Free Fire OB25 APK Download – những thông tin mà bạn cần biết

garena-ff-rilis-cristiano-ronaldo-x-free-fire-operation-chrono

Là một trong những bản cập nhật lớn nhất của trò chơi vào năm 2020, Free Fire OB25 Operation Chrono cuối cùng đã có mặt trên máy chủ toàn cầu vào ngày hôm qua 7 tháng 12. Mặc dù cả người dùng Android và iPhone đều có thể tải xuống phiên bản cập nhật mới nhất từ ​​các cửa hàng ứng dụng chính thức như Google Play Store và Apple Store, đây là tệp download APK Free Fire OB25 dành cho những ai gặp khó khăn khi cập nhật trò chơi.

Free Fire OB25 Download xong có gì hot?

free fire chrono free fire ob25 download

Ngoài việc giới thiệu một nhân vật mới Chrono, người chuyển thể trong trò chơi của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, sẽ có rất nhiều thay đổi và cập nhật trong bản vá mới nhất OB25 bao gồm chủ đề cyberpunk mới, vũ khí mới và nhiều tính năng khác. Cùng với đó là sự kiện Operation Chrono với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và giới hạn.

Xem thêm  Free Fire Cài đặt độ nhạy tốt nhất để Headshot

Để tham gia sự kiện cũng như các bản cập nhật lớn trong game, người chơi cần tải phiên bản mới nhất của game – Free Fire OB25 trên kho ứng dụng và nhấn vào ‘Cập nhật’. Quá trình này sẽ được thực hiện tự động và chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào khi cập nhật tệp từ cửa hàng ứng dụng chính thức, thì tải xuống APK Free Fire OB25 là giải pháp thay thế tốt nhất.

Để cập nhật phiên bản Free Fire OB25 theo cách thủ công, bạn sẽ cần download tệp APK và OBB sau đó cài đặt trên điện thoại của mình. Truy cập các liên kết sau để dowload:

Sau khi cài đặt tệp APK, bạn sẽ cần giải nén thư mục OBB và sử dụng nó để thay thế tệp cũ trong thư mục Android / OBB. Sau khi hoàn thành tất cả các bước, hãy khởi chạy lại ứng dụng và chơi như bình thường.

Xem thêm  Nhìn lại 40 năm lịch sử game cầm tay của chúng ta

Bằng cách tải xuống và cài đặt các tệp này, bạn có thể trải nghiệm vũ trụ tương lai của Free Fire OB25 và tham gia các sự kiện mới nhất trong trò chơi.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Nhân vật trong PUBG giống ai ngoài đời thực?
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi