Game A3 Still Alive tích hợp blockchain trở thành game play-to-earn

Game A3 : Still Alive tích hợp blockchain trở thành game play-to-earn

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Netmarble là một trong những studio game triple-A cực kỳ nổi tiếng mà các bạn có thể đã từng thưởng thức qua các tựa game của họ, lần trước chúng ta đã từng khám phá qua tựa game play-to-earn Golden Bros, hôm nay tựa game A3 : Still Alive lại tiếp tục tích hợp công nghệ blockchain để trở thành tựa game play-to-earn tiếp theo trong chuỗi game của studio này!

Game A3 : Still Alive tích hợp blockchain trở thành game play-to-earn

Một thời gian trước, Netmarble đã công bố việc bổ sung công nghệ blockchain trong trò chơi của họ, A3: Still Alive. Việc tích hợp này hiện đã được hoàn thành và người chơi có thể sử dụng các token blockchain của trò chơi này.

Token blockchain này được gọi là Inetrium. Inetrium sử dụng đồng tiền kỹ thuật số MBX của Netmarble. Trong A3: Still Alive, người chơi có thể thu thập Inetrium bằng cách thu thập Quặng Inetrium có thể được tìm thấy trong Dungeon Inetrion.

Dungeon này có thể được truy cập bởi người chơi với cấp độ trên 190. Và yêu cầu để vào ngục tối này phải sử dụng Feather of Protection và tất cả quặng khai thác có thể được xử lý thành Inetrium Coin. Interium sau đó có thể được chuyển đổi thành MBX, nơi sau này MBX này cũng có thể được sử dụng bên ngoài trò chơi. Tuy nhiên, khả năng này chỉ có thể được thực hiện nếu dịch vụ MBX Wallet đã đi vào hoạt động. Netmarble đã đảm bảo với các game thủ rằng họ không bán những đồng coin này công khai.

Sự kiện Alive x Earn

Tất cả người chơi có thể đăng ký trước cho sự kiện Alive x Earn trên trang web chính thức và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng khác nhau như 1000 Viên kim cương xanh, 1 Rương nhẫn cổ, 1 Rương vòng cổ, 1 rương bông tai cổ đại, 5 lông vũ bảo vệ vượt trội, 5.000.000 vàng và 1 Soulstar anh hùng 7 sao được đảm bảo.

Quảng cáo

Các bản cập nhật trong tương lai sẽ cung cấp một số tính năng và nội dung cho người chơi thưởng thức. Thẻ Inetrion Express Pass mới nhất có thể được mở ở cấp độ 190 và phải được sử dụng để vào Inetrium Dungeon. Premium Pass cũng sẽ nhận được tiền thưởng dưới dạng 4,3 triệu sức mạnh chiến đấu, thiết bị, liên kết linh hồn và phụ kiện độc quyền. Ở cấp độ 200, Hệ thống tăng trưởng Holy Artifact sẽ cho phép người chơi sử dụng thiết bị giúp tăng cường một trạng thái nhất định.

Người chơi có thể chơi A3: Still Alive trên iOS App Store và Android Google Play. Trò chơi này là một trò chơi miễn phí để chơi với tính năng Puchases trong ứng dụng. Bạn đã sẵn sàng để khai thác Inetrium chưa nào?

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.