Dragon Mainland tựa game NFT play to earn mới sắp ra mắt siêu hot

Dragon Mainland tựa game NFT play to earn mới sắp ra mắt siêu hot

Hôm nay chúng ta tiếp tục đề tài là những tựa game NFT play to earn, tuy nhiên tựa game lần này có một điều khá đặc biệt : Tựa game này đã mở bán 2 đợt trên Binance và tất cả NFT được bán hết trong vòng….3s! Không thể tưởng tượng được. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua những nét nổi bật của tựa game Dragon Mainland này xem nó có gì hấp dẫn mà các nhà đầu tư đổ xô tranh giành sản phẩm như vậy nhé!

Dragon Mainland tựa game NFT play to earn mới sắp ra mắt siêu hot

I. GIỚI THIỆU CƠ BẢN

Dragon MainLand là gì?

Dragon Mainland là một trò chơi mã hóa kết hợp chiến tranh PvP (Player vs Player) và PvE (Player versus Environment), nhân giống tinh vi, thương mại miễn phí và thu thập NFT. Người chơi ở Dragon MainLand có thể cải thiện và phát triển rồng bằng cách hấp thụ hộp sọ rồng và tiêu thụ rồng, và chỉ huy những con rồng của đội của họ chiến đấu hoặc sinh sản, như lấy cảm hứng từ Dragon Master. Ngoài việc kiếm tiền trong trò chơi, người dùng cũng có thể kiếm tiền bằng cách giao dịch NFT, tham gia vào các hoạt động Defi và quản lý môi trường cộng đồng.

Bạn có thể nhận được gì từ Dragon Mainland?

Trải nghiệm chơi game 3D tuyệt vời;

Dễ dàng tham gia vào các hoạt động thách thức đa dạng;

Token (DMS) trao giải thưởng từ sinh thái và trò chơi;

Trao quyền xã hội

Các tính năng của trò chơi là gì?
Dạng NFT 3D đầy đủ;
Chiến đấu theo lượt thẻ;

Khám phá bản đồ + Roguelike;

Săn rồng AR;

Hệ thống giống mạnh mẽ;

Cơ chế phục hồi hợp lý và đầy đủ;
Hộp mù;
Chơi tổng hợp

Hệ thống trò chơi của Dragon Mainland là gì?

 

Phiên bản đầu tiên của trò chơi được chia thành bảy hệ thống chính: hệ thống xây dựng, hệ thống rồng, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xã hội, hệ thống chiến đấu, hệ thống trò chơi và các hệ thống khác.

Sự đa dạng của các loại rồng là gì?

Có năm loại, đó là “Rồng lửa, Thủy long, Rồng đá, Rồng gió và Rồng Sấm sét”, và mỗi loại rồng có kỹ năng khác nhau, vì vậy các thuộc tính cơ bản cũng khác nhau.

Các thuộc tính cơ bản của rồng là gì?

Sức mạnh tính toán là gì?

Sức mạnh tính toán được xác định bởi mỗi trận chiến và trận chiến càng cao, nó càng cao. Và nó có thể cải thiện hiệu quả của khai thác chất lỏng.

Hộp sọ rồng là gì?

 

Hộp sọ rồng có thể cải thiện các thuộc tính của những con rồng cùng chủng tộc, và mỗi con rồng chỉ có thể hấp thụ tối đa ba hộp sọ rồng. Ngoài ra, tổng hợp năm hộp sọ có cùng thuộc tính và cấp độ có một cơ hội nhất định để tổng hợp hộp sọ cấp cao hơn. Nó được chia thành ba cấp độ: người mới bắt đầu, Trung cấp và nâng cao.

Các phương pháp thu thập như sau:

1. Đốt DMS để mở hộp kho báu Rồng;

2. Mua hàng trên thị trường;

3. Nhận từ các sự kiện đặc biệt khác

Rương kho báu Rồng là gì?

 

Nền tảng này sẽ phát hành một số rương kho báu mỗi ngày và người dùng có thể cam kết giá trị tương ứng của DMS tham gia vào đó. Sau khi trúng thầu, hộp kho báu và DMS cam kết sẽ thận trọng.

Lưu ý: Hộp kho báu được mở ngẫu nhiên. (người mới bắt đầu / Trung cấp / nâng cao)

Hệ thống ba lô là gì?

Hệ thống ba lô của Dragon Mainland được chia thành hai loại: ba lô trang web (My Mainland) và ba lô chơi game.

Ba lô trên trang web: giữ tài sản rồng của riêng bạn, hộp sọ rồng và nước y học vật lý.

Người chơi có thể kiểm tra đặc điểm và tình trạng rồng của riêng họ trong trò chơi, cũng như theo dõi số lượng DMP họ có.

Dữ liệu từ ba lô internet và dữ liệu từ ba lô trò chơi được kết nối và dung lượng là không giới hạn. Cho dù con rồng có chiến đấu hay không, nó sẽ được hiển thị trong trang web và ba lô trò chơi.

