Dragonary - tựa game mới Play to earn đa nền tảng miễn phí bạn nên chơi

Dragonary – tựa game mới Play to earn đa nền tảng miễn phí bạn nên chơi

Crypto news Play to earn

Tiếp tục là làn sóng trend hot game NFT play to earn, tuy nhiên hầu hết các tựa game hiện nay đều cần đầu tư một số tiền để bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ chính tựa game đó. Thế nhưng hiện có một tựa game mà bạn có thể chơi miễn phí vẫn kiếm được tiền đó là Dragonary, mặc dù số tiền mà bạn kiếm được không nhiều, tuy nhiên bạn có thể hold đồng coin này và chờ ngày mà nó lên giá để có thể kiếm tiền online kiểu bỏ ống heo.

Dragonary – tựa game Play to earn đa nền tảng miễn phí bạn nên chơi

1 Review Dragonary - NFT Game và hướng dẫn tham gia IDO gia tăng tài sản - YouTube

Một số thông tin về Dragonary

Dragonary dragon breeding, fusion, item forge chart - Gaming - my tanong

Đây là một trò chơi miễn phí và bạn có thể truy cập nó dễ dàng trên PC, máy tính xách tay, Macbook hoặc bất kỳ thiết bị di động Android và iOS nào.

Sự khác biệt chính của Dragonary so với các trò chơi khác là toàn bộ nền kinh tế của trò chơi được xác định giữa người chơi. Điều này có nghĩa là tất cả các yếu tố là một phần của thị trường trò chơi, chẳng hạn như các mặt hàng và giá trị, đều có thể giao dịch được. Do đó, nếu bạn có được một mặt hàng ngày hôm nay, bạn có thể trao đổi nó hoặc chuyển nó vào ngày mai. Nếu vật phẩm đó được tiêu thụ để cải thiện một con rồng, con rồng đó sẽ tăng chất lượng và do đó, về giá trị trong trò chơi được tăng lên theo đúng nguyên tắc cung .

Mọi thứ đều được kết nối, vì vậy mọi hành động trao đổi hoặc tiêu dùng đều được biến đổi, không bị mất, áp dụng lý thuyết rằng không có gì biến mất, nhưng mọi thứ đều được biến đổi.

Mục tiêu chính của dragonary là bạn cảm thấy sự nhiệt tình để tiến bộ cho đến khi bạn đạt được mục tiêu (như với bất kỳ danh hiệu nào bạn mong đợi), và không nhận ra điều đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho tất cả thời gian dành để cải thiện và phát triển từng con rồng của mình, ngay cả khi bạn không phải là một người chơi có kinh nghiệm trong thế giới tiền điện tử.

Những phần thưởng nhận được dưới dạng vật phẩm sẽ là token, mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi, trao đổi chúng trên thị trường với những người chơi khác hoặc trao đổi chúng trong thị trường tiền điện tử.

Những con rồng của bạn là biểu hiện tối đa của nỗ lực của bạn trong trò chơi, mà bạn sẽ có thể đào tạo, lên cấp, phát triển và cải thiện dòng dõi của chúng, để có được những con rồng độc đáo, hiếm có, sử thi, huyền thoại và thần thoại. Đây sẽ không chỉ là những thành tựu cá nhân mà bạn sẽ tự hào, mà bạn còn có thể thể hiện chúng trong một trận chiến chống lại những người chơi khác trong một đấu trường PVP trong thời gian thực, và cố gắng trở thành người giỏi nhấttrong số họ.

Nhưng… Điều gì sẽ xảy ra nếu một số con rồng này không còn quan tâm đến bạn? Nếu bạn cần thay đổi chiến lược thì sao? Dragonary sẽ không bỏ qua tất cả những nỗ lực bạn đã bỏ ra để nhân giống những con rồng của mình và sẽ cho phép bạn giao dịch chúng trên Thị trường. Tùy thuộc vào độ hiếm, độ tinh khiết, chi tiết và kỹ năng tấn công của chúng, những con rồng này sẽ có một giá trị cụ thể. Rồng có thể tăng giá trị và do đó được đánh giá cao đủ để được mua.

Cuối cùng, mỗi con rồng là duy nhất: điều này thể hiện rõ trong sự xuất hiện của chúng thu được với công nghệ trò chơi.

