Fantasy World (FWG coin) - tựa game NFT bùng nổ khi giá coin tăng 500%

Fantasy World (FWG coin) – tựa game NFT bùng nổ khi giá coin tăng 500%

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Rất nhiều những tựa game play to earn NFT ra mắt trong thời gian gần đây, tuy nhiên một dự án mà game cũng chưa ra chính thức chỉ có mỗi bản alpha test đã có thể đẩy giá token tăng hơn 500% thì quả là một kỳ tích. Tựa game Fantasy World đã chứng kiến giá coin FWG của mình phát triển cực mạnh! Cùng tìm hiểu thị trường coin nào!

Fantasy World (FWG coin) – tựa game NFT bùng nổ khi giá coin tăng 500%

Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta kín. Chỉ có các đối tác mới có thể truy cập vào bản demo alpha.

Fantasy World sẽ chủ yếu là play-to-earn, với khu vực miễn phí để chơi cho người chơi để lấy mẫu một khi nó ra khỏi giai đoạn beta, và nâng cấp đến từ NFTs.
Trong Fantasy World, mỗi yếu tố sẽ tương tác với những yếu tố khác, mỗi yếu tố sẽ làm phong phú thêm toàn bộ để tạo ra một thế giới mạch lạc có thể được truy cập thông qua các nền tảng khác nhau: máy tính, VR và máy chủ di động sẽ được hợp nhất. Người chơi đi sâu vào những cuộc phiêu lưu sử thi với hàng ngàn game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới.

Được trang bị vũ khí NFT và rất nhiều đặc điểm và phép thuật, họ phải khắc một con đường thông qua một thế giới sống rộng lớn thông qua trận chiến trong guild hoặc thông qua một nhiệm vụ để giành quyền kiểm soát các phe phái.

Bạn sẽ có thể chơi một mình hoặc trong một đội. Để hoàn thành nhiệm vụ của bạn, hoặc để chống lại các con , bạn có thể cần sự giúp đỡ của cộng đồng!

Quảng cáo

Nếu, trong một cuộc chiến nhóm, nhân vật của bạn mất tất cả điểm sức khỏe của họ nhưng một hoặc nhiều thành viên trong nhóm của họ vẫn còn sống, bạn sẽ là KO. Điều này có nghĩa là nhân vật của bạn sẽ vẫn bất tỉnh trên chiến trường cho đến khi đồng đội của bạn chết hoặc chiến thắng. Nếu đồng đội của bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến trước khi bạn rời khỏi đội, bạn sẽ được cứu và bạn sẽ đạt được XP như bình thường.

Gặp gỡ bạn bè và tham gia một cuộc trò chuyện nhóm trong trò chơi cùng nhau!

 

Fantasy World Gold ($FWG) là token gốc của Fantasy World và được sử dụng như một loại tiền tệ trong trò chơi. FWG cũng có thể thu được bằng cách giao dịch với những người chơi khác trong trò chơi, giết chết các con , hoàn thành nhiệm vụ, khi mua trên các sàn giao dịch.

Fantasy World Gold (FWG) được niêm yết trực tiếp trên Uniswap, mà không có bất kỳ presale nào để đảm bảo ra mắt công bằng cho tất cả người chơi

Nhóm thanh khoản: Hoàn toàn bị khóa khi ra mắt: https://app.unicrypt.network/amm/uni-v2/pair/0x94bec9bbc7b6449c51475d52aa3f6da805a88bed

Fantasy World sẽ có mặt trên máy tính, Android và IOS.
 
 
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.