Free Fire game: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 3volution OB23

Free Fire OB23 Patch sẽ ra mắt máy chủ toàn cầu vào ngày mai – với nhiều thay đổi cân bằng và bổ sung mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả chúng và cung cấp một số phân tích chiến lược về các yếu tố mới trong bản cập nhật tiếp theo của game.

1 – Luqueta

Khả năng của Luqueta là Hat Trick, giúp tăng lượng HP tối đa của anh ta sau mỗi lần tiêu diệt vào 8/10/12/14/16/18, lên đến giới hạn tối đa là 35. Ở cấp 1, sẽ mất 4 kill để nhận được toàn bộ lợi ích của kỹ năng … trong khi ở cấp 6, bạn sẽ chỉ cần 2. Tăng HP tối đa là một khả năng rất mạnh, vì trong Free Fire, mọi thứ được thiết kế khoảng 200 HP. Một nhân vật có phần thưởng tối đa của Hat Trick thậm chí có thể nhún vai trong một cú đánh đầu từ DMR hoặc Sniper Sniper, vì chúng chỉ gây sát thương khoảng 200.

Xem thêm  REALME giảm giá đến 30% - hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ
Ecz32aqvcaam7g E838
Luqueta sẽ là nhân vật tốt nhất của bản vá này

Cân bằng có lẽ là lý do khiến việc phát hành của Luqueta bị trì hoãn, vì nhân vật đã được tiết lộ khá nhiều bản vá trước đây – rất có khả năng họ tìm thấy anh chàng quá nhiều để xử lý. Phần thưởng HP của phiên bản trước là 50 tối đa.

Theo phiên bản beta, Luqueta chỉ có 3 slot kỹ năng – tốt nhất là lấy kỹ năng của anh ta trên các nhân vật khác với 4 slot.

2 – Lò sưởi Hayato

Lửa Hayato Awaken 2
Hayato Firebrand sẽ tập trung vào chiến đấu cận chiến

Nhân vật thay thế của Hayato “Firebrand” đi kèm với một khả năng khác – Nghệ thuật lưỡi kiếm. Kỹ năng chủ động này sẽ giảm 40% sát thương nhận được từ phía trước trong 3 giây … tuy nhiên, bắn vũ khí sẽ loại bỏ phần thưởng. Điểm có khả năng bị dừng khi bạn sử dụng súng là gì? Chà, dựa vào tên của nó, rất có khả năng sử dụng vũ khí cận chiến vẫn được cho phép. Việc sử dụng khả năng này có lẽ là để cắm trại cận chiến bất ngờ trong một căn phòng nhỏ – bạn có thể đợi trong phòng, kích hoạt khả năng khi kẻ địch bước vào và chém đi.

Xem thêm  Free Fire Max là game gì? Nhái Lửa chùa à???

3 – mr Waggor Penguin Pet

Mr. Waggor Penguin Pet này là một công cụ chiến thuật tự động cung cấp Gloo Grenade: cứ sau 120 – 100 giây. Bây giờ bạn có thể thấy nhiều Gloo Grenade hơn trong chiến đấu, đặc biệt là trong Squad Mode. Thông thường, ở phần giữa đến cuối của trò chơi, mọi người sẽ bỏ bê việc cướp bóc và tập trung vào chiến đấu, điều này dẫn đến Gloo Grenade ít được sử dụng. Một bức tường Gloo được đặt tốt có thể bao quát một cuộc rút lui hoặc chặn kẻ thù trốn thoát.

Novo Pet Free Fire Dom Pisante A3cd
Chú chim cánh cụt này sẽ là một công cụ tuyệt vời trong các trận đấu đội hình

4 – Thay đổi chế độ trò chơi

Free Fire đã loại bỏ các cài đặt vũ khí khỏi Kill Secured, TDM, Rampage, vì 4 bộ vũ khí mà nó cung cấp quá hạn chế. Người chơi giờ đây có thể mua vũ khí với các khoản tín dụng được cung cấp mỗi vòng – và họ có thể chọn bất cứ thứ gì họ muốn mỗi khi họ hồi sinh. Nhìn chung, điều này nên được đưa vào một thời gian dài trước đây.

Xem thêm  Diana tft - build Diana carry DTCL mùa 4.5 leo rank dtcl eazy

5 – Buff vào vũ khí yếu hơn

Yfb26wxnmov41
XM8 đã được chỉnh sửa một chút

Nhiều loại vũ khí không phổ biến và khó sử dụng như AK, FAMAS, M249, SPAS đã được đệm. Những vũ khí này hơi khó sử dụng và không đủ sức mạnh, và do đó, người chơi thường lựa chọn các tùy chọn dễ dàng hơn trong cùng một lớp. Điểm nổi bật nhất có lẽ là buff cho AK – những người chơi đã sử dụng chúng sẽ nguy hiểm hơn nhiều.

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận