Game mới : Cổ Kiếm Kỳ Đàm liệu có thành dead game như Võ lâm truyền kỳ 3D?

Game mới Cổ Kiếm Kỳ Đàm liệu có thành dead game như Võ lâm truyền kỳ 3D

Đang trong thời đại game mobile hoành hành thì một tựa game 3D lại xuất hiện, đây có thể nói là một bước đi cực kỳ mạo hiểm của nhà nhà phát hành Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Liệu tựa game này có thể sống ổn ở Việt Nam? Cùng tìm hiểu tựa game mới này xem nào!

Game mới : Cổ Kiếm Kỳ Đàm liệu có thành dead game như Võ lâm truyền kỳ 3D?

Như các bạn đã từng chơi Võ lâm truyền kỳ 3D ở Việt Nam, thời điểm đó có rất nhiều tựa game online 3D đình đám thuộc hạng “nặng ký” cả về đồ họa lẫn nội dung đang làm mưa làm gió thị trường game Việt Nam như Tru Tiên, Con Đường Tơ Lụa, Shaiya, Bá Đao…và tất nhiên là có cả “kẻ thù truyền kiếp” của VLTK3 : Cửu Âm Chân Kinh!

Vì sao Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thất bại tại Việt Nam

Tuy nhiên sự khác biệt chính là việc sử dụng chính sách “mua giờ chơi” mà VNG đưa ra, chính vì thời điểm đó các game thủ thường không ý thức được việc một tựa game như thế nào là công bằng, các game thủ nhí thời điểm đó là lên án dữ dội việc này. Bên cạnh đó lối chơi hardcore của game cũng làm nhiều người chùng bước, nếu bạn đã từng đi một lần bí cảnh 25 người của VLTK3D chắc chắn bạn sẽ biết đâu là “ác mộng”.

Hiện nay có một tựa game 3D vẫn còn trụ được trong thị trường khốc liệt ở Việt Nam là tựa game Blade and Soul, có thể nói đây là một trong những tựa game đòi hỏi kỹ năng lớn nhất đối với người chơi đến thời điểm hiện tại còn ở nước ta.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm xuất hiện trong thời điểm này có khôn ngoan không?

Thực tế cá nhân sangsieusale không phải là người phân tích thị trường game, nhưng nếu nhìn lại những tựa game hiện nay yêu cầu kỹ năng cao như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, COD…thì việc xuất hiện một tựa game 3D sẽ là một món ăn lạ đối với game thủ. Hơn nữa trong tình hình dịch bệnh hoành hành, rất nhiều người có thời gian để chơi game, trong đó những game thủ chân chính đều đang nóng lòng muốn thử tựa game mới này.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Hơn nữa do chính yếu tố mà game thủ ngày nay yêu thích chính là độ khó của game, nhiều người đã thích làm nhiệm vụ không auto, đã chán với thời webgame hoành hành.

Hơn nữa với thời đại “ngôn tình” giống như một cơn sốt chưa bao giờ hết hot, các tựa game này lại thu hút một số lượng lớn fan đến từ những người đam mê phong cách cổ trang kiếm hiệp.

Có thể nói tựa game xuất hiện vào thời điểm này cơ hội phát triển nhanh là rất khó, tuy nhiên nếu muốn tìm một lượng fan trung thành và bền bỉ thì lại là thời điểm vô cùng quan trọng.

Hy vọng rằng đây sẽ là một tựa game mà anh em có thể gắn bó!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*