Game DAO Metalovil (LOVIL) metaverse phi tập đầu tiên trên BSC

Game DAO Metalovil (LOVIL) metaverse phi tập đầu tiên trên BSC

Crypto news Play to earn

DAO là một giao thức quản trị phi tập trung mà nơi đó người dùng và cộng đồng sẽ quyết định xem dự án sẽ phát triển theo hướng nào, hiện nay hầu hết các giao thức DAO thường có trong các dự án tài chính, tuy nhiên mới đây đã có một tựa game play to earn áp dụng giao thức DAO vào dự án của mình. Cùng khám phá thị trường crypto với tựa game Metalovil nào!

Dự án game DAO Metalovil – metaverse phi tập đầu tiên trên BSC

MetaLovil là một Metaverse hoàn toàn phi tập trung, trong đó mỗi vai trò là duy nhất và đặc biệt. Quyền sở hữu tất cả các mặt hàng, đất đai và quần áo, thuộc về chủ sở hữu độc quyền của tài sản đó. Phát triển dự án, quy hoạch thành phố và các bang hội trong Metaverse đều được điều chỉnh bởi DAO người dùng.

Trong MetaLovil, coi trọng việc phân cấp. Nhóm DEV tin rằng metaverse thực sự phi tập trung không chỉ phát triển quản trị người dùng, mà việc thành lập và sáng tạo cũng là quyền của mọi người dùng. Do đó, trong lĩnh vực phát triển dự án của nhóm DEV đang đi đúng hướng để xây dựng một mô phỏng phi tập trung trước quý 2 năm 2023, để thế giới xây dựng MetaLovil sẽ dần dần đạt được sự phân cấp đầy đủ.

Đặc điểm của game metalovil

MetaLovil bao gồm các vùng khí hậu và địa hình khác nhau, chứa các đặc điểm độc đáo. Từ những vùng đồng bằng xinh đẹp được bao phủ bởi những bông hoa đầy màu sắc, những cánh đồng dung nham chìm trong ngọn lửa, những đầm lầy nguy hiểm phát ra khí độc, đến những vùng đất hoang bị nằm rải rác với những thân cây đã chết. Mỗi khu vực có thảm thực vật, động vật và các nền văn hóa phát triển độc đáo khác nhau.

Có rất nhiều hoạt động và lối chơi khác nhau để khám phá, chẳng hạn như thăm dò, thu thập thiết bị, khai thác mỏ và tìm kiếm thức ăn, chế tạo vũ khí và vật phẩm, xây dựng căn cứ, săn tìm kho báu, khảo sát thảm thực vật và động vật trong các quần xã quần xã khác nhau, và nhiều hơn nữa. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu phù hợp với bạn và tạo ra câu chuyện của riêng bạn trong Vương quốc MetaLovil.

MetaLovil là một thế giới Metaverse hoàn toàn mới và độc đáo. Nhóm phát triển tiếp tục làm việc trên số lượng lớn các mục khái niệm để thử nghiệm và đang làm việc chăm chỉ cùng nhau để cập nhật thêm và cải thiện chất lượng của trò chơi. Thử nghiệm alpha sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2022, tất cả đều được nêu chi tiết trong chương trình mở rộng của nhóm DEV lộ trình.

Trong MetaLovil, ngoài việc người dùng có thể sở hữu đất tư nhân độc đáo, người chơi cũng có thể thu thập tài liệu từ các màn chơi trong tự nhiên bất cứ lúc nào để tạo ra các vật phẩm cần thiết cho sự sống còn.

Với sự ra đời của một hệ thống kinh tế mới và tiền tệ trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được mã thông báo LOVIL và sở hữu tài sản thực, đi kèm với lợi ích của việc cho phép mọi chủ đất có quyền bỏ phiếu về cách các thị trấn và bang hội được quản lý trong thế giới MetaLovil. Bên cạnh đó, người chơi có thể gặp gỡ những người bạn khác nhau, sử dụng các kỹ năng độc đáo khác nhau trong trò chơi để chơi, kiếm tiền và đóng góp cho cảnh quan rộng lớn tuyệt đẹp có thể được tìm thấy trên thế giới.

Tất cả điều này được thực hiện bởi sáng tạo độc đáo của nhóm DEV, động cơ voxel. Mà phần lớn thời gian của nhà phát triển của nhóm DEV đã được đầu tư vào việc hoàn thiện tất cả các khía cạnh của động cơ này. Thông tin chi tiết hơn sẽ có sẵn về điều này sau, nhưng bây giờ, nhóm DEV muốn cho bạn thấy những cảnh quan nào có thể được tìm thấy trong thế giới của MetaLovil trước tiên.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

MetaLovil là sự kết hợp của phương Tây theo chủ đề tưởng tượng, được bổ sung bởi bầu không khí lãng mạn của phía Đông của thế giới. Nó bao gồm các sa mạc rộng lớn và vùng hoang dã, rừng rậm và các khu vực nhiệt đới, thảo nguyên, cánh đồng dung nham, nền văn minh cổ đại, lục địa nổi và nhiều hơn nữa. Nhìn chung, MetaLovil có nhiều khu vực khác nhau mà người chơi có thể tận dụng các tài nguyên độc đáo có sẵn trong mỗi khu vực. Một mục tiêu quan trọng mà nhóm DEV đặt ra để đạt được trong dự án này, là cho dù người chơi khám phá thế giới rộng lớn như thế nào, nhóm DEV muốn tạo ra cảm giác rằng nhiều người đang chờ đợi hơn trên đường chân trời. Cùng với, phong cảnh đẹp mà cơ sở người chơi của nhóm DEV không bao giờ có thể có đủ.

Với điều đó đang được nói, nhóm DEV muốn cho bạn thấy một số ảnh chụp màn hình trong trò chơi về những gì MetaLovil cung cấp!

Đây chỉ là một số trong nhiều cảnh người chơi có thể tìm thấy trong thế giới MetaLovil. MetaLovil là một thế giới siêu rộng lớn được tạo ngẫu nhiên, trong đó bạn có thể khám phá các cảnh quan khác nhau được mô tả ở trên. Là một Metaverse thực sự, bạn có thể phá hủy bất cứ điều gì bạn muốn và xây dựng bất cứ nơi nào bạn muốn.

MetaLovil vẫn đang được phát triển, nhưng nhóm của nhóm DEV sẽ tiếp tục thúc đẩy với tốc độ lớn hơn để mọi người có thể tận hưởng sự sáng tạo tuyệt vời và độc đáo của nhóm DEV càng sớm càng tốt!

nhóm DEV rất mong nhận được sự tham gia của bạn trong Alpha Test!

Với sự giúp đỡ của ý kiến và phản hồi của bạn, nhóm DEV sẽ có thể phát triển hơn nữa MetaLovil và đưa dự án này lên một cấp độ khác.

Cuối cùng, nhóm DEV muốn giới thiệu một số khái niệm nghệ thuật đã được tạo ra trong giai đoạn đầu phát triển của MetaLovil. Đó là một đại diện voxel của một khu vườn hình hộp chứa đầy càng nhiều thế giới càng tốt. Nhóm của nhóm DEV đã phát triển MetaLovil trong một thời gian dài kể từ nghệ thuật khái niệm ban đầu và nhóm DEV rất vui mừng khi cuối cùng có thể công bố trò chơi của nhóm DEV với sự tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.