Rồng

Đây là những siêu sao của Draginary và sẽ là những nhân vật bạn có thể điều khiển và giúp phát triển trong các trận chiến.

Trong Dragonary, các con rồng sẽ có 7 nguyên tố khác nhau, mỗi nguyên tố có những kỹ năng riêng biệt sẽ phải được cân nhắc khi tạo nhóm. Sự cân bằng nguyên tố của những con rồng sẽ rất cần thiết để thăng tiến trong các nhiệm vụ PVE và PVP.
Dragonary sẽ tiếp tục bổ sung các nguyên tố mới trên các bản cập nhật lớn, và dự định sẽ thêm 2 nguyên tố mới mỗi năm.

“Nội tại” sẽ tăng lên theo độ hiếm của rồng. “Kỹ năng” được cải thiện theo cấp độ cơ bản của rồng trên các checkpoint khác nhau.

Hệ Đất (Tank)

Nội tại: Giảm 10% tất cả sát thương của đối thủ

Kỹ năng: tạo ra một lá chắn trong 5 giây hoặc cho đến khi bị phá vỡ. Tất cả các đòn tấn công cơ bản (không phải kỹ năng) sẽ bị hút vào con rồng này. Tất cả các kỹ năng tấn công đều gây sát thương gấp đôi cho lá chắn.

Hệ Lửa (Physical Attacker)

Nội tại: tăng 10% sát thương cơ bản khi rồng ở hàng trước.

Kỹ năng: ném một quả cầu lửa tới kẻ địch ở hàng trước và gây sát thương, cũng gây 50% sát thương đó cho kẻ địch phía sau (ở hàng sau)

Hệ Khí (Healer)

Nội tại: tăng sát thương hồi máu lên 10%

Kỹ năng: hồi máu cho tối đa 3 con rồng

Hệ Điện (Range Attacker)

Nội tại: tăng tất cả sát thương thêm 5%

Kỹ năng: gửi sấm sét đến kẻ thù, với % cố định khi nhảy sang kẻ thù khác tối đa 3 lần

Hệ Cây cối (Balance)

Nội tại: tăng 5% HP và sát thương cơ bản

Kỹ năng: gây sát thương lên 2 con rồng và trong 5 giây, làm chậm tốc độ đánh của chúng đi 50%

Hệ Nước (Damage Reliever)

Nội tại: tạo ra một lá chắn bảo vệ ngăn chặn sát thương lên những con rồng được hồi máu (lá chắn này không buộc kẻ thù tấn công)

Khả năng chủ động: Hồi máu một lượng vừa phải cho một con rồng

Hệ Băng (Resistant)

Nội tại: tăng HP và khả năng gây sát thương

Kỹ năng: gây sát thương và đóng băng kẻ địch tại chỗ trong 5 giây

Độ hiếm

Rồng trong game có 6 mức độ hiếm khác nhau, để đảm bảo nền kinh tế trò chơi vẫn bền vững.

2 độ hiếm đầu tiên là Common và Uncommon, tất cả những con rồng có độ hiếm này sẽ là vật phẩm ảo, nghĩa là bạn sẽ không thể mua hoặc bán chúng trên thị trường, nhưng chúng sẽ rất quan trọng để có được những con rồng hiếm hơn.

Rare, Epic, Legendary và Mythical sẽ được coi là NFT, tất cả những con rồng có độ hiếm này sẽ có thể được giao dịch trên thị trường Coinary Hub.

Tất cả các vật phẩm quý hiếm sẽ có sẵn cho tất cả các con rồng và cũng sẽ áp dụng cho các vật phẩm khác trong trò chơi, điều này sẽ cho phép chúng được coi là NFT và cũng có thể giao dịch chúng trên thị trường.

Giới hạn cấp độ của mỗi con rồng sẽ được quyết định bởi độ hiếm của chúng:

 • Common: cấp 20

 • Uncommon: cấp 40

 • Rare: cấp 60

 • Epic: cấp 60

 • Legendary/Mythical: cấp 100

 Rồng cũng sẽ tiến hóa / lớn lên ở các checkpoint cấp độ khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của chúng, theo đó cũng sẽ tăng và cải thiện một ít các chỉ số cơ bản.

Chế độ PvE

Chiến đấu trong Dragonary bao gồm cuộc đối đầu giữa hai đội: một đội do người chơi điều khiển, được điều khiển bởi 3 đến 5 con rồng và một đội do AI điều khiển. 

