Dự án Game NFT play to earn 3D RPG - "SIDUS"

Dự án Game NFT play to earn 3D RPG – SIDUS heros

Crypto news Play to earn

Nói đến các tựa game NFT play to earn, chắc chắn chúng ta lại nhớ đến cái tên Axie infinity, tuy nhiên nếu bạn là một nhà đầu tư trong thị trường crypto có thể dễ dàng nhận ra rằng AXS thực sự đã đến giới hạn của nó nếu không nâng cấp lên có thể sẽ bị các dự án game 3D như Decentraland, Alice, Sandbox qua mặt. Hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu qua tựa game 3D hiếm hoi trong thị trường gamefi mang tên SIDUS.

Dự án Game NFT play to earn 3D – “SIDUS” ông trùm mới trong Gamefi

Dự án SIDUS

Chúng ta hãy nói thêm về chính dự án. SIDUS là trò chơi trình duyệt thế hệ tiếp theo để kiếm chơi Game Metaverse, và ngay bây giờ, bất cứ ai cũng có thể chơi bản demo pre-alpha, được hiển thị ở đây.

 

Tóm lại, SIDUS là một vũ trụ của các anh hùng NFT có thể đến từ các hành tinh blockchain khác nhau. Đây là ý tưởng mà mỗi nhân vật chơi game ban đầu là một NFT từ một trong những bộ sưu tập SIDUS phục vụ như một vé vào cửa nếu bạn muốn đến vũ trụ chơi game.

 

Ngày nay, SIDUS được hỗ trợ bởi BSC là Binance Smart Chain, bởi Solana, Avalanche, Polygon, Polkadot, Cosmos, EOS, Fantom và Huobi.

Chúng ta hãy nói một chút về đề xuất giá trị của dự án ở đây. Một yếu tố khác biệt rất quan trọng là người dùng có thể xây dựng và trang bị cho tàu vũ trụ của họ trước khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu vũ trụ bằng cách sử dụng một số tính năng nhiều người chơi nhất định. Nhưng, người dùng cũng có thể tham gia vào đời sống chính trị của vũ trụ. Nếu họ chọn như vậy, đây là nơi họ có thể được bầu và thậm chí đại diện cho lợi ích của những người chơi khác.

Quảng cáo

Anh hùng NFT

Bộ sưu tập anh hùng NFT bao gồm 6.000 nhân vật riêng biệt với mức độ hiếm khác nhau. Đó là một hệ thống phân cấp đi từ bản gốc đến rate đến legendary và partnership.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng anh hùng NFT của mình làm avatar kỹ thuật số và đảm nhận vai trò thụ động trong xã hội của SIDUS. Bạn cũng có thể tham gia vào nhiệm vụ đạt đến đỉnh cao của cấu trúc xã hội của SIDUS bằng cách nâng cấp sức mạnh anh hùng của bạn và cạnh tranh để đạt được thành tựu cao hơn.

Team

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về nhóm, SIDUS được hỗ trợ bởi hàng chục chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như một số lượng đáng kể người hâm mộ, những người đã cùng nhau ra mắt WEBGL đầu tiên.

Đó là một trò chơi 3D play to earn RPG NFT sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ anh hùng SIDUS NFT bao gồm một số lượng lớn các nhà phát triển blockchain rất tài năng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm phát triển cho công nghệ DeFi và NFT. Nhiều thành viên trong nhóm SIDUS đến từ lĩnh vực phát triển trò chơi và có nhiều kinh nghiệm với các giải pháp công nghệ và đa phương tiện tiên tiến.

Cuối cùng, nhóm nghiên cứu đang làm việc để niêm yết các token trên Binance, OKEx, KuCoin, Huobi, MEXC, ByBit và Uniswap.

Quảng cáo

Tổng số tiền huy động được cho đến nay là 21,2 triệu, đó là cho SENATE và SIDUS. Chúng ta sẽ nhận được hai token đó chỉ trong một giây. Định giá pha loãng hoàn toàn tại sự kiện tạo mã thông báo là 54 triệu cho SENATE và 54 triệu cho SIDUS. Vốn hóa thị trường tại sự kiện tạo token là 769.000 cho SENATE, cũng là 769.000 cho SIDUS.

Tại sao chúng ta chọn SIDUS?

Tại sao chúng ta thích dự án này? họ cung cấp cho người dùng của họ cơ hội đầu tư $ 250 hoặc $ 500 để đảm bảo phân bổ trong IDO của họ, áp dụng cho 50 người trúng xổ số đã hoàn thành các nhiệm vụ trước đó.

Hầu như chưa thấy bất kỳ dự án nào khác đặt ra rào cản đầu tư thấp như vậy đối với những người theo dõi họ. Vì vậy, điều này rất đáng khen ngợi. Càng ít vé IDO chứng tỏ càng ít việc xả lên đầu bạn! Từ đó dẫn đến việc chống làm giá dự án mất cân bằng!

 

Một điều khác thực sự thu hút sự chú ý của mình từ trò chơi NFT này là thiết kế hoàn hảo của chính trò chơi. Ví dụ, như bạn có thể thấy, các nhân vật sẽ có nhiều loại skin rất tùy chỉnh.

Chúng ta cũng thấy được rằng khi việc ra mắt IDO sẽ được trình bày trên 7 nền tảng khác nhau và trong số những nền tảng đó, 3 nền tảng sau đây thực sự nổi bật, đặc biệt là GameFi, Seedify và RedKite. Tất cả điều này có nghĩa là một trò chơi được chấp nhận hoàn toàn bởi các nền tảng hàng đầu trên thị trường và những cái tên mà bạn đã nghe trước đây toàn là ông lớn trong ngành.

 

‎Ngoài ra, dễ  nhận ra rằng SIDUS có một nhóm các nhà đầu tư mạnh mẽ. BSC Stations , MM Ventures.‎

Quảng cáo
 

Họ có Tokenova Capital, IceTea Labs hỗ 

 

Space swap, Dreamboat Capital, Ellio Trades Crypto. ‎Họ có‎ Seedify, DAO Starter Netvrk, x21 Capital, VB VenturesGood Games Guild, MEXC Global, ‎và cuối cùng là‎ Dutch Crypto Investors

Ok vậy là chúng ta đã điểm qua những điều mà bạn có thể quan tâm tìm hiểu đến dự án SIDUS, sangsieusale sẽ tìm hiểu thêm nhiều dự án khác để các bạn tham khảo. Hãy luôn nhớ rằng đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư và các bạn cần tìm hiểu thật kỹ một dự án trước khi quyết định xuống tiền!

Chúc các bạn thành công!

 
 
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.