dehorizon metaverse token devt

Dự án Dehorizon Metaverse với tầm nhìn gamefi NFT multichain

Play to earn

Sự gia tăng của GameFi và NFTs đưa chúng ta đến gần với việc thực hiện lời hứa của metaverse. Mặc dù áp dụng nhiệt tình các công nghệ này, thị trường hiện tại vẫn thiếu một hệ sinh thái trò chơi metaverse được hình thành đầy đủ để kết nối và hỗ trợ nhiều trò chơi dựa trên blockchain trên nhiều chuỗi. Một hệ sinh thái trò chơi siêu lớn là điều cần thiết để làm cho GameFi và NFTs đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng. Đây là nơi DeHorizon hướng đến!

Dehorizon Metaverse với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái gamefi NFT multichain

DeHorizon đặt mục tiêu trở thành thế hệ hệ sinh thái trò chơi siêu hình tiếp theo, cho phép người chơi tạo, giao lưu, thưởng thức các trò chơi dựa trên blockchain với bạn bè của họ. Tầm nhìn dài hạn của deHorizon metaverse là tạo ra một thế giới ảo mở cửa cho tất cả cư dân trên nhiều chuỗi, cho phép người chơi tận hưởng cuộc sống thứ hai.

Xem thêm  Game NFT play to earn - hiểu rõ khái niệm để tránh bị "lừa"?

Metaverse thực sự nên được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc Web 3.0, cho phép người chơi sở hữu tài sản kỹ thuật số và kiểm soát dữ liệu dựa trên blockchain của họ. Phù hợp với các nguyên tắc Web 3.0, deHorizon sẽ được điều chỉnh bởi DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). Các quy tắc và quản trị của DAO được mã hóa thành các hợp đồng thông minh trên blockchain và không thể được sửa đổi trừ khi cộng đồng DAO bỏ phiếu để thực hiện thay đổi. Một metaverse do cộng đồng điều khiển là những gì họ đang xây dựng.

DEVT 

DEVT là một token quản trị ERC-20 được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của deHorizon. Tổng nguồn cung của DEVT là 300 triệu. Những người nắm giữ và cổ phần DEVT sẽ có cơ hội trở thành thành viên của DeHorizon DAO và tham gia vào các đề xuất quản trị. Một cơ chế đốt sẽ được giới thiệu sau để duy trì giảm phát ổn định của DEVT.

Xem thêm  Game A3 : Still Alive tích hợp blockchain trở thành game play-to-earn
Phân bổ DEVT
 

Các nhà tài trợ chính

Sfermion, Dragonfly Capital và Everest Ventures Group với Thương hiệu Animoca, Yield Guild Games, Mechanism Capital, Gumi Cryptos Capital, Infinity Venture Crypto, Akatsuki Inc, BitScale, Republic Realm, Youbi Capital, Bybit, The Lao, LD Capital, Momentum 6, Dialectic, Stable Node, Kardia Ventures, Tess Ventures, Meteor Labs, Taureon, Ruby Capital, Jsquare, Zonff Partners, Pluto Capital, WaYi, Formless Capital, Crasolum, Lucid Blue Ventures, Puzzle Ventures, Maeve Ventures, Blockdream Ventures.

Hiện nay  Dehorizon đang tổ chức bán NFT trên các ứng dụng và đặc biệt là trên Binance với số lượng có hạn, nếu bạn chưa có tài khoản sàn binance có thể đăng ký TẠI ĐÂY

 

 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.