Trong trận chiến, rồng sẽ có hai kiểu tấn công: đòn đánh cơ bản và sử dụng kỹ năng hoặc đòn tấn công đặc biệt.

Dragonary sử dụng hệ thống bán tự động cho các trận chiến, tức là người dùng có thể chọn cách sử dụng các khả năng đặc biệt ở chế độ thủ công, nhưng các đòn tấn công cơ bản sẽ tự động được sử dụng cho kẻ thù.

Trong chế độ tự động, tất cả các kỹ năng sẽ tự động được sử dụng cho đội đối phương. Mục tiêu chính của các trận chiến PVE là dành cho người chơi thông thường: bất kỳ ai cũng có thể chơi ở bất cứ đâu và có thể xem màn trình diễn của những con rồng của họ trước những kẻ thù khác nhau và đồng thời tìm kiếm phần thưởng sau trận chiến.

Mỗi trận chiến PVE sẽ có một phần thưởng có thể thay đổi tùy theo nhiệm vụ. Phần thưởng có thể ảo hoặc thực (NFT, token) và chúng cũng sẽ khác nhau tùy theo đội rồng mà người chơi có.

Mỗi nhiệm vụ PVE sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng đội rồng có sẵn. Đội này sẽ bắt đầu khỏe mạnh và phải sống sót hết trận này đến trận khác cho đến khi đối mặt với trùm cuối của mỗi nhiệm vụ.

Cách duy nhất để hồi máu cho rồng sẽ là sử dụng con rồng khác có kỹ năng hồi máu, trong trường hợp bỏ nhiệm vụ, bạn sẽ phải bắt đầu lại và thanh máu sẽ khởi động lại hết.

PVE được cho là một chế độ chơi thông thường, đó là lý do tại sao có tùy chọn chiến đấu tốc độ gấp đôi và nếu trận chiến kéo dài hơn 3 phút, bạn sẽ tự động thua cuộc.

Chế độ PvP

Chế độ này sẽ có một hệ thống chiến đấu sinh tử giữa các đội gồm những người chơi khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi đội sẽ phải tuân thủ các yêu cầu nhất định và hệ thống sẽ cố gắng ghép bạn với một người chơi cùng cấp với bạn trong mỗi trận chiến.

Các trận chiến trong chế độ PVP sẽ kéo dài tối đa 5 phút và người chiến thắng sẽ là người có nhiều rồng còn sống nhất hoặc có lượng máu cao nhất trong trường hợp sau 5 phút, cả hai đội đều có rồng trên sân.

Trong PVP sẽ không có hệ thống tự động, bạn sẽ phải ra chiêu theo cách thủ công. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng một đội cân bằng dựa trên những con rồng bạn đã nuôi hoặc có được cho đến nay.

Để tham gia chế độ PvP bạn phải đạt được những yêu cầu sau:

 • Toàn bộ đội hình là rồng cấp Rare hoặc cao hơn

  Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

  Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
 • Có rồng cấp 10 hoặc cao hơn

 • Đội hình phải có 5 con rồng

Phần thưởng cho chế độ này sẽ là XP, trứng rồng và các vật phẩm giá trị khác.

Lai tạo

 

Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với ba con rồng Common, tuy nhiên, mục tiêu là để thăng tiến trong trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ, nhận phần thưởng tốt hơn mỗi lần. Hệ thống nhân giống là chìa khóa để sản xuất ra những con rồng mới và tốt hơn có thể được sử dụng trong trận chiến hoặc trao đổi trên Thị trường dưới dạng NFT Dragons (bắt đầu từ những con rồng có độ quý hiếm Rare trở lên)

Trong Dragonary, bạn sẽ có hai cách để lai tạo ra những con rồng mới: tạo trứng bằng cách trộn các con rồng và bằng cách dung hợp những con rồng quý hiếm.

Năng lượng

Trong trò chơi, mỗi nhiệm vụ (ngoại trừ chế độ câu chuyện) sẽ tiêu tốn năng lượng ở mức độ lớn hơn hoặc ít hơn. Năng lượng này sẽ được giới hạn trong 10 điểm năng lượng. Cứ sau 20 phút, 1 điểm năng lượng được nạp lại.

Trong chế độ câu chuyện, người chơi sẽ có thể chơi không giới hạn. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ nhận được kinh nghiệm cho những con rồng của họ.

Hòn đảo

Mỗi đội sẽ có thể có một hòn đảo với những hang động khác nhau, nơi những con rồng sẽ sinh sống, giữ kho báu và bảo vệ chúng khỏi những kẻ thù hung dữ. Quần đảo sẽ là NFT có thể được trao đổi thông qua thị trường bất cứ lúc nào.

Quần đảo có giới hạn và sẽ được phân phối thông qua hình thức bán công khai giữa tất cả những người chơi Dragonary.

Dự kiến sẽ có tới 5.000 hòn đảo trong Dragonary. 250 hòn đảo sẽ được quản lý bởi đội ngũ phát triển của Dragonary.

Tính năng này sẽ được ra mắt vào nửa sau năm 2022.

Các nền tảng hỗ trợ

Trò chơi có sẵn trên các nền tảng sau: 

 • Windows 64 bit

 • MacOS

 • Linux

 • Android

 • iOS

Để chơi bạn chỉ cần có kết nối internet, tài khoản trên www.hub.coinary.com. Bạn sẽ không cần ví để đăng nhập hoặc bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào.

Tokenomics – Coin CYT

Coinary token ($CYT) là token sử dụng công nghệ ERC-20 / BEP-20. $CYT có thể được sử dụng trong cả Callisto Network / CLO và Binance Smart Chain (BSC). Trong tương lai, nó được lên kế hoạch tích hợp với Polygon Network.

Mục đích của $CYT là để tránh lạm phát bằng cách giới hạn số lượng token tối đa ở mức một tỷ token (1.000.000.000) sẽ được phân phối trong qua trình mười năm trong Dragonary.

Token này được sử dụng như một loại tiền điện tử / token chính trong đa vũ trụ Coinary, bao gồm cả Dragonary. Mỗi giao dịch mua trong Dragonary và các trò chơi Coinary khác sẽ được thực hiện bằng $CYT. Thị trường Coinary sẽ chuyển đổi tiền điện tử nhận được từ người dùng thành $CYT và chúng sẽ được gửi vào mỗi tài khoản người dùng khi bán các mặt hàng trên thị trường.

Mỗi giao dịch mua trong trò chơi, hoa hồng phối giống và hoa hồng tổng hợp vật phẩm sẽ tạo ra một khoản đốt token lên đến 80% chi phí của mỗi lần mua hoặc hoa hồng và 20% còn lại sẽ được phân bổ cho tất cả người chơi. Bằng cách này, việc tạo token mới sẽ ngăn $CYT giảm phát do khiếm khuyết.

Phân phối coin ban đầu

Roadmap

2021

 • Quý 1:

  • Lên ý tưởng cho game ✅

  • Xây dựng đội ngũ ✅

  • Thuyết trình nội bộ ✅

 • Quý 2:

  • Ra mắt Coinary Token (CYT) trên Callisto Network ✅

  • Ra mắt Coinary Hub (BETA) ✅

  • Eggs pre-sale ✅

  • +10,000 người chơi trong danh sách chờ  ✅

 • Quý 3:

  • Phiên bản alpha dành cho một nhóm người chơi thử nghiệm (+700 người chơi) ✅

  • Ra mắt phiên bản beta cho công chúng

  • Ra mắt Marketplace

  • Kết nối Coinary Token với Binance Smart Chain.

  • +30,000 người chơi trong danh sách chờ ✅ (Hiện tại là 48k)

  • Kích hoạt PVP Arena

  • Cải thiện đồ họa cho quái trong PvE

 • Quý 4:

  • Mở bán hòn đảo

  • Update lớn đầu tiền cho Dragonary (2 loại rồng mới cho mỗi Hệ), nhiệm vụ mới, kẻ địch mới, clan, PVP giữa bạn bè).

  • Coinary Day, với thông báo mới về kế hoạch cho Dragonary

 2022

 • Quý 1:

  • Giải đấu Drangonary đầu tiên (eSport)

 • Quý 2:

  • Ra mắt chế độ chơi có Đảo

Đội ngũ

 

Cộng đồng

 • Website: https://dragonary.com/
 • Telegram: https://t.me/dragonaryen

Lời kết

Trên đây là những thông tin về game mà Blockdio chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.