Free Fire Cài đặt độ nhạy tốt nhất để Headshot

Gamer

Free Fire cài đặt độ nhạy tốt nhất cho headshot giúp bạn chơi trò chơi này như một người chơi chuyên nghiệp và có được Booyah trong mọi trận đấu. Trò chơi này cho phép người chơi điều chỉnh và thiết lập các điều khiển để chơi trò chơi theo sở thích của họ. Dưới đây là các cài đặt tốt nhất để chơi Free Fire như một người chơi chuyên nghiệp mà bạn cần biết. Kiểm tra nó ở đây với Animegamevn.com .

Free Fire Cài đặt độ nhạy tốt nhất để Headshot 2020

Free Fire là một game bắn súng thú vị trên thiết bị di động. Trong trò chơi battle royale này, người chơi cần phải bắn hạ kẻ thù càng nhanh càng tốt. Và headshot chính là cách nhanh nhất để dọn sạch kẻ thù trong những game như Free Fire hay PUBG Mobile. Nhiều người chơi không biết làm thế nào cài đặt độ nhạy tốt nhất và các cài đặt khác để headshot trong Free Fire.

Headshot miễn phí
Headshot chính là cách nhanh nhất để loại bỏ kẻ thù trong các trò chơi như Free Fire hoặc PUBG Mobile.

Kiểm tra các cài đặt độ nhạy tốt nhất của Free Fire cho headshot trên điện thoại di động bên dưới:

  • Độ nhạy camera chung: 50.
  • Độ nhạy chấm đỏ: 100.
  • Độ nhạy phạm vi 2x: 16.
  • Độ nhạy phạm vi 4x: 18.
  • Độ nhạy phạm vi AWM: 20.
Free Fire Cài đặt độ nhạy tốt nhất cho Headshot
Đây có thể là cài đặt độ nhạy tốt nhất để headshot trong Free Fire

Đây là các cài đặt độ nhạy camera tốt nhất để ngắm và ngắm vào đầu trong Free Fire. Bạn nên đặt độ nhạy camera chung ở mức 50 để phát hiện kẻ thù nhanh chóng. Nhưng nó cũng đảm bảo rằng tầm nhìn không dao động nhiều. Để headshot trong Free Fire, bạn nên đặt crosshair vào cơ thể của kẻ thù và di chuyển nó lên trên và bắn vào đầu chúng.

Xem thêm  Elden Ring : Cách giảm lag giật, giảm FPS drop trên Pc
Free Fire Cài đặt cơ bản tốt nhất cho Headshot
Các cài đặt cơ bản tốt nhất để Headshot trong Free Fire

Để cải thiện kỹ năng ngắm của bạn và headshot tốt hơn trong trò chơi này, bạn có thể thực hành trong chế độ luyện tập. Hoặc nếu không, bạn có thể cải thiện headshot trong cận chiến trong chế độ Clash Squad. Nó giúp cải thiện kỹ năng headshot của bạn. Sau đó, bạn có thể dọn dẹp kẻ thù nhanh hơn và nhận được nhiều trận đấu Booyah hơn.

Lời khuyên miễn phí tốt nhất cho Headshot

Bên cạnh các cài đặt độ nhạy tốt nhất của Free Fire cho headshot, bạn cũng cần một số mẹo để headshot trong trò chơi này. Kiểm tra một số mẹo và thủ thuật để headshot trong trò chơi battle royale hấp dẫn này tại đây.

Thực hành Headshot trong chế độ đào tạo

Mẹo tốt nhất để cải thiện kỹ năng headshot của bạn là chọn vị trí nhắm và crosshair của bạn. Bạn có thể đến phòng huấn luyện để rèn luyện kỹ năng ngắm. Có nhiều bot và người chơi có tay nghề thấp trong chế độ đào tạo ở chế độ xếp hạng. Đó là một nơi tốt để người chơi điều chỉnh tâm và mục tiêu tốt hơn trước khi bước vào trận đấu xếp hạng. Trong một trận đấu thực sự, bạn có ít thời gian hơn để suy nghĩ và điều chỉnh vị trí crosshair bởi vì những người chơi có kỹ năng có thể hạ gục bạn ngay lập tức.

Thực hành và cải thiện kỹ năng nhắm
Bạn có thể đến phòng huấn luyện để rèn luyện kỹ năng ngắm và đánh đầu trước khi bước vào trận đấu xếp hạng

Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi trong khi điều chỉnh cài đặt điều khiển và cài đặt độ nhạy. Dựa trên sở thích và chất lượng thiết bị của bạn, bạn có thể đặt độ nhạy ở mức yêu thích. Các cài đặt độ nhạy tốt nhất Free Fire cho headshot đề nghị trên là một trong những gợi ý tốt nhất cho bạn. Nhưng dựa trên thiết bị và trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong các thống kê đó.

Xem thêm  Auto combo tự động nhấn phím khi chơi game 2021 với X-mouse Button

Lựa chọn vũ khí và phụ kiện

Tiếp theo, bạn cần chọn một vũ khí tốt và các phụ kiện phù hợp để headshot trong Free Fire. Tốt hơn là chọn một vũ khí có độ giật thấp và bắn chính xác. Súng trường bắn tỉa sẽ là vũ khí tốt nhất để bắn đầu vì những khẩu súng này có lực sát thương lớn. Với một viên đạn chính xác, bạn có thể hạ gục hoặc tiêu diệt kẻ thù. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Kar98K hoặc AWM cho một headshot trong trò chơi này.

 

Kar98k và AWM là hai khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong trò chơi bắn súng này. Những khẩu súng SR này có lực sát thương lớn. Hơn nữa, những SR này là sự lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu tầm xa. Trong chiến đấu tầm ngắn và tầm trung, bạn nên chọn một vũ khí mạnh với độ giật thấp hoặc không giật để nhắm và bắn tốt hơn.

Thực hành và cải thiện kỹ năng Headshot
Cố gắng nhắm vào đầu kẻ thù để hạ gục nhanh chóng

Trong chiến đấu tầm trung, bạn nên sử dụng Groza, Famas hoặc vũ khí mới XM8 để tiêu diệt kẻ thù bằng những cú bắn vào đầu. Bộ giảm thanh và phạm vi 2x là phụ kiện tốt nhất cho súng mới XM8. Trong khi đó, bạn nên trang bị bộ giảm thanh cho Groza và AN94. Nhưng những khẩu súng hiếm này chỉ được sinh ra trong airdrop.

Combo vũ khí

Trong khi luyện tập trong phòng đào tạo, bạn có thể tìm thấy cài đặt độ nhạy tốt nhất của Free Fire cho headshot . Tiếp theo, bạn nên chơi để làm quen với các cài đặt và độ nhạy của camera và thành thạo các kỹ năng này. Sau đó, bạn có thể vào một trận đấu xếp hạng và chơi trò chơi với những người chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm  Cosplay Ningguang trong game Genshin Impact cực xinh
Headshot từ vị trí cao hơn
Một mẹo bí mật là đánh đầu từ vị trí cao hơn để nhắm và gây sát thương tốt hơn

Để headshot và xóa tất cả kẻ thù trên bản đồ, bạn nên lấy một khẩu súng bắn tỉa để có tầm bắn xa. Đôi khi, bạn có thể phát hiện kẻ thù ở khoảng cách xa, tốt hơn hết là giết anh ta bằng một phát đạn bằng súng bắn tỉa của bạn. Nếu không, bạn cần một phạm vi 4x để nhắm tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cần cầm súng tiểu liên hoặc súng trường tấn công để chiến đấu gần và trung bình. Red dot hoặc ống kính 2x sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu gần.

Chiến lược

Hãy nhớ rằng cho dù bạn có thể giết kẻ thù trong 2 – 3 viên đạn súng trường bắn tỉa hay không, bạn cần phải di chuyển. Khi bắn kẻ thù bằng khoảng cách, bạn cần phải chính xác nhất có thể. Nếu bạn không thể bắn đầu và giết anh ta trong 2 phát bắn, bạn để anh ta sống sót, tìm vỏ bọc và bắn trả. Đó là lý do tại sao người chơi có kỹ năng đánh đầu tốt nhất sẽ đảm nhận vai trò bắn tỉa trong đội hình.

Đây là các cài đặt độ nhạy tốt nhất của Free Fire cho headshot cũng như một số mẹo và thủ thuật để headshot trong trò chơi này. Cải thiện kỹ năng headshot của bạn bởi vì đó là cách tốt nhất để dọn dẹp kẻ thù và có được Booyah trong mọi trận đấu. Để cập nhật tin tức trò chơi Free Fire mới nhất cũng như các mẹo và thủ thuật cho người chơi, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.