Có thể con rồng trong ba lô có thể cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy trong hashrate?

Để quyên góp sức mạnh máy tính, Dragon phải được cam kết trên trang web chính thức.

Giải thích các đặc điểm

Health-Nó có tác động đến giá trị HP của rồng.

Thiệt hại thẻ tấn công bị ảnh hưởng bởi một giá trị tiền thưởng bổ sung.

Defense- Giá trị giảm thêm có ảnh hưởng đến thiệt hại của thẻ.

Speed-Có tác động đến chuỗi hành động của con rồng và cơ hội trốn tránh những cú đánh quan trọng.

Life Force-Ảnh hưởng đến khả năng của con rồng để kích hoạt một số kỹ năng liên tục và khả năng tấn công quan trọng, cũng như khả năng bước vào trạng thái cận tử và số lượng đạn liên tục.

II. Gameplay

Hệ thống chiến đấu hoạt động như thế nào?

Chiến đấu theo lượt, sự kết hợp giữa tính ngẫu nhiên và chiến lược

Trận chiến được thực hiện theo cách theo lượt truyền thống. Trên cơ sở đó, kết hợp với lối chơi chiến lược của thẻ Hearthstone, sự không chắc chắn của từng lá bài kỹ năng và nguồn lực hạn chế đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định chiến lược tối ưu để giành chiến thắng trong trận chiến.

Làm thế nào để có được một con rồng?

 

Trứng rồng genesis là nguồn gốc của những con rồng ban đầu. Có 10.000 trứng rồng genesis ở Dragon Mainland. Người chơi có thể nhận được chúng bằng cách tham gia vào genesis dragon eggs panic buy, invitation airdrop hoạt động, và quản trị cộng đồng.

Khi trứng rồng genesis được giải phóng, người chơi có thể có được con rồng bằng các phương pháp dưới đây: Mua trên thị trường, Nhân giống và chụp AR.

Loại trò chơi là gì?

2. PVE duy nhất (bản sao dòng chính; bản sao hàng ngày)

3. PVP nhiều người chơi (Cạnh tranh liên minh; cạnh tranh nhiều người chơi)

4. PVE nhiều người chơi (World BOSS; bản sao nhiều người chơi)

Thẻ kỹ năng của rồng là gì?

Mỗi con rồng được sinh ra với bốn kỹ năng ban đầu được xác định bởi phần cơ thể của con rồng, và các chủng tộc rồng khác nhau có sở thích kỹ năng khác nhau. Hơn nữa, mỗi kỹ năng có thể được tăng cường và nâng cao bằng cách nuốt một con rồng cùng chủng tộc; Mức tối đa của mỗi kỹ năng là 3.

Làm thế nào để nuôi rồng?

1. Hấp thụ hộp sọ rồng của cùng một chủng tộc

Nuốt những con rồng khác để cải thiện trình độ kỹ năng thẻ

Còn bố cục trận chiến rồng thì sao?

Phải có ba con rồng trong một trận chiến duy nhất, và vị trí của chúng có thể được điều chỉnh và thay thế. Một sự kết hợp hợp lý của các đội hình có thể làm tăng đáng kinh cả khả năng chiến thắng trong trận chiến.

Làm thế nào để nhân giống và nở rồng?

Nhân giống

Điều kiện sinh sản: Hai con rồng có khả năng sinh sản.

Tần suất sinh sản: Mỗi con rồng có 7 lần sinh sản và không thể sinh sản trở lại khi đạt đến giới hạn sinh sản.

Hình phạt sinh sản: Đối với rồng sinh sản bằng cách giao phối cận huyết, các thuộc tính cơ bản của rồng được giảm và xác suất đột biến dương là 0.

Tiêu thụ chăn nuôi: Mỗi giống cần tiêu thụ thuốc sinh sản và một khoản phí xử lý nhất định.

Ấp Trứng

Ấp trứng rồng sẽ dành nhiều thời gian và người chơi không thể giao dịch chúng trong thời gian đó.

Các thuộc tính của rồng có ảnh hưởng gì đến doanh thu?

Thu nhập được chia thành hai loại: thu nhập trong trò chơi và thu nhập khai thác thanh khoản (staking dragons). Hashrate tăng lên khi giá trị tài sản tăng lên. Hashrate của Rồng là sức mạnh chiến đấu. Số lượng doanh thu trong trò chơi (DMP) được quyết định bởi độ khó của dungeon và thu nhập chỉ có thể nhận được khi cấp độ quái vật đã được chinh phục thành công. Tỷ lệ băm càng cao, bạn sẽ càng có nhiều sức mạnh chiến đấu và sẽ càng dễ dàng để xóa nhiệm vụ. Nếu hashrate của rồng cao hơn, người chơi có thể kiếm được nhiều token hơn bằng cách cam kết rồng.

