Free Fire: 4 nhân vật FF này mạnh nhất sau khi cập nhật OB22

Bản cập nhật miễn phí OB22 tháng 6 năm 2020 của Free Fire khá tốt và thực sự không làm người chơi thất vọng. Có rất nhiều điều mới để có được và những thay đổi làm cho game cân bằng và thú vị hơn.

Free Wolf Wolfh: Tuổi, Câu chuyện, Bối cảnh, Khả năng đặc biệt ...

Sau khi bảo trì Free Fire kết thúc, bây giờ chúng ta có thể nói về nhân vật nào mạnh nhất trong tháng 6 năm 2020. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều cập nhật khác , vì vậy những nhân vật như vậy sẽ luôn luôn đứng đầu, tuy nhiên .

 

Tò mò về những nhân vật bạn muốn tối đa hóa cơ hội của Booyah? Xem bên dưới để tìm hiểu:

Nhân vật Free Fire hay nhất tháng 6 năm 2020

Wolfrahh

Đây là nhân vật mới xuất hiện trong Free Fire như một phần của bản cập nhật tháng 6 năm 2020. Khả năng của anh ta chắc chắn khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong game nhờ tăng sát thương cho người khác và ít hơn cho bản thân.

Free Wolf Wolfh: Tuổi, Câu chuyện, Bối cảnh, Khả năng đặc biệt ...

Khả năng đặc biệt của anh ta mang lại cho anh ta sát thương lớn hơn nếu bạn thành công trong việc đánh kẻ thù trong cơ thể. Bạn cũng sẽ bị giảm sát thương Headshot khi bắn vào. Gây sát thương nhiều hơn cho người khác trong khi nhận ít hơn một phần quan trọng trên cơ thể bạn có thể làm nghiêng rất nhiều sự cân bằng về phía nhân vật Wolfrahh của bạn.

Free Fire Max là game gì? Nhái Lửa chùa à???

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

DJ Alok

Khả năng của DJ Alok cuối cùng cũng có thể được di chuyển, nhưng tất nhiên, điều này sẽ khiến nhân vật của DJ Alok trở nên nguy hiểm hơn. Ngay cả khi nhân vật không được sử dụng, khả năng mà anh ta có thể được sử dụng bởi các nhân vật khác.

Nhân vật Alok lửa miễn phí mới mang đến cho bạn nhiều hứng thú hơn trong ...

Nếu bạn đang sử dụng nhân vật này trong trận đấu, hãy cố gắng thận trọng xung quanh các nhân vật có khả năng chống lại Alok. Vì vậy, bạn có thể cung cấp khả năng của Alok cho các nhân vật khác an toàn hơn khi sử dụng.

Steffie

Khả năng mà Steffie sở hữu, là khá tốt và gây chết người nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Steffie sẽ cung cấp một phòng thủ cao nếu cô ấy có thể phát huy khả năng của mình trong trận đấu. Ví dụ, nếu bạn muốn một nhân vật có thể giảm sát thương từ kẻ thù, dĩ nhiên, hãy chọn Steffie. Bởi vì bạn sẽ tồn tại lâu hơn những kẻ thù khác.

SporTV trên Twitter:

Jota

Anh từng được xếp hạng 2 hoặc 1, nhưng bây giờ Jota không được xếp hạng cao. Khả năng của nhân vật này vẫn còn khá nguy hiểm, nếu bạn sử dụng SMG Weaponons hoặc Shotgun thì bạn sẽ rất nguy hiểm.

Garena Free Fire công bố nhân vật mới nhất Jota

Khả năng của Jota sẽ giúp hồi máu nếu bạn có thể đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng 2 loại vũ khí này. Khả năng của nhân vật này rất hữu ích , đặc biệt khi bạn muốn làm một người chơi chủ động chiến đấu tầm gần.

xem tiếp tin tức về game của chúng tôi tại đây!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*