Black Myth Wukong trailer gameplay 1

Game hay – Black Myth: Wukong tung trailer 13 phút mãn nhãn

Game

Tựa game ít được mọi người biết đến Black Myth : Wukong tạm dịch là ” Huyền thoại bóng đêm về Ngộ Không” vừa tung một trailer game play có thể nói là hấp dẫn kinh khủng. Cùng xem cơ chế gameplay của Black Myth : Wukong xem có gì nào?

Game hay – Black Myth: Wukong tung trailer 13 phút mãn nhãn

Huyền thoại đen: Wukong – Chi tiết mới

Black Myth: Wukong đã được phát triển trong hai năm cho đến nay. Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu phát hành trò chơi không ít hơn ba năm kể từ bây giờ. Game Science đang hướng tới thời gian chơi hơn 15 giờ.

Nhóm dự định bao gồm hơn 100 loại kẻ thù trong trò chơi cuối cùng, bao gồm cả trùm. Black Myth: Wukong được thiết kế để lấy bối cảnh Tây Du Ký, có một phiên bản đen tối, phức tạp hơn của câu chuyện về Tôn Ngộ Không.

Đoạn trailer cho thấy ba con khỉ khác nhau – người chơi sẽ phải chờ đợi để tìm ra ai là Wukong thực sự. Khu vực xe kéo có tên là Black Wind Mountain, và mất sáu tháng để xây dựng. Thời gian chơi của Black Wind Mountain dự kiến ​​từ 30 đến 60 phút với độ khó bình thường. Nó sẽ là một trong những cấp độ trước đó của trò chơi. Bốn hoặc năm phiên bản của đoạn giới thiệu Black Wind Mountain đã được tạo trước khi bản demo mà chúng tôi thấy được coi là đã sẵn sàng để phát hành.

Quảng cáo

Bản demo hoàn toàn có thể chơi được và có thể chơi bằng các cách tiếp cận khác nhau – ví dụ như chiến đấu với kẻ thù thay vì biến thành Golden Cicada để tránh chúng. Người chơi có thể sử dụng nhiều phép biến hình khác nhau trong cuộc chiến với trùm Sói – nhiều hơn so với cách biến hình trong trailer.

Trò chơi hiện có một khu vực thử nghiệm – có biệt danh là “Toilet” – bao gồm bốn con trùm khác không được xuất hiện trong đoạn giới thiệu.

Black Myth: Wukong là game đầu tiên trong số 3 game Black Myth được lên kế hoạch, mỗi game dựa trên những câu chuyện khác nhau của Trung Quốc. Đồng sáng lập Feng Ji muốn tạo ra một Vũ trụ Thần thoại Đen, không khác gì Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.