giới thiệu dự án NFT tiềm nDự án NFT về đầu tư lĩnh vực phim ảnh của Việt Nam phát triển mạnhăng Fam Central Finance

Dự án NFT về đầu tư lĩnh vực phim ảnh của Việt Nam phát triển mạnh

Coin - Crypto - NFT

Trend NFT càng ngày càng hot và nhiều dự án NFT ăn theo cũng ra đời, tuy nhiên hầu hết các trend hiện nay là những game NFT trong khi đó lại xuất hiện một dự án mới khá lạ lẫm mang tên Fam Central Finance. Vậy dự án này là gì và có gì đặc sắc? Cùng khám phá xem nhé!

Dự án NFT về đầu tư lĩnh vực phim ảnh của Việt Nam phát triển mạnh

Sau thành công của tựa game NFT Axie Infinity, nhiều dự án của người Việt càng ngày càng được chú ý hơn, trong đó việc những dự án mới về game play to earn liên tục ra đời. Bên cạnh thành công thì cũng có những dự án game trước đó rất thành công nhưng sau này lại trở nên chậm chạp đến mức game thủ nhà đầu tư thua lỗ như Crypto Blade vì giá BNB lên quá cao kèm theo phí gas đã lên kỷ lục thì game không còn có thể phát triển nếu người chơi không chơi từ sớm.

Trở lại với dự án Fam Central Finance, đây là một dự án dùng tiền NFT để có thể đầu tư vào những bộ phim hoặc đầu tư tiền cho những nghệ sĩ với những dự án từ phim ảnh cho đến âm nhạc. Các bạn biết rằng có nhiều bộ phim được làm từ nhiều năm trước khi ra rạp, và hãy tưởng tượng nếu bạn trở thành cổ đông đầu tư cho một dự án phim ảnh nào đó, và nếu bộ phim đó đến khi ra rạp đạt doanh thu cao thì bạn nhận được một số lượng cổ phần từ tiền đầu tư đấy. Quả là một chương trình phá cách đúng không nào? Thay vì đầu tư vào những nhân vật game ảo mà bạn chưa từng biết đến, việc được đầu tư vào những bộ phim hoặc video âm nhạc cho thần tượng thì hấp dẫn hơn nhiều.

dự án NFT farm central

Đội ngũ đứng đằng sau dự án Fam Central Finance

Nhóm-863.png
 
Charlie Nguyễn
Chủ tịch

Charlie Nguyễn là một đạo diễn và nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Việt nổi tiếng sống ở Việt Nam.Ông đã có công lớn trong việc phát triển ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam bằng cách giúp các nhà làm phim khác kể câu chuyện tiếng Việt của họ.

 
Nhóm-864.png
 
Khoa Nguyễn
Phó Chủ tịch

Khoa Nguyễn là một doanh nhân nối tiếp, thoải mái với nhiều mô hình kinh doanh. Nhiều kinh nghiệm của ông trong việc vận hành các công ty khởi nghiệp công nghệ cho ngành fintech đến từ việc làm việc chuyên nghiệp với các tập đoàn lớn như Pepsi và Diageo Việt Nam.

Quảng cáo
 
Nhóm-866.png
 
Rich Long Nguyen
BOD!

Rich Long Nguyễn là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt đã đầu tư vào Việt Nam hơn 15 năm. Ông tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam thông qua các bộ phim như Bẫy rồng (Clash), Saigon Yo!, và những bộ phim khác để đưa câu chuyện về Việt Nam ra thế giới.

 
Nhóm-865.png
 
Eric Vương
BOD!

Eric Vương là một chuyên gia về Fintech, quản lý và triển khai các ứng dụng thanh toán trực tuyến và công nghệ blockchain để đầu tư và tài chính cho thị trường Việt Nam.

 
Nhóm-867.png
 
Cris Duy Trần
BOD!

Cris Duy Trần là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số. Ông là Cựu CEO của Infinity Blockchain Ventures, một công ty có trụ sở tại Malaysia, Thái Lan và Việt Nam cung cấp các giải pháp công nghệ Blockchain cho các tập đoàn và chính phủ ở châu Á Thái Bình Dương.

 
mem6.jpg
 
Cường Hoàng
COO

Cường Hoàng là một chuyên gia trong ngành thanh toán và digital marketing.

 
Mem8.jpg
 
Victor Nguyễn
Quản lý Cộng đồng

Victor Nguyễn là nhà đầu tư Crypto và đam mê Blockchain đến từ Việt Nam. Tìm hiểu về Blockchain và Tiền điện tử từ năm 2015. Ông từng tham gia nhiều hội nghị thượng đỉnh Blockchain trên khắp các nước Đông Nam Á.

 
Mem7.jpg
 
Claire Phạm
Giám đốc sản phẩm

Claire Phạm có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm phần mềm. Cô đang làm việc để cung cấp những đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bằng cách xây dựng các sản phẩm và công nghệ cho tầm nhìn của FAM.

Quảng cáo
 
mem10.jpg
 
Khoa Hoàng
Trưởng phòng Kinh doanh

Kinh nghiệm trong FMCG là cơ sở để Khoa Hoàng tạo ra một hệ sinh thái thương hiệu đa dạng.
Hơn nữa, ông đã có nhiều năm làm việc trong các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp và kết nối nhiều đối tác trong hợp tác kinh doanh.

 
mem11.jpg
 
Vy Lê
Trợ lý Dự án

Vy Lê chịu trách nhiệm về các quy trình hành chính và chức năng hỗ trợ tại dự án FAM Central

 

Family

Tư vấn

 
10d7848ededd2a8373cc.png
 
MR. Trương Gia Bảo (Leon)

Tốt nghiệp với bằng Quản trị Kinh doanh tại Việt
Nam và Thạc sĩ Marketing tại Úc. Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing. Nhiều năm đóng
một số vai trò quan trọng như mong đợi ở rất nhiều công ty lớn lẻ như sau: HĐQT FPT Online; HĐQT sendo; HĐQT FPT Telecom; Chủ tịch ĐTS.

 
329a1579bbe14cbf15f0.jpg
 
ÔNG Chu Quang Minh

Người sáng lập Kiwi Group, người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp hữu ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Sau hơn 5 năm hoạt động với hàng trăm chương trình và sự kiện, KiwiGROUP hiện đã tiếp cận và hỗ trợ hàng chục ngàn nhà đầu tư Crypto khác nhau.

 
Ryan.jpg
 
Ông Bey Logan

Sinh ra ở Stamford, Anh, Vương quốc Anh. Trường công lập Uppingham có giáo dục, Rutland. Cựu biên tập viên của các tạp chí ‘Combat’ và ‘Impact’. Cư trú tại Hồng Kông từ năm 1995. Trước đây làm việc cho Tập đoàn Truyền thông Châu Á của tôi và sau đó là Tập đoàn Đa phương tiện Hoàng đế

Giai đoạn phát triển

Hiện nay đang là giai đoạn thứ 3 trong lộ trình phát triển của dự án Fam Central Finance, có thể còn khá mới để chúng ta khẳng định vị thế của dự án. Tuy nhiên đây là một dự án tiềm năng và có lẽ là một dự án mà mọi người có thể dựa vào đấy để phát triển tư duy đầu tư. Thay vì đầu tư vào những tựa game mà bạn cảm thấy mập mờ thì những dự án như thế này có lẽ là lựa chọn không tồi.

Quảng cáo

Tuy nhiên bài viết này chỉ nhằm mục đích giới thiệu cho các bạn về một dự án NFT của Việt Nam với tiềm năng phát triển cao, không phải là một lời mời đầu tư các bạn nhé!

Mọi thông tin về dự án các bạn có thể tham khảo link  FAM CENTRAL – WHERE FANS BECOME FANVESTORS

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.