Các quy tắc tính tiền thưởng của các loài rồng

Các đặc điểm bổ sung của bất kỳ phần nào chỉ được kết nối với các thuộc tính phù hợp của con rồng thuộc loại đó, vì các thuộc tính tiền thưởng của các bộ phận được xác định bởi loại rồng.
 

Trong tương lai chúng ta có thể thay đổi thuộc tính của Rồng không?

Chắc chắn là không. Dragon Mainland sẽ không đặt bất kỳ viên đá đặt lại hoặc Thuốc nào. Hấp thụ hộp sọ rồng có thể cải thiện khả năng của một con rồng. Mỗi con rồng có số lượng hấp thụ hộp sọ rồng gấp ba lần và sự hấp thụ hộp sọ rồng chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi thuộc tính rồng. Người chơi có thể chọn có nên lưu tài sản này mỗi khi hộp sọ rồng được hấp thụ hay không. Số lần hộp sọ rồng của rồng được hấp thụ sẽ không được chi tiêu nếu đặc điểm này không được bảo tồn.

Xem thêm  Review Gunstar Gamefi - dự án lâu dài đã list ByBit từ lâu

III. Về kinh tế

 

Hệ thống kinh tế của Dragon Mainland là gì?

Dragon Mainland bao gồm bốn hệ thống kinh tế chính của “tổng hợp doanh thu, mô hình tiền tệ kép, NFT và hộp kho báu rồng (hộp mù)”.

Làm thế nào để tham gia vào tổng hợp doanh thu?
1. Lp Token staking;
2. Staking token đơn
3. Staking tài khoản sở hữu rồng sẽ nhận được thêm tiền thưởng sức mạnh máy tính

Người dùng có thể nhận được thu nhập phí của nhóm khai thác thanh khoản bình thường cùng lúc với thu nhập của DMS

Dragon Mainland Shards (DMS) là gì?

Dragon Mainland Shards (DMS) là token sinh thái của Dragon MainLand, với tổng nguồn cung 1.000.000.000 và sẽ không bao giờ được phát hành. Nó có thể được sử dụng cho: thanh toán (mua rồng hoặc sọ rồng trên thị trường), quản trị (quản trị sinh thái nền tảng), staking, khai thác thanh khoản, Dragon Raising (giống rồng; hấp thụ hộp sọ rồng; nuốt những con rồng khác) và cổ tức Marketplace. Chủ sở hữu DMS có thể kiếm được phần thưởng DMS bằng cách đặt cược token của họ, chơi trò chơi, cung cấp thanh khoản và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng.

Dragon Miracle Potion (DMP) là gì?

Dragon Miracle Potion là một token chức năng được phát hành bởi Dragon Mainland, với tổng nguồn cung không giới hạn. Nó chỉ có thể thu được thông qua ngục tối trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày . Nó sẽ được tiêu thụ trong quá trình sinh sản rồng, hấp thụ hộp sọ rồng và nuốt những con rồng khác.

Đánh giá cá nhân của Sangsieusale về game Dragon Mainland

Đầu tiên chúng ta nói sơ qua về game play, có thể thấy đây cũng không phải là một tựa game có lối chơi quá lôi cuốn, cũng là click to win như những game như Axie Infinity, mang một chút yếu tố chiến thuật và xây dựng đội hình sao cho phù hợp và mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Cơ chế thì là vậy, tuy nhiên việc thêm vào tính năng cực kỳ mới mẻ đó là Hấp thụ các sọ rồng khác nhau để tăng thuộc tính cụ thể, điều này có thể biến một con rồng trở nên khó đối phó hơn với hầu hết mọi người, nguyên nhân vì một chú rồng có nhiều thuộc tính hoặc nâng mạnh 1 thuộc tính cụ thể có thể làm cho cuộc chơi trở nên khó đối phó hơn.  Và đây là một yếu tố hay ho, vì các game khác chỉ có tính năng lai giống, trong khi game Dragon Mainland thậm chí có thể cho phép bạn chọn thuộc tính khi hấp thu hộp sọ, dĩ nhiên là mỗi loại chỉ được hấp thu một lần!

Đây là một tựa game có 2 token, 1 token quản trị và 1 token tiêu thụ. Điều này khá hiển nhiên khi mà những game chỉ có 1 loại token thường sẽ có giá trị rất thất thường trên thị trường do nhu cầu từng giai đoạn, chính vì thế việc dùng 2 token để ổn định cơ chế là điều dễ hiểu, các tựa game như Axie infinity cũng có 2 loại token nhằm ổn định giá trị token của game.

Tựa game này đã bán 2 đợt trứng trên Binance và chỉ trong vòng 3s, tất cả đã được bán hết, điều này chúng ta có thể thấy ngay được sự hấp dẫn của nó!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance để mua coin thì đăng ký ngay tại đây nhé!

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận