Free Fire: 4 nhân vật FF này mạnh nhất sau khi cập nhật OB22

Bản cập nhật miễn phí OB22 tháng 6 năm 2020 của Free Fire khá tốt và thực sự không làm người chơi thất vọng. Có rất nhiều điều mới để có được và những thay đổi làm cho game cân bằng và thú vị hơn.

Free Wolf Wolfh: Tuổi, Câu chuyện, Bối cảnh, Khả năng đặc biệt ...

Sau khi bảo trì Free Fire kết thúc, bây giờ chúng ta có thể nói về nhân vật nào mạnh nhất trong tháng 6 năm 2020. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều cập nhật khác , vì vậy những nhân vật như vậy sẽ luôn luôn đứng đầu, tuy nhiên .

 

Tò mò về những nhân vật bạn muốn tối đa hóa cơ hội của Booyah? Xem bên dưới để tìm hiểu:

Nhân vật Free Fire hay nhất tháng 6 năm 2020

Wolfrahh

Đây là nhân vật mới xuất hiện trong Free Fire như một phần của bản cập nhật tháng 6 năm 2020. Khả năng của anh ta chắc chắn khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong game nhờ tăng sát thương cho người khác và ít hơn cho bản thân.

Xem thêm  Genshin Impact cấu hình đề xuất điện thoại và PC
Free Wolf Wolfh: Tuổi, Câu chuyện, Bối cảnh, Khả năng đặc biệt ...

Khả năng đặc biệt của anh ta mang lại cho anh ta sát thương lớn hơn nếu bạn thành công trong việc đánh kẻ thù trong cơ thể. Bạn cũng sẽ bị giảm sát thương Headshot khi bắn vào. Gây sát thương nhiều hơn cho người khác trong khi nhận ít hơn một phần quan trọng trên cơ thể bạn có thể làm nghiêng rất nhiều sự cân bằng về phía nhân vật Wolfrahh của bạn.

Free Fire Max là game gì? Nhái Lửa chùa à???

DJ Alok

Khả năng của DJ Alok cuối cùng cũng có thể được di chuyển, nhưng tất nhiên, điều này sẽ khiến nhân vật của DJ Alok trở nên nguy hiểm hơn. Ngay cả khi nhân vật không được sử dụng, khả năng mà anh ta có thể được sử dụng bởi các nhân vật khác.

Nhân vật Alok lửa miễn phí mới mang đến cho bạn nhiều hứng thú hơn trong ...

Nếu bạn đang sử dụng nhân vật này trong trận đấu, hãy cố gắng thận trọng xung quanh các nhân vật có khả năng chống lại Alok. Vì vậy, bạn có thể cung cấp khả năng của Alok cho các nhân vật khác an toàn hơn khi sử dụng.

Xem thêm  Tướng 400 năm cân bằng Viego Bug 35+ lỗi khác nhau

Steffie

Khả năng mà Steffie sở hữu, là khá tốt và gây chết người nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Steffie sẽ cung cấp một phòng thủ cao nếu cô ấy có thể phát huy khả năng của mình trong trận đấu. Ví dụ, nếu bạn muốn một nhân vật có thể giảm sát thương từ kẻ thù, dĩ nhiên, hãy chọn Steffie. Bởi vì bạn sẽ tồn tại lâu hơn những kẻ thù khác.

SporTV trên Twitter:

Jota

Anh từng được xếp hạng 2 hoặc 1, nhưng bây giờ Jota không được xếp hạng cao. Khả năng của nhân vật này vẫn còn khá nguy hiểm, nếu bạn sử dụng SMG Weaponons hoặc Shotgun thì bạn sẽ rất nguy hiểm.

Garena Free Fire công bố nhân vật mới nhất Jota

Khả năng của Jota sẽ giúp hồi máu nếu bạn có thể đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng 2 loại vũ khí này. Khả năng của nhân vật này rất hữu ích , đặc biệt khi bạn muốn làm một người chơi chủ động chiến đấu tầm gần.

Xem thêm  Giảm lag Liên Quân mobile những mẹo bạn nên biết

xem tiếp tin tức về game của chúng tôi tại đây!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi