Game mobile đề tài Zombie hay nhất trên Android 2022

10 – Dead Effect 2 (Chơi miễn phí)

Trò chơi Zombie di động hay nhất 2020
game Zombie mobile hay nhất 2020

Dead Effect là một series game bắn súng zombie khá hay với đồ họa khá. Trong game này, bạn sẽ hạ gục lũ zombie và đủ loại sinh vật khoa học viễn tưởng. game cũng có yếu tố RPG cho phép bạn tăng cấp và phát triển nhân vật của mình: sử dụng hơn 40 vũ khí, 100 bộ cấy để nâng cấp nhân vật của bạn và hơn thế nữa. Nhìn chung, có 30 giờ chơi game miễn phí.

Gameplay của Dead Effect 2

9 – Dead Trigger 2 (Chơi miễn phí)

Trò chơi sinh tồn Zombie di động hay nhất
game sinh tồn Zombie mobile hay nhất

Dead Trigger 2 đã cũ nhưng vẫn có thể chơi được do cập nhật thường xuyên. game có số lượng nhiệm vụ, đồ họa và cơ chế FPS khá đẹp. Có những nhiệm vụ hàng tuần thú vị, và một số lượng lớn vũ khí để thu thập là tốt. Hạn chế duy nhất của game là đồ họa của nó và một số cơ chế game khá cũ.

Xem thêm  Valorant Tips lạ với cách chỉnh tâm ngắm Crosshair siêu to khổng lồ

8 – Into the Dead 2 (Chơi miễn phí)

trò chơi zombie hay nhất trên di động
game Zombie hay nhất trên mobile

Into the Dead 2 là một kẻ chạy vô tận theo chủ đề zombie kết hợp với cơ chế sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn là chạy càng lâu càng tốt và cố gắng sống sót trong quá trình đó. Có rất nhiều trở ngại mà bạn phải vượt qua trong game, cùng với một số lượng khá nhiều thử thách, nhiệm vụ và thậm chí là bạn đồng hành. Cuối cùng, đồ họa khá ok cho một game thông thường.

7 – Kill Shot Virus (Chơi miễn phí)

Trò chơi sinh tồn Zombie di động hay nhất
game sinh tồn Zombie mobile hay nhất

Kill Shot Virus là một game zombie tương đối mới trong danh sách này. Đây là một FPS có rất nhiều zombie để tiêu diệt và tiêu diệt. game có đồ họa khá, kiểm soát game bắn súng tốt và thậm chí nhiều người chơi. Phần chơi đơn của game chứa hơn 100 nhiệm vụ gồm nhiều bản đồ và bánh răng khác nhau để thu thập. Nhìn chung, đây là một game freemium và có một số vấn đề mà các game freemium thường gặp phải, vì vậy đừng quá tin vào nó.

6 – Ngày cuối cùng trên trái đất (Chơi miễn phí)

Trò chơi Zombie di động hay nhất 2020
game Zombie mobile hay nhất 2020

Đây là một game có chủ đề sinh tồn với phiêu lưu, bắn súng zombie và nhiều hơn nữa trong một thế giới mở đầy zombie. Bạn sẽ xây dựng một cơ sở hoạt động sau đó tranh giành các vật liệu và vật phẩm trong khi tiêu diệt zombie trước khi chúng có thể ăn thịt bạn. game cũng có các yếu tố chế tạo, phong cảnh theo mùa và rất nhiều nhiệm vụ phụ phải làm. Nhìn chung, Last day on Earth là một game sinh tồn xuất sắc với một số yếu tố zombie.

Xem thêm  Mod game Destiny Child toàn là gái xinh khiến các anh chàng mù mắt

5 – Plants vs Zombies 2 (Chơi miễn phí)

Trò chơi Zombie hay nhất trên di động
game Zombie hay nhất trên mobile

Plants vs Zombies 2 là một game phòng thủ tháp trong đó bạn xây dựng nhiều loại cây khác nhau ở một bên của màn hình để ngăn chặn những thây ma khác nhau xâm nhập vào nhà bạn. Điểm thu hút chính của PvZ 2 là các biến thể của thực vật và thây ma – bạn có thể lấy mọi thứ từ bí đao đến đậu Hà Lan hoặc thậm chí là bắp cải so với thây ma bóng đá, thằn lằn thằn lằn và hơn thế nữa. Các minigame khác nhau cũng khá tốt.

4 – The Walking Dead (Chương đầu miễn phí, phần còn lại được trả tiền)

Trò chơi Zombie di động hay nhất iOS
game Zombie mobile hay nhất iOS

Đây là một điểm và nhấp vào cuộc phiêu lưu theo chủ đề zombie dựa trên thế giới Walking Dead. Trong game này, bạn sẽ chơi qua một câu chuyện và dũng cảm đối mặt với một số cuộc chạm trán nguy hiểm với đám zombie. Tương tự như chương trình, bạn cũng cần phải đưa ra các quyết định đạo đức khác nhau. Phần 1, 2, Frontier và Tập Michonne có sẵn trên Play Store, mỗi phần có một câu chuyện khác nhau.

3 – Không thành thạo (Chơi miễn phí)

Trò chơi Zombie di động hay nhất 2020
game Zombie mobile hay nhất 2020

Đây là sự kế thừa tinh thần cho Dead Trigger 2, với đồ họa tốt hơn một chút, các nhiệm vụ tiền thưởng khác nhau và các trận đấu trùm, cùng với PvP trực tuyến. Trong game này, bạn sẽ làm nhiệm vụ, thu thập vũ khí sau đó chơi PVP trực tuyến. Có hai biến thể cho chế độ trực tuyến: một game bắn súng FPS và một chế độ chiến lược được gọi là Skifyish Ops. Unkills là một tiêu đề freemium và có điểm yếu giống như tất cả các freemium.

Xem thêm  Các trang web nước ngoài hay để xem tin game mới nhất

2 – Zombie Gunship Survival (Chơi miễn phí)

Trò chơi Zombie di động hay nhất
game Zombie mobile hay nhất iOS

ZGS khá khác biệt so với các game khác trong danh sách này – bạn vẫn sẽ bắn zombie nhưng từ trực thăng thay vì đi xung quanh bằng súng. Bạn cũng có thể xây dựng căn cứ, triển khai quân đội, nâng cấp súng của bạn và hơn thế nữa. Đồ họa của game là khá tốt cho những gì nó là – bạn chắc chắn sẽ có thể đánh giá cao phong cách.

1 – Zombie Roadkill (Chơi miễn phí)

Trò chơi Zombie di động hay nhất 2020
game Zombie mobile hay nhất 2020

Đây là một game có chủ đề zombie thú vị và độc đáo, trong đó bạn sẽ lái xe vòng quanh giữa ngày tận thế zombie. Bạn tiêu diệt zombie bằng xe của mình, tránh các chướng ngại vật khác nhau và bắn một con nhảy lên xe của bạn. game có khả năng tùy biến khá tốt với 10 vũ khí, 5 phương tiện, chế độ cốt truyện, 7 loại zombie và cuối cùng là chế độ Vô tận.

Kết luận cho game Zombie mobile hay nhất 2020

Ngoại trừ Walking Dead, tất cả các game trên đều là Freemium, với nhiều cơ chế freemium khác nhau. Nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ, hãy lấy phiên bản “hack” hoặc bỏ tiền ra để mua. 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận