DTCL mùa 4 những lưu ý quan trọng cho người mới bắt đầu

cách leo rank dtcl mùa 4
cách leo rank dtcl mùa 4

Game DTCL mùa này có thể nói là náo loạn luôn với những đội hình liên tục thay đổi, các bạn muốn làm chủ đấu trường chân lý mùa này cần phải có rất nhiều may mắn. Suy cho cùng cái game này vẫn xứng với tên gọi “Đấu trường nhân phẩm”.

DTCL mùa 4 những lưu ý quan trọng khi muốn chơi tốt

Đầu tiên các bạn chú ý rằng những Round đầu tiên các bạn không nên dành hết tất cả tiền dồn vào roll tướng. Rất nhiều bạn mới chơi chưa biết cách làm sao nên vào có tiền là roll hết vào tướng, cố gắng ghép nhiều sao nhất có thể, tuy nhiên khi các bạn được top 1 mấy round đầu thì những round sau thua sml lý do rất đơn giản là người ta toàn tướng 5 tiền, còn các bạn chỉ có tướng 3* 1-3 tiền.

Các bạn chỉ có thể roll được tướng 5 tiền ở những cấp độ cao 7-8-9, lúc này sức mạnh từ chất tướng có thể khiến các bạn thật sự ngạc nhiên. Hầu như chỉ cần 1 tướng 5 tiền 3* thôi là clear cả đội hình các bạn trong 1 kỹ năng duy nhất luôn.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Lưu ý tiếp theo khi chơi dtcl mùa 4 là các bạn cần thay đổi thường xuyên đổi cách sắp xếp đội hình, nhiều bạn rank thấp hầu như không hề thay đổi đội hình cho những trận đấu, các bạn sắp xếp như thế nào thì để nguyên như thế cho đến cuối trận, và nếu các đối thủ của các bạn có kinh nghiệm “sa trường” sẽ dễ dàng bắt những quân bài mạnh nhất của các bạn một cách nhanh chóng và tiễn các bạn đi luôn dù đáng lý bài của các bạn rất mạnh.

DTCL-mua-4-gameplay-2

Điều các bạn cần quan tâm cuối cùng là không bao giờ xé lẻ trang bị quá nhiều vào nhiều tướng khác nhau. Nhiều bạn thích trang bị cho mỗi tướng một chút, tuy nhiên các bạn cần tập trung trang bị cho chủ lực của bản thân, các bạn cần có 1 tướng gây sát thương chính và 1 tướng chịu đòn hoặc hiệu ứng gì đó tùy vào từng trận đấu khác nhau. Hãy cố gắng tối ưu trang bị cho từng tướng, ví dụ tướng gây sát thương phép thì đừng trang bị những món đồ không có sát thương phép, các bạn hoàn toàn có thể làm được nếu chú ý.

Chúc các bạn thành công leo rank DTCL mùa 4 một cách êm xuôi!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*